Sự đón nhận tiền điện tử một cách chính thống đang lóe sáng khi Shopify mở rộng mạng lưới

Share Article
Tóm lại
  • Alchemy đã hợp tác với Shopify để hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử cho người dùng

  • Các doanh nghiệp có thể thêm nhiều loại tiền điện tử vào phương thức thanh toán của mình

  • Shopify là một doanh nghiệp thương mại điện tử tầm cỡ với hơn 1 triệu người sử dụng

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang từng bước đến gần hơn trong việc được đón nhận một cách chính thức. Khi mà giờ đây, gã phần mềm thương mại khổng lồ Shopify đã mở rộng mạng lưới của mình trong không gian tiền điện tử.Alchemy Pay có trụ sở tại Singapore vừa thông báo đã hợp tác với Shopify để mang đến những hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử cho người dùng. Theo thỏa thuận thì các doanh nghiệp được Shopify hỗ trợ ở khắp nơi như Mỹ, Anh, Singapore, Thái Lan, Indonesia và Hồng Kông  giờ đây có thể bổ sung thêm hàng loạt loại tiền điện tử vào các phương thức thanh toán của mình.

Các loại tiền điện tử này bao gồm Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, BNB, BUSD, Tether, Gemini Dollar, Litecoin và ACH, là đồng tiền gốc của Alchemy. Đồng coin của Alchemy có thể hưởng lợi từ một nền tảng người sử dụng rộng rãi, khi các cửa hàng thương mại điện tử của Shopify cuối cùng sẽ thanh toán phí giao dịch blockchain bằng token ACH.Shopify sẽ tận dụng hệ thống thanh toán hỗn hợp của Alchemy để cho phép thanh toán bằng tiền điện tử đối với những người tham gia thương mại điện tử, theo như tuyên bố.

Shopify – một thế lực đáng gờm

Công ty là một thế lực trong không gian thương mại điện tử và với một vốn hóa thị trường 130 triệu USD đã duy trì ổn định hoạt động trong suốt thời gian đại dịch. Khi mà nhiều doanh nghiệp nhỏ đã chạy đua mở các cửa hàng online.

Như một kết quả tất yếu mà thỏa thuận mang đến, hàng trăm triệu người tiêu dùng dường như sẽ được phép thanh toán bằng tiền điện tử.

Trong khi Shopify cung cấp phần mềm thương mại điện tử như một dịch vụ thì nó không phải là một nhà bán lẻ thực sự. Tuy nhiên, như COO của Shopify, Harley Finkelstein chỉ ra, nếu đúng là như vậy thì nó sẽ là nhà bán lẻ trực tuyến lớn thứ 2 ở Mỹ. Một vị thế có tầm ảnh hưởng lớn.

“Nếu Shopify là nhà bán lẻ thì chúng tôi sẽ đứng ở vị trí thứ 2 trên thị trường Mỹ. Có nghĩa là chúng tôi có thể thực hiện các hoạt động thanh toán, kêu gọi vốn, vận chuyển, hậu cần và đàm phán với vị thế đó và trao những lợi thế về quy mô đó cho các doanh nghiệp. Đó là cách mà chúng tôi tạo ra sân chơi bình đẳng.”

Người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Alchemy Pay, Shawn Shi cho biết trong một tuyên bố:

“Mối quan hệ hợp tác này đã đưa quyền lực của việc chấp nhận tiền điện vào trong tay của hơn 1 triệu người dùng thương mại điện tử Shopify một cách hiệu quả. Khi mà họ trong năm 2019 đã phục vụ hơn 218 triệu người tiêu dùng. Chúng tôi thực sự háo hức để trông chờ mối quan hệ sẽ thúc đẩy không gian tiền điện tử đi được bao xa.”

Bữa tiệc tiền điện tử

Shopify không còn xa lạ gì đối với Bitcoin và đã hợp tác với một số đối tác quan trọng trong không gian tiền điện tử. BTCPay Server gần đây công bố hỗ trợ các phương pháp thanh toán bằng Bitcoin cho các nhà bán lẻ trên Shopify.

Theo công bố đó thì các doanh nghiệp thương mại điện tử có thể chuyển đổi cửa hàng Shopify của mình thành một “cửa hàng Shopify Bitcoin” và chấp nhận thanh toán bằng BTC.

“Một việc làm tuyệt vời như vẫn thường thấy của BTCPay Server. Sự hỗ trợ của Shopify sẽ giúp mở rộng số lượng người sử dụng chấp chấp Bitcoin. Hãy nhớ là nó dễ dàng để thiết lập trên WooCommerce và sở hữu khách hàng riêng của bạn. Nếu bạn sử dụng Shopify, dữ liệu khách hàng của bạn sẽ do Shopify sở hữu.”

– @zachherbert

Cơn sốt Bitcoin

Số lượng địa chỉ ví Bitcoin tiếp tục tăng, bao gồm các ví có số dư và hoạt động tích cực hàng ngày.

“Địa chỉ ví Bitcoin mới rõ ràng đạt mức rất cao trong tuần vừa qua. Câu chuyện đằng sau là tăng giá và hấp dẫn – một cái nhìn độc đáo về một chất xúc tác của thị trường giá tăng mới.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now