Shiba Inu (SHIB) tăng vọt: Giá có thể lên đến mức nào?

Share Article
Tóm lại
  • Shiba Inu đã thoát ra khỏi một tam giác giảm dần.

  • Altcoin này đang cố gắng vượt qua kênh giá hiện tại và tiếp tục chuyển động đi lên của nó.

  • SHIB có hỗ trợ ngắn hạn ở mức $0.00000760.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Ngày hôm qua, giá Shiba Inu (SHIB) đã tăng đáng kể. Lần cuối cùng giá của nó được giao dịch ở mức hiện tại là vào hồi tháng 5 năm 2021. Nếu giá có thể thoát ra khỏi kênh hiện tại, đồng coin có thể bắt đầu tăng theo hình parabol.

Được tài trợ

Được tài trợ

Theo Coingecko, SHIB hiện được xếp hạng là tiền điện tử lớn thứ 47 tính theo vốn hóa thị trường. “Đối thủ cạnh tranh” chính và cũng là em trai của Dogecoin (DOGE) đã thoát ra khỏi mô hình tam giác giảm dần. Đồng thời, xác nhận đường kháng cự giảm là mức hỗ trợ mới.

Xem thêm: Shiba coin là gì? Cách mua Shiba Coin online

Được tài trợ

Được tài trợ

SHIB tiếp tục tăng giá 

Kể từ khi giảm tháng 5 năm 2021, SHIB đã nằm trong phạm vi giữa mức kháng cự từ $0.00000950 (hình chữ nhật màu đỏ) đến mức hỗ trợ $0.00000550 (hình chữ nhật màu xanh lá cây). Trong khoảng thời gian gần 4 tháng, đồng Altcoin này đã liên tục vươn lên và bật lên khỏi hai mức này.

Vào ngày 16 tháng 9, SHIB đã tăng 26% và tiếp cận vùng kháng cự trên một ngày sau đó. Tại thời điểm viết bài, SHIB đã bị từ chối tại khu vực này, để lại một râu nến dài phía trên.

Tuy nhiên, nếu cây nến hàng ngày đóng cửa trên $0.00000904, giá SHIB có thể đạt mức cao hơn, xét trên khung thời gian hàng ngày. Kết hợp với mức đáy cao hơn (mũi tên màu xanh lam) của ngày 7 tháng 9, điều này có thể báo hiệu sự đảo chiều và bắt đầu một xung lực đi lên.

Khối lượng giao dịch ngày càng tăng của SHIB cũng giúp xác nhận khả năng vượt qua đỉnh của kênh giá trên. Và sự tiếp tục của xu hướng tăng. Trong hai ngày qua, giá đồng coin đạt giá trị cao nhất kể từ giữa tháng 6 (mũi tên màu đỏ).

Xem thêm: Elon Musk tweet về Shiba Inu, giá Shiba Floki tăng vọt

Các chỉ báo kỹ thuật xác nhận khả năng tiếp tục xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã phá vỡ trên đường 50 và đang tăng. Chỉ báo MACD đã tạo ra hai thanh xung lượng dương. Và đường tín hiệu gần đi vào vùng dương. Chỉ báo dao động ngẫu nhiên stochastic cũng đang hướng lên và gần tiến vào vùng tăng giá trên 80.

Mô hình tam giác giảm dần

Biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy sự đột phá từ tam giác giảm dần, xảy ra vào ngày 7 tháng 9 (mũi tên màu cam). Vào ngày hôm đó, SHIB đã tăng 24%. Và bắt đầu chuỗi ngày tích luỹ giá liên tiếp. Sau đó, nó đã tăng lên đỉnh của tam giác, ở mức $0.00000950. Và bắt đầu xu hướng giảm.

Sự di chuyển xuống đã xác nhận đường tam giác giảm dần hai lần là hỗ trợ (vòng tròn màu cam). Và đưa giá xuống đáy xung quanh vùng hỗ trợ của phạm vi. Kể từ đó, SHIB đã tăng 40% và tiếp tục đi lên.

Mục tiêu chuyển động cho mô hình này được đo bằng chiều cao của tam giác giảm dần, tại mức $0.00001100. Mức kháng cự này trùng với mức thoái lui bên ngoài 1.414 Fib, được đo cho chuyển động giảm cuối cùng. Nếu SHIB đạt đến đỉnh này, nó sẽ xác nhận sự bứt phá khỏi phạm vi được mô tả trong phần trước.

Dự đoán chuyển động giá tương lai của SHIB

Biểu đồ 4 giờ ngắn hạn cho thấy sự bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần. Đã hình thành kể từ ngày 17 tháng 8. Đường này đã được test lại nhiều lần cho đến khi nó bị phá vỡ một cách dứt khoát, với khối lượng giao dịch lớn vào ngày 16 tháng 9.

Đồng thời, giá SHIB cũng đã phá vỡ vùng hỗ trợ/kháng cự ngắn hạn gần $0.00000760 (hình chữ nhật màu xanh lá cây). Mức này cũng trùng với mức thoái lui Fib 0.382. Dự kiến ​​trong ngắn hạn,  ngưỡng này sẽ đóng vai trò hỗ trợ. Và giá sẽ test lại khu vực này trước khi tiếp tục xu hướng tăng.

Theo bạn, SHIB liệu có tiếp tục tăng trong thời gian tới? Chia sẻ ngay ý kiến trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

PhD and an assistant professor at an international university in Lublin, Poland. Spent 10 years studying philosophy of nature and sport science. An author of 4 books and two dozens of scientific articles. Now, he is using his mind for the benefits of the cryptocomunity. Technical analysis enthusiast, Bitcoin warrior, and a strong supporter of the idea of decentralization. Duc in altum!

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!