SOL và SRM: Giá càng ngày càng giảm, xuất hiện tâm lý “tử thủ”

Share Article
Tóm lại
  • SOL và SRM: Giá càng ngày càng giảm

  • Xuất hiện tâm lý "tử thủ" trong vòng các nhà đầu tư SOL và SRM

SOL và SRM có lẽ là hai đồng Altcoin được khá nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường quan tâm. Vừa mới hôm qua, cả hai Altcoin này đã tìm thấy những mức giá đáy mới sâu hơn.Hai Altcoin này có mối quan hệ khá chặt chẽ với nhau. Đa phần những ai mua Solana (SOL) cũng đều có thêm Serum (SRM) trong danh mục của mình (và ngược lại).

SOL và SRM: Giá càng ngày càng giảmVào giữa tháng 9 vừa qua, SOL đón nhận tin tốt khi Tether đã lựa chọn blockchain solana để phát hành USDT. Tuy nhiên, điều này không đem lại một động lực tăng giá dài hơi nào. Sự trỗi dậy của Bitcion Dominance cùng với sự thoái trào của DeFi đã mạnh hơn mọi tin tức tốt nhất mà SOL có được

Cách đây vài tuần, chúng tôi cũng đã cảnh báo sự suy yếu của SRM trong bối cảnh bán tháo của thị trường Altcoin. Và quả đúng như vậy, giá chỉ càng ngày càng giảm.

Chúng tôi nhận định như sau về SOL và SRM:

Có thể sẽ có sự phục hồi, nhưng trở lại đỉnh cũ hoặc vượt đỉnh cũ thì thị trường cần một trend mới mạnh hơn DeFi

Đó có thể là DeFi ở một “phiên bản khác” hoặc là một game mới sinh ra để tạo xu thế.

Xuất hiện tâm lý “tử thủ” trong vòng các nhà đầu tư SOL và SRM

Tâm lý tử thủ trong đầu tư crypto là gì?

Đó là khi một nhà đầu tư đầy kỳ vọng trở nên thua lỗ và trở thành holder bất đắc dĩ. Họ sẽ không còn muốn cắt lỗ hay muốn bán đi nữa vì đã lỗ quá nhiều. Bạn có thể thử nghĩ như sau: “sụt giảm 5% người ta sẽ muốn cắt lỗ, sụt giảm 10% người ta sẽ tự trấn an, nhưng sụt giảm đến 70% thì người ta coi như kệ tới đâu thì tới!”. Và hiện đây chính là tình trạng của các holder SOL và SRM.

Tâm lý tử thủ này có lợi và hại gì?

  • Cái lợi trước mắt là nó làm giảm đi phần nào lực bán và khiến cho giá của đồng tiền đó biến động ở đáy sâu hơn trong khoản thời gian dài. Điều này trở thành tiềm năng cho một cơn phục hồi khi xu hướng trở lại.
  • Cái hại của nó là chôn tiền của nhà đầu tư. Họ chỉ còn phó mặc cho chuyện may rủi vì mọi thứ đã ra khỏi kế hoạch của họ.

Bạn có phải là nhà đầu tư SOL và SRM không? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong nhóm Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now