Phân tích kỹ thuật Bitcoin Cash trước sự kiện Hardfork tháng 11

Share Article
Tóm lại
  • BCH đang được giao dịch gần mức hỗ trợ tốt nhất của năm

  • Khảo sát ảnh hưởng của hardfork đối với giá của BCH

Bitcon Cash là một trong những đồng tiền điện tử sở hữu một cộng đồng lớn với khối lượng giao dịch hằng ngày thường xuyên nằm trong TOP 5 của thị trường. Thì hẳn sự kiện hardfork BCH sắp tới cũng được mong chờ không ít.Thông tin chi tiết về sự kiện hardfork Bitcoin Cash vào tháng 11 năm 2020 này, bạn có thể xem thêm trong một bài viết khác mà chúng tôi đã đăng gần đây. Bài viết này đi sâu vào phân tích kỹ thuật BCH cũng như khảo sát ảnh hưởng của hardfork đối với giá của đồng tiền điện tử như thế nào.

BCH đang được giao dịch gần mức hỗ trợ tốt nhất của năm

Nếu quan sát kỹ thuật ở khung tuần, BCH đang ở trong một trend giảm thấy rõ.  • Trong khi rất nhiều Altcoin có mức phục hồi vượt đỉnh của đầu năm 2020, thì BCH chỉ phục hồi được một nửa chặng đường (khoảng fibo 0.5) mà thôi.
  • Với đỉnh thấp dần như vậy, BCH đang ở trong một tam giác giảm lớn. Và bối cảnh Bitcoin Dominance đang tăng cũng như sự sụt giảm hơn 20% của giá Bitcoin vào tháng trước.
Quan sát hỗ trợ và kháng cự của BCH trước hardfork tháng 11/2020

Tuy vậy, có hai dấu hiệu tích cực đáng chú ý đối với BCH lúc này:

  • Nó đang được giao dịch gần mức hỗ trợ tốt nhất của năm. Với biên độ 10%, khoảng giá từ 200 ~ 220 đô la.
  • Nó đón nhận tin tức hardfork với sự kỳ vọng của nhà đầu tư là sẽ không bán cho đến khi nhận được đồng tiền mới từ hardfork. Cũng rất có thể vì lý do đó mà khoảng hỗ trợ này được giữ vững.

Khảo sát ảnh hưởng của hardfork đối với giá của BCH

Thông thường chúng ta mong đợi một tăng giá mạnh. Nhưng cho đến khi tin tức thực sự xảy ra thì mọi chuyện đôi khi ngoài dự tính. Hãy nhớ lại, cũng chính ngày 15 tháng 11 nhưng của hai năm về trước.

Biến động giá của Bitcoin Cash tại trước và sau Hardfork 2 năm trước

Trong trường hợp quá khứ, xem ra “mua tin đồn, bán tin tức” trở nên hiệu nghiệm. Hiện tại, các sàn giao dịch vẫn chưa bày tỏ sẽ có hỗ trợ hay không và hỗ trợ thế nào với đồng tiền mới sau hardfork của BCH. Nhưng biến động giá cũng có chút tương đồng khi nó đang giao động ở trên vùng hỗ trợ 225 ~ 200 đô la.

  • Nếu nhà đầu tư kỳ vọng sự tăng giá, có thể chia trung bình giá trong biên độ 10% từ 225 ~ 200 đô la. Và chấp nhận cắt lỗ nếu giá phá hỗ trợ tốt nhất này. Dĩ nhiên, không thể đợi đến hardfork xong mới mua, vì lúc đó giá rất khó lường.
  • Không phải hầu hết các nhà đầu tư đều sẽ bán sau hardfork. Nó sẽ phụ thuộc rất nhiều vào thái độ của cộng đồng lúc đó ủng hộ đồng tiền nào.
Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now