Sàn giao dịch Rain được CoinBase đầu tư hàng triệu USD

Share Article
Tóm lại
  • Tiềm năng khi Coinbase hợp tác Rain

  • Coinbase dường như đặt cược vào thị trường Trung Đông

Rain Financial, sàn giao dịch

Kết thúc chuỗi gọi vốn A, Rain Financial đã huy động được tổng cộng 6 triệu USD. Tuy nhiên, họ không tiết lộ mức định giá chính thức.Tiềm năng khi Coinbase hợp tác Rain

Được biết, Rain là nền tảng tiền điện tử được cấp phép đầu tiên ở Trung Đông. Qua đó, thời gian mà ngân hàng trung ương Bahrain chấp thuận được xác định vào giữa năm 2019.

Với khoản vốn kêu gọi, Rain dùng làm kinh phí để mở rộng thị trường và nâng cấp đội ngũ kỹ sư.

Trong một buổi phỏng vấn, nhà đồng sáng lập của công ty, Yehia Badaway, có nhiều chia sẻ. Yehia cho biết rằng khu vực này đang bùng nổ về số lượng người đăng ký và khối lượng giao dịch.

Đối tượng người dùng bao gồm nhà đầu tư bán lẻ, nhà đầu tư tổ chức và đơn vị đầu tư chuyên nghiệp. Mạng lưới phủ sóng tại hơn 50 quốc gia. Trong đó, Bắc Phi là thị trường lớn tiếp theo sau Trung Đông.

Rain đã huy động được tổng cộng 17,9 triệu USD. Nguồn vốn tính cả vòng tài trợ khi huy động được 9 triệu USD vào tháng 12 năm 2020.

Rain muốn định vị chính bản thân mình ở vị thế thống trị trong khu vực. Nếu tham vọng này thành sự thật, họ có thể sinh lợi nhuận khủng khi quy định được cải thiện.

Ngoài ra, Bahrain là một trong top những quốc gia Trung Đông tập trung vào tiền điện tử nhất. Kể từ năm ngoái, các quan chức đã cân nhắc thiết lập khung pháp lý cho tiền điện tử. Với hy vọng thúc đẩy quốc gia này trở thành trung tâm trọng tâm trong lĩnh vực tiền điện tử.

Coinbase dường như đặt cược vào thị trường Trung Đông

Có thể thấy, Coinbase nhìn ra tiềm năng trong chiến lược hoạt động của Rain. Khi mà phần lớn các sàn giao dịch tập trung vào thị trường Mỹ.

Điểm khác biệt, Coinbase muốn tập trung tầm ảnh hưởng của sàn ở phạm vi toàn cầu. Chỉ có như vậy, Coinbase mới tăng vị thế cạnh tranh với các sàn giao dịch lớn khác như Binance.

Ngoài ra, Coinbase Ventures, chi nhánh đầu tư của Coinbase, đã rót vốn vào một số công ty tiềm nằng. Điển hình là Compound, Dharma, Dapper Labs, Etherscan và Messari.

Gần đây nhất, họ đã đầu tư vào dịch vụ cung cấp công cụ báo cáo thuế TaxBit.

Theo các báo cáo, sàn giao dịch Coinbase được định giá 75 tỷ USD. Gần đây, họ lại thành công huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn chuỗi E vào năm 2018.

Trong tương lai, công ty đang chuẩn bị khởi động đợt IPO đáng được mong đợi. Cụ thể, Messari cho biết mức định giá sẽ rơi vào khoảng 28 tỷ USD.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Rahul Nambiampurath is an India-based Digital Marketer who got attracted to Bitcoin and the blockchain in 2014. Ever since, he's been an active member of the community. He has a Masters degree in Finance. <a href="mailto:editorinchief@beincrypto.com">Email me!</a>

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia