Phân tích giá Bitcoin tháng 9: Cơ hội nào để đầu tư?

Share Article
Tóm lại
  • Tuần đầu tháng 9 đã phủ nhận toàn bộ nỗ lực tăng giá của tháng trước

  • Cơ hội giao dịch nào mở ra...

Cú sụt giảm vừa qua của Bitcoin không quá bất ngờ với những nhà đầu cũ, nhưng cũng khiến cho những nhà đầu tư mới bỏ tiền vào thị trường cảm nhận sự khốc liệt vốn có.Bài viết này sẽ điểm qua một vài quan sát phân tích kỹ thuật dựa trên thông tin giá mà thị trường vừa gợi mở. Và đề xuất một vài cơ hội giao dịch có thể có.

Tuần đầu tháng 9 đã phủ nhận toàn bộ nỗ lực tăng giá của tháng trước

Chỉ trong chưa tới 1 tuần nhưng bên gấu đã phủ nhận toàn bộ nỗ lực tăng trưởng của bên bò. Với mô hình nến tháng này, khó mà thị trường có thể phục hồi lại ngay trong tháng.Cách trước đó 1 tuần, cũng có một phân tích đưa dự báo sự suy giảm khi mà cơn tăng giá của Bitcoin đã kéo dài 22 tuần liên tiếp.

Đối với các nhà đầu tư cũ, cơn sụt giá này không quá bất ngờ. Bất cứ khi nào thị trường đạt đến một mức độ tăng trưởng (hoặc sụt giảm) thái quá, nó sẽ biến động về lại mức trung bình. Đó là quy luật chung của biến động. Câu hỏi khó nhất là “khi nào” mà thôi. Nhưng lần này, con số 6 tháng đã tương đối chính xác.

Cơ hội giao dịch nào mở ra…

Vẫn còn những tín hiệu tích cực cho tăng giá chứ không phải không? Có thể kể đến như là:

  • Giá USDT trên các sàn giao dịch, sàn OTC, và chợ đen không giảm, nhưng tăng. Ví dụ: tại cộng đồng Việt Nam giá USDT tăng từ 23.000 vnd lên đến 23.700 vnd. Đối với stablecoin, một mức tăng như vậy thể hiện sự lạc quan vẫn còn mạnh mẽ.
  • Cộng đồng nhà đầu tư mới vẫn chưa thực sự bi quan, họ vẫn tiếp tục tin tưởng vào nhiều dự án DeFi. Điều này ít nhất cũng tạo nên “sóng hồi” hoặc nếu họ đúng thì uptrend vẫn kéo dài.

Về phân tích kỹ thuật, có thể chỉ ra một vài cơ hội giao dịch như sau:

  • Cơ hội bán khống vẫn còn diễn tục với mức bán ở 10.400 ~ 10.600 đô la. Trong khoảng một tuần nếu giá cứ tiếp tục biến động ngang nhưng dưới 10.600 đô la thì khả năng xuống tiếp sẽ cao hơn. Vì điều đó cho thấy sự phản kháng của phe bò quá yếu ớt.
  • Cơ hội mua tốt để ăn sóng hồi hoặc sóng tiếp diễn xu hướng ở 8.500 ~ 8.800 đô la. Nhưng nếu ngay trong tháng 9, nến tháng “rút chân” trên 10.600 đô la. Có lẽ lúc đó chúng ta cần một kịch bản mua khác cao hơn. Vì nó cho thấy sự lạc quan vẫn còn mạnh mẽ.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong nhóm Telegram của chúng tôi!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now