Phân tích kỹ thuật Stellar (XLM) phục hồi sau khi bị khuất từ

Share Article
Tóm lại
  • Kháng cự dài hạn

  • Đếm sóng

  • XLM/ BTC

  • Kết luận chung

Khoảng cuối năm 2020 đến đầu năm 2021 đã diễn ra đợt biến động quan trọng. Thế nhưng giá của XLM vẫn chưa thấy có sự bứt phá rõ ràng trên vùng kháng cự dài hạn 0,42 USD.Phân tích kỹ thuật XLM qua chỉ báo và số lượng sóng hiện tại chưa thấy tín hiệu rõ ràng. Vì vậy, vẫn chưa rõ liệu XLM đã hoàn thành điều chỉnh hay chưa? Có thể nó sẽ tiếp tục quay lại đà tăng của nó hoặc còn có một mức hỗ trợ ở phía trước.

Kháng cự dài hạn

XLM đã tăng với tốc độ nhanh chóng kể từ đầu năm. Chỉ riêng trong tháng 1, nó đã hai lần chạm mức cao gần 0,45 USD.Tuy nhiên, XLM đã không thể đạt được mức đóng hàng tuần (weekly close). Cụ thể là mức phải nằm trên ngưỡng kháng cự 0,422 USD trùng Fibo 0,382.

Nếu giá đột phá, mức kháng cự gần nhất được xác định ở mức 0,54 USD và 0,66 USD. Đây cũng tương ứng với mức Fibo thoái lui 0,5 và 0,618 khi động thái giảm này được chiếu từ mức giá cao nhất mọi thời đại.

Các chỉ báo kỹ thuật trên biểu đồ khung thời gian hàng tuần dự đoán sẽ tăng giá. Điều này sẽ phần nào chỉ ra khả năng tiếp tục có những chuyển động tăng.

Phân tích kỹ thuật XLM
Chart By TradingView

Biểu đồ khung thời gian hằng ngày chỉ ra các dấu hiệu không quá rõ ràng. Dẫn đến không xác định được liệu XLM có bứt phá trên vùng kháng cự 0,42 USD trong dài hạn hay không.

Đối với trường hợp giảm giá, nó tạo ra nhiều nhanh nến bóng dài. Đây là một dấu hiệu cho thấy áp lực bán đáng kể.

Hơn nữa, chỉ báo MACD, RSI cho tín hiệu quá mua. Và Stochastic Oscillator có tín hiệu giao cắt cho toàn bộ động thái tăng.

Cụ thể, chỉ báo RSI trên 80 và MACD trên 0. Đây là những dấu hiệu của xu hướng tăng. Hơn nữa, XLM đã tăng vài lần tại vùng hỗ trợ 0,24 USD.

Tuy nhiên, hướng dịch chuyển của xu hướng này vẫn chưa thật sự rõ ràng. Nhưng khả năng cao là sẽ tiếp tục tăng miễn là nó giao dịch trên vùng $0,24 USD.

Chart By TradingView

Đếm sóng

Nhà giao dịch tiền điện tử @TheTradingHubb đã phác thảo một biểu đồ XLM. Ông cho biết XLM đang bắt đầu sóng 5 của một xung động tăng giá. Nếu đúng như dự đoán, nó có khả năng tăng lên tới 0,055 USD.

Source: Twitter

Tại thời điểm hiện tại, một số lượng sóng vẫn trong mô hình. Nếu xu hướng tăng được trình bày trong tweet khả năng cao trùng khớp, có thể toàn bộ xung lực tăng là một đường ziczac tiến lên . XLM hiện đang được điều chỉnh trong sóng 2 (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới).

Những điều được ghi ở phía trên kết hợp với sự không rõ ràng từ các chỉ báo kỹ thuật. Chúng cung cấp cho ta các dấu hiệu hạn chế về hướng đi sắp tới của xu hướng tăng. Số lượng sóng phụ được đánh dấu bằng màu cam.

XLM khi đến thời điểm hoàn thành đợt giảm giá này. Nó sẽ phải kiểm tra lại mức hỗ trợ 0,24 USD một lần nữa. Đồng thời toàn bộ động thái tăng có khả năng sẽ giảm xuống 0,21 USD tại mức Fibo thoái lui 0,5.

Chart By TradingView

XLM/ BTC

Tương tự như đối tác USD, các chỉ báo hàng tuần cho XLM/ BTC đều tăng giá. Điều này tiếp tục hỗ trợ cho xu hướng tăng.

Tuy nhiên, XLM đã phải đối mặt với mức kháng cự tại khu vực 1.100 satoshi kể từ tháng 12 năm 2020. Cũng như là xu hướng không tăng cho đến khi khu vực này được phục hồi.

Nếu điều đó xảy ra, ngưỡng kháng cự tiếp theo sẽ ở mức 2.000 satoshi. Mức Fib thoái lui sẽ nằm tại 0,382 cho lần di chuyển giảm xuống gần đây nhất.

Chart By TradingView

Kết luận 

Để kết luận, vẫn chưa rõ liệu XLM đã hoàn thành quá trình điều chỉnh của nó hay còn có một mức thấp khác ở phía trước. 

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng. Nhưng XLM /USD và XLM /BTC đều cần phải làm rõ các vùng kháng cự tương ứng của chúng để xác nhận xu hướng tăng này.

Đọc thêm bảng phân tích mới nhất của Bitcoin (BTC),  nhấp vào đây

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.

Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

Chúng tôi sử dụng cookies để cải thiện trải nghiệm của bạn trên trang web.

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia