Phân tích kỹ thuật: BTC, ETH, XRP, DIA, DASH, ATOM, WAVES

Share Article
Tóm lại
  • BTC đang đối mặt với ngưỡng kháng cự tại $41,250.

  • XRP và DASH đang di chuyển theo các đường kháng cự giảm dần.

  • DIA và WAVES đã bật lên tại các đường hỗ trợ tăng dần trong khung dài hạn.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang đối mặt với ngưỡng kháng cự ở mức $41,250 trong khi Ethereum (ETH) đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng.

Được tài trợ

Được tài trợ

XRP (XRP) và Dash (DASH) tiếp tục bám sát đường kháng cự giảm dần.

DIA (DIA) và Waves (WAVES) đã bật lên tại các đường hỗ trợ tăng dần trong khung thời gian dài hạn.

Được tài trợ

Được tài trợ

Cuối cùng, Cosmos (ATOM) đã thoát ra khỏi đường kháng cự giảm dần.

BTC

Bitcoin đạt mức cao $41,330 vào ngày 15 tháng 6. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó. Mức giảm xảy ra sau khi bị đồng coin Vua bị từ chối tại khu vực kháng cự $41,250. Đây cũng là mức kháng cự thoái lui 0.382 Fib.

Mặc dù BTC đã giảm, các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng tăng. Chỉ báo MACD ở mức tích cực và đã hình thành ba thanh xung lượng trong vùng dương. Chỉ báo RSI và Stochastic cũng đang tăng. Trong đó, Stochastic đã tạo ra một giao cắt tăng trong khi RSI nằm trên đường 50. Các chỉ báo này cho thấy BTC có thể đột phá một lần nữa.

Số lượng sóng hiện tại cũng báo hiệu khả năng tiến tới gần mức cao $43,950 của BTC.

Xem thêm: Vượt kháng cự thất bại, Bitcoin (BTC) nỗ lực tìm kiếm mức hỗ trợ mới

ETH

Kể từ ngày 19 tháng 5, ETH đã bị từ chối, lần thứ năm(biểu tượng màu đỏ), bởi một đường kháng cự giảm dần. Vào thời điểm đó, giá đã đạt mức cao nhất là $3,017.

Đường giá hiện đang di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ ngày 30 tháng 5. Khi nó phục hồi từ mức hỗ trợ thoái lui 0.618 Fib (biểu tượng màu xanh lá cây). Kết hợp với đường kháng cự đã được hình thành trước đó, tạo ra một mô hình tam giác đối xứng.

Nếu bứt phá thành công, ETH có thể sẽ phải đối mặt với vùng kháng cự tiếp theo tại $3,368. Mức này tương đương ngưỡng thoái lui 0.618 Fib. Mặc dù vậy, xu hướng dài hạn vẫn có thể là giảm.

XRP

XRP đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 6. Cho đến nay, giá đã ba lần thực hiện đột phá. Nhưng không thành công.

Hiện XRP đang có mức hỗ trợ tại $0,80. Mức này được tạo bởi đáy hình thành ngày ngày 29 tháng 5. Ban đầu, XRP tăng lên trên đường hỗ trợ này vào ngày 8 tháng 6. Kể từ đó, nó đã tạo ra các đáy cao hơn một chút, cùng với một đường hỗ trợ tăng dần (gạch ngang). Thêm vào đó, chỉ báo MACD trong khung hai giờ (H2) đã cho tín hiệu đảo chiều tăng. Và chỉ báo RSI cũng như vậy.

Do đó, giá XRP có thể sẽ sớm đột phá trong thời gian tới. Trước đó, rất có khả năng giá sẽ  quay lại để retest vùng kháng cự $1.04.

DIA

Vào ngày 23 tháng 5, DIA đã tăng trở lại sau khi sụt xuống mức thấp nhất tại $1.25. Cũng một lần nữa xác nhận đây là đường hỗ trợ dài hạn. Đường này đã hình thành kể từ tháng 10 năm 2020.

Sau một đợt tăng giảm sau đó, DIA đã tạo ra một đáy cao hơn vào ngày 12 tháng 6. Và giá đã tăng lên kể từ đó. Mức đáy này được kết hợp với sự phân kỳ tăng trong cả RSI và MACD.

Do đó, một xu hướng đi lên là điều có thể xảy ra. Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy tại khu vực $3. Tương đương mức kháng cự thoái lui 0.382 Fib.

Do đó, một xu hướng đi lên là điều có thể xảy ra. Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy tại khu vực $3. Tương đương mức kháng cự thoái lui 0.382 Fib.

DASH

DASH đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 19 tháng 5.

Biến động giá của DASH khá tương tự với XRP. Đặc biệt là ở chỗ nó đang tạo ra một đáy cao hơn kể từ ngày 8 tháng 6. Ngoài ra, chỉ báo RSI đã di chuyển trên 50. Và MACD đã cho tín hiệu đảo chiều tăng giá.

Do đó, rất có khả năng DASH sẽ di chuyển lên trên đường kháng cự và bứt phá thành công.

Trong trường hợp này, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy tại $235.

ATOM

ATOM đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 3 tháng 6. Sau ba lần thử không thành công, ATOM đã phá vỡ đường kháng cự này vào ngày 14 tháng 6.

Hai ngày sau đó, nó xác nhận đường này là mức hỗ trợ (biểu tượng màu xanh lá cây). Và đã bắt đầu một chuyển động đi lên khác.

Cả hai chỉ báo RSI và MACD đều đang tăng. Điều này hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng đi lên khi giá đối mặt với vùng kháng cự $17.

Trước đó, DASH đã đạt được mức giá này vào ngày 20 tháng 5 và ngày 3 tháng 6.

WAVES

Vào ngày 23 tháng 5, WAVES đạt mức thấp nhất là $11.68. Và xác nhận đường hỗ trợ dài hạn tăng dần đã hình thành từ đầu năm đến nay.

Sau khi tạo ra một số đáy cao hơn, WAVES đã bắt đầu một động thái đi lên vào ngày 12 tháng 6.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng tăng. Chỉ báo RSI đã di chuyển trên 50. Và chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá (biểu tượng màu xanh lá cây). Ngoài ra, chỉ báo MACD đang gần chạm đến vùng dương.

Vùng kháng cự gần nhất được tìm thấy tại $23.20. Đây cũng trùng với mức kháng cự thoái lui 0.382 Fib.

Bạn muốn đọc phân tích kỹ thuật về đồng coin nào? Chia sẻ ngay ý kiến trong nhóm Telegram của chúng tôi nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!