Serum (SRM) phá vỡ hỗ trợ quan trọng trong bối cảnh mối quan tâm DeFi giảm dần

Share Article
Tóm lại
  • Serum (SRM) đã phá vỡ hỗ trợ quan trọng 

  • Serum (SRM) vẫn phục hồi yếu ớt dù có nhiều tin tức tốt

  • Bối cảnh mối quan tâm về DeFi giảm dần theo Google Trend

Serum (SRM) được cộng đồng các nhà đầu tư mới ở Việt Nam biết đến từ xu hướng DeFi. Rất nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và kỳ vọng ở sự tăng trường của SRM. Nhưng thực tế đang chứng minh điều ngược lại kỳ vọng đó.

Được tài trợĐược tài trợ

Serum (SRM) được xây dựng trên nền tảng Blockchain của Solana (SOL), với mục tiêu trở thành một nền tảng phi tập trung toàn diện và một sàn giao dịch phi tập trung. Bài viết này sẽ quan sát một số phân tích kỹ thuật và bối cảnh hiện tại đối với đồng tiền điện tử này.

Serum (SRM) đã phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Nếu kể từ mức đỉnh 5$ của SRM trên Binance, thì SRM đã cho thấy mức suy giảm đến hơn 75%. So với mức suy giảm này, thì sự phục hồi của SRM những ngày qua là không mấy đáng kể.

Được tài trợĐược tài trợ
Serum (SRM) phá vỡ hỗ trợ quan trọng ở 1,5$

Để có căn cứ cho việc dự đoán khả năng trở về 2$ (hoặc hơn) của SRM từ đây cho đến cuối năm, thì trước mắt SRM cần được giao dịch trên mức kháng cự 1,5$ đô này. Tuy nhiên, dù có nhiều tin tức tốt gần đây, SRM vẫn không thể phục hồi tốt.

Serum (SRM) vẫn phục hồi yếu ớt dù có nhiều tin tức tốt

Một vài tin tức tốt đó có thể được liệt kê như sau:

  • Hôm đầu tuần này, SRM đã “đốt” 22.235 SRM
  • Từ đầu tháng 10, SRM được niêm yết trên Upbit và Bithumb. Nhưng vẫn không đỡ nổi cú sụt giảm phá vỡ 1,4 đô la.
  • SRM cũng đã khởi động cross-chain sang mạng lưới của Ethereum được gọi là Wormhole. Nhưng xem ra những tin tức công nghệ này không giữ chân được lực bán.
  • Thêm vào đó, dự án AMM đầu tiên xây dựng trên Serum và Solana cũng đã ra mắt vào đầu tháng mười – có tên là SenSwap. Nhưng rất mờ nhạt và không thu hút sự quan tâm lắm từ cộng đồng.

Bối cảnh mối quan tâm về DeFi giảm dần theo Google Trend

Xem tra cứu Google Trend, bạn dễ dàng nhận thấy mối quan tâm tìm kiếm về DeFi đang giảm mạnh.

Biểu đồ cho thấy mối quan tâm tìm kiếm về DeFi giảm dần. Nguồn: Google Trend

Xu hướng tìm kiếm DeFi trên toàn cầu đạt mức 100 điểm hồi đầu tháng 9, hiện tại đã giảm một nửa chỉ còn 50 điểm.

Có vẻ như bối cảnh thị trường hiện tại không còn mấy thuận lợi cho những đồng tiền điện tử như Serum (SRM) nói riêng hay nhiều Altcoin DeFi khác nói chung.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!