SkyBridge Hedge Fund nộp hồ sơ đăng ký ETF tiền điện tử cho SEC

Share Article
Tóm lại
  • Quỹ phòng hộ SkyBridge nộp hồ sơ đăng ký một ETF tiền điện tử với SEC Hoa Kỳ.

  • Quỹ sẽ không đầu tư trực tiếp vào bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

  • Công ty hiện đã tham gia vào danh sách dài các công ty gửi đơn đăng ký ETF dựa trên tiền điện tử.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Quỹ phòng hộ SkyBridge Capital đã nộp đơn đăng ký một quỹ giao dịch hối đoái ETF đầu tư vào các công ty tiền điện tử.

Được tài trợ

Được tài trợ

Quỹ đầu cơ SkyBridge Capital của Hoa Kỳ đã ghi tên mình vào danh sách các công ty gửi đơn đăng ký ETF dựa trên tiền điện tử. Theo hồ sơ của SEC, công ty đã đăng ký một quỹ có tên là Quỹ ETF cho ngành công nghiệp tiền điện tử và kinh tế kỹ thuật số.

Tuy nhiên, giống như nhiều ETF tiền điện tử khác đã được gửi đơn đăng ký trong vài tháng qua. Quỹ sẽ không trực tiếp đầu tư vào bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Thay vào đó, họ sẽ đầu tư 80% tài sản ròng của mình vào cổ phiếu của các công ty hoạt động trong không gian tiền điện tử. Nói cách khác, quỹ sẽ không cung cấp khả năng tiếp xúc trực tiếp với bitcoin. Vì thế điều này có thể sẽ tạo ra sự dễ chịu hơn một chút theo quan điểm của SEC.

Một đơn đăng ký ETF tiền điện tử mới

Quỹ lưu ý rằng hiện tại ngành công nghiệp tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Và dù cho điều này sẽ tạo ra nhiều hứa hẹn. Nhưng cũng sẽ có một số rủi ro xảy ra liên quan đến một ngành công nghệ non trẻ như vậy.

Họ yêu cầu các nhà đầu tư nhận thức được điều này. Và họ khuyên các nhà đầu tư là nên chuẩn bị trước những thách thức và biến động về quy định.

SEC đang nỗ lực làm việc để chuẩn bị tạo ra một khuôn khổ quy định cho ngành công nghiệp tiền điện tử. Có vẻ như điều này sẽ được công bố vào cuối năm nay. Trên bàn của cơ quan quản lý đang có một số lá đơn đăng ký ETF đã được trì hoàn từ lâu. Và rất nhiều người đang chờ đợi kết quả cuối cùng.

Nhiều người ủng hộ ETF tiền điện tử đã bình luận về sự kiện trên trên các trang mạng xã hội. Họ cho rằng các biện pháp bảo vệ đi kèm với các quỹ giao dịch hối đoái sẽ khiến cho thị trường trở nên tốt hơn.

Hơn nữa, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội được tiếp cận thị trường một cách gián tiếp. Thông qua một phương tiện đầu tư đáng tin cậy hơn thay vì sử dụng các nền tảng giao dịch.

Quyết định của SEC về ETF có thể sẽ đến trong năm nay

Sự chậm trễ trong quyết định của SEC về các ETF dựa trên tiền điện tử đã phần nào khiến thị trường khó chịu. Nhưng SEC cũng không ngăn các công ty gửi đơn đăng ký. 

Tất cả họ đều mong muốn trở thành quỹ đầu tiên tung ra một quỹ ETF dựa trên tiền điện tử ở Mỹ. Bởi đây sẽ là một thứ có thể cực kỳ sinh lợi.

Giờ đây, họ có thể sẽ không cần phải đợi lâu nữa. Vì các báo cáo khác chỉ ra rằng các nhà chức trách Hoa Kỳ đang hình thành một khuôn khổ pháp lý rộng hơn.

Lúc này, Hoa Kỳ dường như đang tập trung vào stablecoin. Họ đang nỗ lực trong việc bảo vệ các nhà đầu tư của mình. Những thông tin được đề cập ở trên có vẻ như đang gợi ý, quyết định của SEC về ETF sẽ sớm có thôi.

Rất khó để nói liệu quyết định có được chấp thuận hay không nếu không biết rõ về các hướng dẫn quy định cụ thể. Vẫn có một số hy vọng cho thị trường ở thời điểm hiện tại.

Trường hợp tệ nhất là bị từ chối, điều đó có nghĩa là quỹ ETF sẽ bị trì hoãn. Nhưng không có gì cho thấy Mỹ sẽ áp đặt các hạn chế hà khắc đối với thị trường.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Rahul Nambiampurath là một nhà tiếp thị kỹ thuật số có trụ sở tại Ấn Độ, người đã bị thu hút bởi Bitcoin và blockchain vào năm 2014. Kể từ đó, anh ấy là một thành viên tích cực của cộng đồng. Ông có bằng Thạc sĩ Tài chính. Nếu quý độc giả có gì muốn trao đổi, hãy liên hệ qua gmail của Rahul.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!