Mars4 cùng Sketchar phát động Cuộc thi NFT Martians888

Share Article

Bạn là một nhà sáng tạo nghệ thuật và vẫn luôn muốn tự mình tạo ra các bộ sưu tập NFT. Đã có một sân chơi mở ra dành cho bạn. Hãy cùng tạo ra NFT độc đáo nhất của riêng mình với cuộc thi NFT Martians888.

Được tài trợ Được tài trợ

Mars4 đã kết hợp với Sketchar để phát động Cuộc thi Nghệ thuật Martians888. Hãy đánh thức tâm hồn Leonardo da Vinci bên trong bạn để thoả sức sáng tạo những cư dân sao Hỏa độc đáo nhất.

888 NFT về cư dân sao Hoả đẹp nhất sẽ tạo thành một phần thú vị của hệ sinh thái trò chơi Metaverse Mars4 – P2E. Đây là một metaverse khám phá hành tinh sao Hoả ảo 3D. Người chơi có thể sở hữu và tự xây dựng những vùng đất trên sao Hoả. Dự án Mars4 còn độc đáo ở điểm nó là dự án NFT tự tạo ra doanh thu đầu tiên trên thế giới.

Metaverse MARS4 sẽ khiến bạn thấy hào hứng

Mars4 là một hệ sinh thái khám phá “Hành tinh Đỏ ảo”. Với đồng token MARS4, người dùng có thể mua và tùy chỉnh đất trên Hành tinh Đỏ ảo này.  Ngoài ra, người dùng có thể điều hướng, xây dựng và kiếm tiền từ chính mảnh đất này của họ. Đồng token MARS4 có nhiều tiện ích với đa dạng hình thức sinh lời từ đồng token này như thông qua trao đổi NFT Mars Land, chơi game và tái phân phối token.

Được tài trợ Được tài trợ

Nhóm phát triển của dự án Mars4 đã mô phỏng một cách chính xác bản đồ 3D về địa hình của sao Hỏa nhờ những dữ liệu về sao Hỏa của NASA. Nó giống như bản đồ 3D của Google Earth nhưng của sao Hỏa. Tổng diện tích của Hành tinh Đỏ được chia thành 99,888 ô đất, mỗi ô đất được đại diện bởi một NFT duy nhất.

Người dùng có thể sở hữu và toàn quyền xây dựng trên ô đất sao Hoả của họ. Metaverse Mars4 có nhiều cách chơi để kiếm tiền, nó là sự kết hợp của các hình thức game của Decentraland, Star Atlas và Axie Infinity.

Dự án NFT được hỗ trợ bởi tiền điện tử, giúp mọi người trên khắp thế giới dễ tiếp cận hơn. Nền kinh tế token của Mars4 gồm có hai loại tiền tệ là: MARS4 và MArs Land NFT hay MArs NFT. Nguồn cung ban đầu là 4 tỷ Token MARS4 được sử dụng là đồng tiền tệ chính trên Metaverse, trong đó 1/3 sẽ được nắm giữ để tạo ra nguồn cung hạn chế của các lô đất NFT.

Sinh lời nhờ nắm giữ đất sao Hỏa

Mars4 được tạo ra trên chuỗi khối Ethereum, nhờ đó người dùng được hưởng lợi từ tốc độ xử lý giao dịch cao. Bên cạnh việc sở hữu một mảnh đất trên sao Hỏa, người dùng có thể thu lợi từ những mảnh đất của họ. Trong tương lai, Mars NFTs sẽ được mở để có thể stakingyield farming, tạo ra thu nhập thụ động cho những người nắm giữ đất sao Hoả.

Nền tảng Mars4 là dự án blockchain đầu tiên cho phép người chơi kiếm tiền thụ động với NFT. Khi một nhà sưu tập sở hữu một thửa đất NFT, những mảnh đất này sẽ sinh ra đồng MARS4 trong suốt thời gian nắm giữ chúng. Hệ thống này đảm bảo mỗi giao dịch được thực hiện trên nền tảng sẽ phân phối lại đồng token MARS4 cho các chủ sở hữu NFT.

Trước khi cho ra mắt Metaverse, mỗi khi bước sang các kỷ nguyên mới, đồng token MARS4 sẽ được phân phối lại cho các chủ sở hữu NFT. Mô hình khan hiếm được thiết kế để tạo ra lợi nhuận cho chủ sở hữu NFT càng sớm càng tốt, vì NFT không thể được giao dịch cho tới khi trò chơi chưa được khởi chạy.

Mỗi Kỷ nguyên bắt đầu sau khi một lô 10,000 NFT mới được bán. 51% thu nhập từ NFT Land được phân phối lại cho các chủ sở hữu NFT trước đó, bắt đầu từ Kỷ nguyên 1. Vì hơn 50,000 NFT đã được bán, Mars4 đã bước vào kỷ nguyên đầu tiên vào ngày 24 tháng 9 năm 2021. Hiện đã có hơn 17 triệu đồng token MARS4 trong đợt tái phân phối Epoch1.

Cuộc thi NFT Martians888

Mars4.me, một Metaverse theo chủ đề Sao Hỏa với các Mars Land NFTs và cơ chế chơi game Play to Earn (P2E) đang phát động một cuộc thi sáng tạo dành cho các nghệ sĩ. Cuộc thi NFT Martians888 nhằm mục đích đóng góp các sản phẩm NFT cho Metaverse Mars4. 888 NFT về cư dân của sao Hoả được tạo ra sẽ trở thành một phần cốt lõi của thế giới Mars4. Đây là một sân chơi cho các nghệ sĩ thoả sức sáng tạo và cũng là cơ hội để tạo dựng tên tuổi trong thế giới thú vị của trò chơi Web3, NTFs và P2E.

Mars4 đã hợp tác với Sketchar để thực hiện chiến dịch Martians888 này. Hãy đánh thức tâm hồn Leonardo da Vinci bên trong bạn để tạo những cư dân sao Hỏa độc đáo nhất trên ứng dụng Sketchar.

Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Sketchar, nhấn vào biểu tượng Martians trong Creative Hub, điền vào mẫu phác thảo cho người sao Hỏa theo phong cách của bạn và chia sẻ nó trên bộ sưu tập Martians888. Bạn sẽ cần giữ phác thảo ban đầu của Martian, nhưng bạn có thể thêm các phụ kiện hoặc bối cảnh. Cuộc thi NFT Martians888 bắt đầu từ ngày 8/11 và sẽ kết thúc vào ngày 30/11.

Sketchar là ứng dụng di động với một bộ công cụ đầy đủ để các nghệ sỹ thoả sức sáng tạo nghệ thuật và có thể đăng bán tác phẩm ngay trên ứng dụng. Sketchar cung cấp tính năng thực tế tăng cường (AR) để vẽ, tính năng trí tuệ nhân tạo (AI) để biến hình ảnh thành phim hoạt hình và nhiều tính năng nâng cao kỹ năng nghệ thuật của các nghệ sĩ. Công ty được đầu tư bởi Snap, Boost VC và IMI.VC.

Sketchar đã được vinh danh với Giải thưởng Webby về Sử dụng AR Tốt nhất năm 2018. Đây là giải thưởng danh giá nhất dành cho các sản phẩm kỹ thuật số. Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập trang web.

888 NFT về cư dân Sao Hỏa đẹp nhất sẽ được lựa chọn bởi cộng đồng Sketchar và một ban giám khảo đặc biệt bao gồm nhóm điều hành Mars4 và các chuyên gia từ thế giới Crypto Art và trò chơi NFT. Nếu tác phẩm của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được một phần thưởng trong tổng mức tiền thưởng 35,000 USD. Những tác phẩm nghệ thuật này sẽ được quảng bá và bán trên thị trường Sketchar cũng như trên nhiều thị trường NFT khác.

Tóm lại

Mars4 NFT là sự kết hợp hiếm hoi giữa các lợi ích của NFT với thuật toán đồng thuận bằng chứng quyền sở hữu (Proof – of – ownership) của những sản phẩm khan hiếm đẹp mắt và có thể sinh lời.

Không chỉ dừng lại ở việc trao đổi NFT để tạo ra doanh thu, Mars4 còn cung cấp tính năng sinh lời thụ động từ việc nắm giữ các NFT đất sao Hoả. Do đó, giá trị của NFT không chỉ là nhờ tính hiếm và đẹp mà nó còn là một tài sản tích trữ giá trị và sinh lời định kỳ.

Nếu bạn là một nhà sáng tạo nghệ thuật thì sao không bắt đầu thử sức mình ngay tại sân chơi NFT Martians888. Bạn tưởng tưởng một cư dân sao Hoả sẽ trông như thế nào, hãy chia sẻ trí tưởng tưởng của bạn với cộng đồng Martians888 và hơn nữa giành lấy cơ hội để nhận giải thưởng từ Martians888.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Bài viết của dội ngũ BeinCrypto bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Theo tác giả

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!