Ponzi và yếu tố nào khiến Bitcoin chạm đáy thấp của khu vực giao dịch nhiều tháng?

Share Article
Tóm lại
  • Các giao dịch có liên quan đến PlusToken có giá trị gần 500 triệu USD trong tuần này

  • Số lượng các thợ đào đến các sàn giao dịch đang đạt đỉnh cao trong vài ngày qua

  • Bitcoin đã giảm xuống đến biên dưới của khu vực giao dịch ngang nhiều tháng

Bitcoin và thị trường tiền điện tử nói chung đang cho thấy những dấu hiệu yếu kém. Đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường này đã giảm xuống đến biên dưới của khu vực giao dịch nhiều tháng.Hiện tại, BTC đang được giao dịch tại 9.144 USD, giảm dưới 2% trong 24 giờ qua. Biến động mới nhất này dường như có sự tác động của nhiều yếu tố đang có lợi cho người bán.

PlusToken thực hiện giao dịch gần 500 triệu USD

Một yếu tố tác động tiêu cực đến thị trường Bitcoin là sự tái xuất của PlusToken. Trong quá khứ, nó được xem là nguồn xuất phát BTC số lượng lớn và gây ra bán tháo trong suốt năm 2019. Có khả năng là nó còn gây áp lực đi xuống cho Bitcoin trong nhiều tuần sắp tới.Spencer Noon, người đứng đầu của DTC Capital đã đề cập đến các giao dịch có liên quan đến PlusToken trong một tweet gần đây. Ông cong cho biết thêm giá trị của những chuyển nhượng này có giá trị gần 500 triệu USD.

“Tuần này, các quỹ PlusToken sau đã có động thái chuyển coin đến các sàn giao dịch và địa chỉ mới để trộn: 22.000 BTC (203 triệu USD); 789.000 ETH (183 triệu USD); 26 triệu EOS (68 triệu USD); 20 triệu XRP (4 triệu USD). Câu hỏi đặt ra là liệu thị trường có thể hấp thụ khối lượng này hoặc sẽ đi xuống thấp hơn?” – @spencernoon

Thợ đào đến các sàn giao dịch đang tăng cao

Dữ liệu từ nền tảng phân tích CryptoQuant cho thấy, số lượng các thợ đào đến các sàn giao dịch đang đạt đỉnh cao trong vài ngày qua. Điều này luôn tương quan với một xu hướng giá giảm trong ngắn hạn. Hiệu ứng của nó dường như cũng đã được nhìn thấy, khi Bitcoin đã sụt giảm xuống đến khu vực 9.000 USD.

Ki Young Ju, CEO của CryptoQuant đã nói về tầm quan trọng của việc theo dõi dòng chuyển động này trong một tweet gần đây.

Theo @ki_young_ju

“Nếu bạn biết khi nào các thợ đào gửi tiền đến các sàn giao dịch thì bạn có thể suy luận ra khi nào giá BTC sẽ sụt giảm. Số lượng BTC được chuyển đi không thành vấn đề khi nhìn vào dòng chuyển dời đến sàn giao dịch của các thợ đào.” – @ki_young_ju

Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia