Robert Kiyosaki: “Bitcoin và Bạc hiện là những khoản đầu tư tốt nhất!”

Share Article
Tóm lại
  • Sao lại là Bitcoin và bạc?

  • Giá Bitcoin của những ngày này trong lịch sử

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Tác giả “Cha giàu, cha nghèo” đăng tweet cho rằng: “Bitcoin và bạc hiện là những khoản đầu tư tốt nhất!”. Và mô tả tình hình biến động giá các tài sản chủ đạo trên thế giới hiện nay.

Được tài trợ

Được tài trợ

Sao lại là Bitcoin và bạc?

Được biết, Kiyosaki là một người ủng hộ nhiệt thành với Bitcoin. Trong ý kiến của mình, Kiyosaki không chỉ nhắc đến Bitcoin, nhưng còn nhắc đến bạc.

Nguyên văn chia sẻ của Kiyosaki.

Bitcoin đang bùng nổ. Vàng thì đình trệ. Bạc đang thấp hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại. Đô la đang giảm. Bạc là khoản đầu tư tiềm năng tốt nhất, rủi ro thấp nhất. Bitcoin lại có lợi thế lớn nhất. Cùng với việc đồng đô la giảm, Bitcoin và bạc là những khoản đầu tư tốt nhất.

Robert Kiyosaki

Dường như Kiyosaki đang đề cập đến một khoảng đầu tư dài hạn. Và nếu so với các tài sản khác như vàng hay đô la, thì bạc đang có vị thế rất tốt.

Giá bạc tăng trở lại từ 2020.
  • Có thể thấy, bạc đã lập đỉnh cao nhất từ 10 năm trước gần 50 đô nhưng cho đến nay vẫn giao dịch dưới 25 đô. Nguyên năm 2020-2021, giá bạc đã phục hồi rất đáng kể từ dưới 15 đô. Đây là vị thế tốt cho một khoảng đầu tư dài hạn. Thế nên, trong góc nhìn cân đối danh mục đầu tư, thì bạc sẽ thực sự rất tiềm năng.
  • Cũng theo Robert Kiyosaki, Bitcoin dù không có vị thế tiềm năng như bạc, nhưng Bitcoin được cái lợi thế là đang trong upsite (tức kỳ tăng giá). Hai loại tài sản này xuất hiện trong danh mục đầu tư dài hạn kỳ vọng sẽ đem lại lợi nhuận trong nhiều năm tới.

Xem thêm: 3 lý do cho thấy vì sao lực tăng của Bitcoin vẫn còn rất khỏe?

Giá Bitcoin của những ngày này trong lịch sử

Một biểu đồ so sánh cho thấy giá Bitcoin của những ngày tháng 8 trong lịch sử đã khác biệt thế nào.

Nguồn: @libertariman

Nếu tạm bỏ qua những mùa uptrend và downtrend, bỏ qua những biến động lên xuống khó dự đoán. Chỉ trung thành nắm giữ dài hạn thì Bitcoin vẫn đang là “upsite” như Kiyosaki mô tả.

Hãy xem giá Bitcoin: Tháng 8 của năm 2011 chỉ 11 đô, thì tháng 8 của 2021 đã là gần 50,000 đô la. Chưa có một tài sản nào đạt được hiệu suất lâu bền như thế.

Tuy nhiên, đã có một sự khác biệt rất rõ ràng upside của 2021 hoàn toàn khác với 9 năm trước đó. Bitcoin tăng với cường độ và biên độ mạnh mẽ vượt trội hơn bao giờ hết. Không phải tăng dần đều, mà là tăng đột biến.

Trong danh mục đầu tư dài hạn của bạn có bao gồm Bitcoin và bạc không? hãy chia sẻ quan điểm trong nhóm chat Telegram của chúng tôi!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Là một nhà báo về tiền mã hóa trong năm năm qua. Tôi đã có kinh nghiệm làm việc với nhiều dự án lớn nhỏ, nên tôi không chỉ hiểu bản chất công nghệ mà còn nắm vững xu hướng đầu tư. Bên cạnh đó, bản thân tôi cũng là nhà giao dịch từ những buổi đầu của tiền mã hóa và có được những thành công nhất định. Quan điểm của tôi về đầu tư là "Bạn càng hiểu rõ bản chất và tác động của thông tin, thì rủi ro đầu tư càng giảm".

Theo tác giả

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!