Phân tích kỹ thuật BTC, ETH, XRP, DASH, COMP, ENJ, SOL

Share Article
Tóm lại
  • BTC và ETH đã phá vỡ khỏi vùng hỗ trợ ngang.

  • XRP đang tạo ra một mô hình hai đáy.

  • ENJ và SOL đang giao dịch bên trong các hình tam giác.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Phân tích kỹ thuật BTC, ETH, XRP, DASH, COMP, ENJ, SOL ngày 20 tháng 7.

Được tài trợĐược tài trợ

Bitcoin (BTC) đã cắt xuống dưới vùng hỗ trợ $30.300.

Ethereum (ETH) đang tiệm cận gần tới vùng hỗ trợ ngang $1.500.

Được tài trợĐược tài trợ

XRP (XRP) đã cắt xuống dưới khu vực $0,59 và có khả năng tạo ra mô hình hai đáy.

Dash (DASH) tăng 71% vào ngày 19 tháng 7 nhưng lại quay đầu giảm ngay sau đó, tạo ra một cây nến với bóng nến trên dài với cường độ 27%.

Compound COMP) đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ nằm ngang và Fib.

Enjin Coin (ENJ) đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng.

Solana (SOL) đang giao dịch bên trong một tam giác giảm dần.

Phân tích kỹ thuật BTC

Sau khi chạm tới mức thấp vào ngày 19 tháng 5, BTC đã được củng cố và giao dịch trong phạm vi giá 30.300 đến 40.550 đô la.

Mặc dù đã có vài lần giá BTC giảm xuống dưới mức thấp cũ, nhưng mức đóng cửa vẫn duy trì được trên mức thấp đó. Tuy nhiên, mức đóng cửa ngày 19 tháng 7 là $30,839. Đây là mức đóng cửa dưới mức hỗ trợ kể từ khi tạo ra phạm vi giá.

Tuy nhiên khối lượng giao dịch tại mức giá đó thấp. Các chỉ báo phân tích kỹ thuật RSI, MACD và Stochastic đều đang giảm.

Phân tích kỹ thuật BTC: TradingView

Phân tích kỹ thuật ETH

ETH đã tăng trở lại vào ngày 23 tháng 5 từ mức thấp nhất là $1,730. Diễn biến phục hồi tạo ra một cây nên với bóng nến dưới dài. Đây là một dấu hiệu phổ biến cho thấy áp lực mua.

Giá ETH đã quay trở lại mức thấp này vào ngày 22 và 26 tháng 6, và cũng tạo ra các cây nến tương tự với bóng nến dưới dài trước khi bật tăng lại.

Tuy nhiên, lần bật tăng thứ hai yếu hơn. Giá ETH chỉ quay lại được mức cao gần $2,350. Hiện tại, giá ETH lại quay trở về mức $1,750 một lần nữa.

Có rất nhiều sự phân kỳ tăng giá trong biểu đồ MACD, RSI và Stochastic Oscillator. Tuy nhiên, xu hướng vẫn chưa được xác nhận. Giá ETH phải phục hồi để xác nhận những tín hiệu này.

Mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo là $ 1.500.

Phân tích kỹ thuật ETH: TradingView

XRP

Gía XRP đã giảm xuống dưới khu vực $0,59 và xác nhận đây là mức kháng cự. Mức giá này trước đây đóng vai trò là mức hỗ trợ.

Hiện tại, giá XRP đã quay trở lại mức giá của ngày 22 tháng 6 gần $0,50 và đang trong quá trình tạo mô hình hai đáy.

Tương tự như ETH, trong biểu đồ phân tích kỹ thuật có rất nhiều mô hình phân kỳ tăng giá được tạo ra. Tuy nhiên, chúng ta vẫn chưa thể xác nhận đảo chiều. Giá XRP phải tăng lại để xác nhận những tín hiệu phân kỳ này.

Phân tích kỹ thuật XRP: TradingView

DASH

Giá DASH đã giảm theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 20 tháng 5.

Vào ngày 19 tháng 7, DASH bắt đầu một động thái đi lên và bứt phá khỏi đường kháng cự giảm dần. Đã có lúc, DASH tăng 71% trong ngày.

Tuy nhiên, nó đã bị từ chối bởi vùng kháng cự $190 và giảm ngay sau đó, tạo ra một cây nến với bóng trên dài.

Trong khi DASH đang giao dịch trên đường kháng cự giảm dần, thì để xác nhận xu hướng tăng, giá DASH phải phục hồi vùng $190.

Phân tích kỹ thuật DASH: TradingView

COMP

Vào ngày 22 tháng 6, giá COMP đã bắt đầu đi lên sau khi chạm mức thấp nhất là $196,46. Động thái này đã đưa giá COMP chạm tới mức cao $530,98 vào ngày 6 tháng 7.

Tuy nhiên, COMP đã quay đầu giảm lại. Hiện COMP đang giao dịch bên trong vùng hỗ trợ $320. Đây là mức hỗ trợ ngang và Fib.

Các chỉ báo MACD và RSI đều đang giảm. Tuy nhiên, RSI đang ở trong vùng quá bán.

Phân tích kỹ thuật COMP: TradingView

ENJ

ENJ đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng kể từ ngày 19 tháng 5. Cả hai đường hỗ trợ và kháng cự của mô hình đã được xác nhận nhiều lần. Hiện tại, ENJ đang giao dịch ngay tại đường hỗ trợ của mô hình tam giác.

Tam giác đối xứng thường được coi là một mô hình trung lập. Ngoài ra, các chỉ báo kỹ thuật cũng cho ra tín hiệu trung lập. Chỉ báo RSI đang giảm, nó vừa chạm đến vùng quá bán.

Tương tự, MACD đang giảm nhưng có khả năng tạo ra phân kỳ tăng.

Việc ENJ bứt phá hay giảm tiếp phá vỡ mô hình này có thể sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Các mức hỗ trợ và kháng cự gần nhất được tìm thấy lần lượt là $0,76 và $2,05.

Phân tích kỹ thuật ENJ: TradingVie

SOL

Giá SOL đã đi theo một đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 20 tháng 5. Trong suốt quá trình này, SOL đã tăng hai lần tại vùng hỗ trợ ngang $24,50.

Trong khi cả hai lần bật tăng đều tạo ra các cây nến với bóng nến dưới dài (biểu tượng màu xanh lá cây), có thể đường thẳng và vùng nằm ngang đã tạo ra một hình tam giác giảm dần. Đây thường được coi là một mô hình giảm giá.

SOL vừa giảm xuống dưới vùng nằm ngang $24,50, nhưng giá đóng cửa vẫn nằm trên mức đó. Do đó, về mặt kỹ thuật, có thể sự sụt giảm sẽ tạo ra một cây nên với bóng dưới dài tương tự, như đã xảy ra vào tháng 5 và tháng 6.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật đang giảm. Mức hỗ trợ gần nhất tiếp theo tại 13 đô la.

Phân tích kỹ thuật SOL: TradingView

Tham gia ngay nhóm thảo luận BeInCrypto để nhận những phân tích kỹ thuật BTC mới nhất.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!