S&P Dow Jones ra mắt chỉ số Crypto vào năm 2021

Share Article
Tóm lại
  • S&P Dow Jones phát hành phiên bản chỉ số tân tiến

  • Hướng phát triển của phiên bản chỉ số sắp tới S&P DJI

Vào ngày 3/12, S&P Dow Jones Indices công bố sẽ phát hành các chỉ số tiền điện tử vào năm 2021.Theo dự đoán sẽ có 550 crypto ứng dụng trong các chỉ số mới vào năm tới.S&P Dow Jones Indices, gọi tắt là S&P DJI, là một nhà cung cấp chỉ số tài liệu tài chính hàng đầu trên thế giới. Cũng là một liên doanh giữa S&P Global, CME Group và News Corp ra mắt vào năm 2021.

S&P Dow Jones phát hành phiên bản chỉ số tân tiến

Trong thời điểm thị trường tiền điện tử đang thịnh thành trong những năm qua. Cộng đồng nhà đầu tư ngày càng nhiều và nhu cầu về những phương pháp đo lường chỉ số trade.

Vì vậy, S&P DJI đã hợp tác với Lukka, một phần mềm và dữ liệu tài sản crypto có trụ sở New York. Qua phi vụ hợp tác độc quyền, S&P DJI sẽ ra mắt phiên bản cung cấp chỉ số tích hợp 550 đồng coin.

Lukka cung cấp là dữ liệu tham chiếu Lukka và Lukka Prime, một phương pháp định giá tân tiến. Phiên bản sắp tới sẽ giúp trader tiếp cận dễ dàng hơn với những tài sản kỹ thuật Blockchain.

Đồng thời, phiên bản này có khả năng giảm thiểu một số rủi ro phổ biến trong thị trường đầu tư truyền thống. Thay vào đó, nó hứa hẹn tiện lợi và có thể cùng một lúc hiển thị một loại chỉ số.

Hướng phát triển của phiên bản chỉ số sắp tới S&P DJI

Theo trưởng bộ phận hoạch định chiến lược và đổi mới của S&P DJI, Peter Roffman bày tỏ. Ông nhận thấy các tài sản công nghệ có sức hút trên toàn cầu. Bởi tính an toàn và minh bạch về dữ liệu và tiện dụng cho người dùng.

Nhờ vào những nhà cung cấp chỉ số nổi tiếng điển hình như S&P DJI sẽ giúp trader dễ theo dõi. Từ đó, tiền điện tử trở thành khoản đầu tư chính thống như cổ phiếu, chứng khoán.

Xét trong khoảng thời gian những crypto nổi bật có xu hướng tăng mạnh như Bitcoin, Ethereum, Litecoin. Việc nâng cấp và phát hành những gói chỉ số theo dõi là cấp thiết. Chỉ số càng chính xác và nhanh chóng bao nhiêu thì chiến lược đầu tư càng nhạy bén bấy nhiêu.

Thêm vào đó, Peter cũng nói thêm về niềm vinh dự vì được hợp tác với Lukka

“Chúng tôi rất vinh hạnh khi được hợp tác với Lukka, đơn vị luôn đi đầu trong các dịch vụ dữ liệu tài sản kỹ thuật. Đó là bước tiến thúc đẩy sự minh bạch hơn trong lĩnh vực còn mới mẻ này”  

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now