SEC hoãn phê duyệt Bitcoin ETF của WisdomTree

Share Article
Tóm lại
  • SEC lại hoãn phê duyệt Bitcoin ETF

  • FCA gia hạn đăng ký tạm thời cho các doanh nghiệp tiền điện tử

SEC vừa công bố hoãn quyết định có phê duyệt Bitcoin ETF cho 2 quỹ đầu tư. Nếu như vậy, đơn đăng ký sẽ trong tình trạng treo cho đến sau 14/07. Tại Nga, FCA gia hạn đăng ký tạm thời cho các doanh nghiệp tiền điện tử.

Được tài trợĐược tài trợ

SEC lại hoãn phê duyệt Bitcoin ETF

Vào hôm qua, SEC đã công bố sẽ hoãn việc có chấp nhận danh mục Bitcoin ETF của Cboe và WisdomTree. Thông thường, thời gian để SEC trả lời các yêu cầu là khoảng 45 ngày. Theo thông báo, WisdomTree cần phải chờ kết quả sau ngày 14/07/2021. Trên thực tế, SEC vẫn có quyền kéo dài thời gian phán quyết đến 240 ngày.

Trước đó, Cboe lần đầu gửi mẫu đăng ký vào 01/03/2021. Đến ngày 26/03/2021, Cboe gửi đơn xin niêm yết và giao dịch cổ phiếu. WisdomTree đã gửi đơn đăng ký vào ngày 15/04/2021. Không những thế, nhiều quỹ đầu tư cũng đang trong tình trạng “xếp hàng chờ” SEC gật đầu.

Được tài trợĐược tài trợ

Để giải thích về thông báo trì hoãn, đại diện từ SEC có chia sẻ rằng:

“Ủy ban nhận thấy cần chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để quyết định hành động. Đối với thay đổi quy tắc được đề xuất cần có đủ thời gian xem xét thay đổi quy tắc được đề xuất và các ý kiến ​​nhận được.”

StormGain là một sàn giao dịch uy tín từ Châu Âu. Nếu bạn đăng ký tài khoản StormGain bằng link này, thì có thể tham gia miễn phí nhóm BeInCrypto Premium với nhiều kiến thức và tín hiệu giao dịch chất lượng.

FCA gia hạn đăng ký tạm thời cho các doanh nghiệp tiền điện tử

Hôm nay, cơ quan Quản lý Tài chính của Anh (FCA) lại tái gia hạn thời hạn đăng ký cho doanh nghiệp tiền điện tử. Qua đó, các start-up có thể tham gia đợt đăng ký mới tới ngày 31/03/2022.

FCA đã thiết lập chế độ đăng ký tạm thời vào tháng 12/2020 khi nhận tới hàng trăm đơn đăng ký. Thời hạn ban đầu là ngày 10/01/2021. FCA đã phải gia hạn thời hạn hai lần vì nhiều đơn đăng ký vẫn đang chờ xét duyệt. Theo FCA, một số các công ty cũng đang rút đơn đăng ký của họ vì không đáp ứng các tiêu chuẩn quy định về rửa tiền.

“Các ứng viên đang phải trải qua các cuộc phỏng vấn kéo dài ba giờ đồng hồ về các thủ tục chống rửa tiền của họ qua điện thoại và trung bình có khoảng 80 yêu cầu tài liệu cho mỗi đơn đăng ký.”

Vào tuần trước, nhà chức trách John Glen tiết lệ hơn 90% các công ty đã rút đơn đăng ký tính đến hiện tại. Bởi vì họ thiết lập hàng rào chống rửa tiền chưa đủ thuyết phục được FCA. Nhưng điều đó cũng giúp FCA sàng lọc kỹ hơn. Vẫn còn 167 công ty tiền điện tử vẫn đang chờ đăng ký. Ngoài ra còn có 77 công ty khởi nghiệp tiền điện tử mới có các ứng dụng đang chờ đánh giá có đủ điều kiện.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách và có kinh nghiệm về đầu tư khoảng 2 năm. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!