Sàn SnapEx tạm ngưng tất cả các giao dịch

Share Article
Tóm lại
  • Vì sao SnapEx tạm ngưng giao dịch?

  • Có nhiều traders Việt lựa chọn sàn SnapEx

  • Người giao dịch có bị mất tiền không?

Ngày hôm nay, một trong những sàn giao dịch có tiếng tại Việt Nam ra thông báo tạm ngưng tất cả giao dịch. Ít nhiều gây hoang mang cho nhiều traders và nhà đầu tư.Vì sao SnapEx tạm ngưng giao dịch?

Theo như lời giải thích của sàn SnapEx và qua những tìm hiểu của chúng tôi:

  • Tình hình thị trường hiện tại rất khả quan với các nhà đầu tư vì đồng nào cũng tăng. Dẫn đến đa số traders chỉ chọn giao dịch một xu hướng. Có thể là Đánh Lên.
  • Và sàn SnapEx bị rơi vào trạng thái mất cân bằng và mất ổn định khi xử lý các giao dịch. Nên họ đã quyết định tạm ngưng mọi hoạt động giao dịch trên sàn.

Đây quả thực là sự cố chưa có tiền lệ trong cộng đồng Crypto Trader ở Việt Nam. Điều này dấy lên thắc mắc rằng: sàn SnapEx sử dụng cơ chế khớp lệnh thế nào mà gây ra sự cố này?Do sự hưng phấn của thị trường hiện tại và hành động giá, chúng tôi đã bắt đầu thấy hoạt động giao dịch một chiều gần…

Người đăng: SnapEx vào Thứ Ba, 9 tháng 2, 2021

Có nhiều traders Việt lựa chọn sàn SnapEx

Theo thống kê từ Similarweb:

Lượng truy cập sàn SnapEx. Nguồn: SimilarWeb
  • Có thể lấy, tổng lượng truy cập SnapEx.com tuy không thể bằng sàn lớn như Binance. Nhưng lượng người dùng Việt Nam truy cập sàn là chiếm tỷ trọng đáng kể. Lên tới hơn 21%.
  • Và một số quốc gia khác sử dụng sàn SnapEx như Indonesia, Philippines…

Như vậy, có thể khẳng định: một bộ phận traders đáng kể tại Việt Nam bị ảnh hưởng bởi sự kiện này.

Người giao dịch có bị mất tiền không?

Theo như thông tin tìm hiểu ban đầu của chúng tôi:

  • Traders có thể yên tâm để rút tiền. Và số tiền của họ vẫn an toàn.
  • Sàn sẽ tiếp tục thông tin và duy trì liên lạc để người dùng an tâm.
  • Sàn sẽ đưa ra bản cập nhật sau 1 tuần.

Hiện tại, chưa biết những lệnh đã đặt và đã chạy sẽ được xử lý thế nào. Cũng chưa có con số thiệt hại gì. Đây chỉ mới là thông tin ban đầu.

Bạn có thể cập nhật thêm thông tin trong nhóm Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia