Top 4 sự kiện quan trọng trong tuần: Airdrop MEX

Share Article
Tóm lại
  • 1. Sự kiện airdrop EGLD

  • 2. Khởi chạy Mainnet 3.0 Theta Edge Network

  • 3. IOTA nâng cấp sang mạng Chrysalis

  • 4. Sự kiện Polkadot Learn Pathway ra mắt

Chúng ta đã trải qua một tuần mà thị trường khá biến động và hy vọng tuần này “trời quang mây tạnh”. Trong top sự kiện quan trọng trong tuần sẽ nói về Polkadot (DOT), Theta Fuel (TFUEL), Elrond (EGLD), IOTA (MIOTA).

Được tài trợĐược tài trợ

1. Sự kiện airdrop EGLD

Vào ngày 19/04, sự kiện airdrop mã thông báo mới MEX cho chủ sở hữu EGLD sẽ diễn ra. Tuy nhiên, những người nắm giữ các loại token như UNI, SUSHI, CAKE có thể cũng được nhận airdrop. Thời gian chụp màn hình sẽ diễn ra vào ngày hôm nay.

Được tài trợĐược tài trợ
Nguồn: elrond.com

Theo thông báo, phần thưởng sẽ được chuyển đến các ví tích hợp trong web sàn giao dịch. Đặc biệt là người dùng sở hữu Trust Wallet. Đặc biệt trong năm đầu tiên 47.50% nguồn cung cấp token MEX sẽ được chủ sở hữu EGLD.

2. Khởi chạy Mainnet 3.0 Theta Edge Network

Theta Edge Network hiện đang sở hữu hai mã thông báo cũng được đánh giá cao là THETA và TFUEL. Sắp tới, mạng chính mainnet 3.0 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 21/04. Cụ thể, mạng chính sẽ được tích hợp thêm Pre-Elite Edge Node (Pre-EEN).

Pre-EEN là bản thử nghiệm cho phép người dùng Staking TFUEL đặt cọc trong Edge Node. Bạn có thể đặt cọc tối thiểu 10,000 TFUEL và tối đa 100,000 TFUEL. Qua đó, bạn sẽ kiếm được phần thưởng token thông qua đặt cọc với nguồn cung 300,000 TFUEL/tháng.

3. Sự kiện IOTA nâng cấp sang mạng Chrysalis 

Vào ngày 21/04, nền tảng IOTA sẽ chuyển sang mạng Chrysalis, bản nâng cấp lớn nhất của IOTA. Trước đó, nhóm phát triển IOTA đã nói về đợt nâng cấp này rằng:

“Chúng tôi đã xây dựng lại toàn bộ [cơ sở hạ tầng] công nghệ IOTA.[…] Cho đến nay, chúng tôi đã hoàn thành thành công nhiều cuộc đánh giá từ ba công ty độc lập. Nhóm của chúng tôi liên tục xem xét ngang hàng và tối ưu hóa bất cứ khi nào có thể. Tất cả những điều này nhằm đảm bảo rằng Chrysalis sẽ là một quá trình chuyển đổi suôn sẻ và an toàn”

Dĩ nhiên, qua trình chuyển đổi sẽ trải qua nhiều giai đoạn. Nhưng nhà phát hành vẫn đảm bảo điều này không quá phức tạp đối với cộng đồng IOTA. Cho dù trước hay sau Chrysalis, bạn chỉ cần chuyển IOTA của mình vào ví Firefly mới. Sau đó, quá trình chuyển đổi sẽ diễn ra tự động.

4. Sự kiện Polkadot Learn Pathway ra mắt

Đây là một sự kiện từ hệ sinh thái Polkadot và WEB3 bắt đầu ra mắt vào ngày 21/04. Trong sự kiện này, cộng đồng Polkadot đã được tìm hiểu cách xây dựng giao thức trong hệ sinh thái.

Ngoài ra, Polkadot Learn Pathway cho phép các nhà phát triển kiếm được DOT khi tham gia. ​​Nghĩa là, nhà phát hành sẽ phân phối 1,800 DOT cho các nhà phát triển tích cực hoàn thành các hướng dẫn. Đồng thời, họ áp dụng những kiến thức đó và hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái.

Hãy nhấn vào đây để xem chuỗi sự kiện quan trọng trong tuần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách và có kinh nghiệm về đầu tư khoảng 2 năm. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!