Sàn BitMex ra mắt hợp đồng không kì hạn đòn bẩy x50 làm giá XRP tăng sốc 12%.

Share Article

Sau năm 2019 đầy thất vọng khi XRP mất hơn 60% giá trị, XRP đã dần lấy lại sự chú ý của cộng đồng khi báo hiệu chuẩn bị bắt đầu chu kì tăng giá. Mới đây sàn BitMEX vừa thông báo ra mắt hợp đồng không kì hạn (Perpetual Contract) cho XRP.Hợp đồng phái sinh XRP đòn bẩy X50

Theo thông báo từ BitMEX, hợp đồng không kì hạn XRPUSD sẽ bắt đầu được giao dịch vào ngày 5 tháng 2 lúc 4:00 UTC. BitMEX cung cấp đòn bẩy tối đa lên đến 50 lần. Trên website họ lưu ý rằng Tất cả tiền margin sẽ được tính bằng Bitcoin, vì vậy các trader có thể thực hiện hợp đồng long hoặc short bằng cách chỉ sử dụng Bitcoin.

Giá XRP tăng mạnh 12% từ lúc ra thông báo

Thông tin trên có vẻ nhận đươc sự hưởng ứng của người dùng, phản ánh ngay vào giá khi XRP tăng sốc từ 0.247$ tăng hơn 12% lên đến 0.28$ chỉ trong vòng 1 ngày.

Biểu đồ giá XRP ngày 5/2/2020

Nguyên nhân cho đợt tăng mạnh này cũng đã từng xảy ra ở đầu năm nay. Ngày 6/1/2020, Sàn Binace cũng thông báo ra mắt hợp đồng tương lai không kì hạn với đồng XRP, đòn bẩy lên đến X75 lần kiến cho giá XRP tăng dựng dứng hơn 16% cũng trong 1 ngày.

Chu kỳ tăng cũng đã được dự báo trước bởi một số chuyên gia.

Tài khoản Twitter Galaxy, trader nổi tiếng người thường post phân tích về các đồng coin Top cũng đã từng đưa ra dự báo XRP có thể tăng 20% đạt mức giá 0.28$. Nhìn vào biểu đồ có thể thấy chart XRP đã hình thành trendline tăng chuẩn khi xuất hiện đáy sau cao hơn đáy trước và đỉnh sau cao hơn đỉnh trước. Tuy nhiên cần lưu ý có ngưỡng kháng cự mạnh ở mức giá 0.283$.

Khả năng XRP tăng thêm 70% lên mức giá 0.47$ có thể xảy ra.

Nguồn : Tradingview – Crypto Rand

Theo Crypto Rand, trader nổi tiếng trên Twitter với hơn 200,000 lượt follow đã nhận định target của anh đối với XRP lên đến 0.46$-0.47$. Để đạt được target này, XRP cần chinh phục thành công ngưỡng kháng cự cực kì quan trọng ở mức giá 0.3$.

Những tín hiệu khả quan của XRP và BCH gần đây đang thắp lên niềm cho các nhà đầu tư về một mùa Altcoin uptrend sắp đến.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia