Grayscale cho ra mắt một lúc 5 quỹ tín thác đầu tư tiền điện tử. Một loạt Altcoin “pump” mạnh

Share Article
Tóm lại
  • Niềm tin của Grayscale vào Crypto thật mạnh mẽ!

  • Một loạt Altcoin "pump" mạnh

Grayscale vẫn sốt sắng với những kế hoạch như bất tận đối với thị trường tiền điện tử. Vừa đầu năm nay, Grayscale đã mua vào một lượng lớn ETH và LTC. Tiếp đến đang lên kế hoạch đầu tư đến hơn 23 loại crypto trong năm 2021.Và họ vẫn chưa dừng tại đó, Grayscale tiếp tục cho ra mắt một lúc 5 quỹ tín thác đầu tư tiền kỹ thuật số vào hôm nay.

Niềm tin của Grayscale vào Crypto thật mạnh mẽ

Trong tuyến bố mới nhất của mình, CEO của Grayscale – Michael Sonnenshein đã nói rằng:“Tiền điện tử đã có được bước ngoặc lớn. Nhu cầu các nhà đầu tư đang cao hơn bao giờ hết. Mỗi ngày chúng tôi đều thấy những người mới tham gia. Và tiền điện tử chắc chắn đã trở thành một loại tài sản chân chính.”

Những lời nhấn mạnh của Michael hoàn toàn không ở “thì tương lai”. Và với niềm tin đó, Grayscale đã công bố danh sách 5 quỹ tín thác đầu tư như sau:

Với Grayscale, Crypto là mỏ vàng.

Ở đây chúng ta có thể nhìn thấy những Altcoin được Grayscale để mắt đến. Bao gồm: Basic Attention Token (BAT), Chainlink (LINK), Decentraland (MANA), Filecoin (FIL), and Livepeer (LPT). Và tất cả đều đã “pump” mạnh.

Một loại Altcoin trong danh sách quỹ “Pump” mạnh

Khi tin này vừa đưa ra, đã kéo theo động thái tăng giá đột biến từ các Altcoin có tên tronng danh sách quỹ tín thác.

Nếu quan sát biểu đồ giá trong khung thời gian 45m, sẽ nhận thấy:

  • BAT tăng liền 20%
  • LINK tăng liền hơn 10%
  • MANA tăng hơn 30%
  • LPT tăng hơn 130%

Có thể nhịp tăng này sẽ còn tăng tiếp. Và chúng ta gọi đây là “Hiệu ứng Grayscale”.

Hiệu ứng Grayscale.

“Hiệu ứng Grayscale” tạo nên sự tăng bất chấp bối cảnh Bitcoin đang không thể chinh phục mốc cao hơn nữa, mà bị bán mạnh ở vùng 60,000 đô la. ĐỒng thời nhiều Altcoin đang có mức suy giảm từ 2 ~ 10%.

Sẽ còn những hiệu ứng tương tự

Ngoài danh sách Altcoin trên, Grayscale còn tập trung vào những đồng lâu nay. Như là Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Horizen (ZEN), Litecoin (LTC), Stellar Lumens (XLM) và Zcash (ZEC). Bạn có thể quan sát động thái của Grayscale bằng cách theo dõi tin tức mới nhất từ BeIncrypto Telegram.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now