Phân tích kĩ thuật ETH: Mốc giá quan trọng cần lưu ý

Share Article
Tóm lại
  • Mô hình tam giác tăng đã bị phá vỡ

  • Tăng bền vững trong kênh giá song song

Ethereum vẫn thể hiện cho công chúng thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ không hề dừng lại suốt tuần qua. Phân tích kĩ thuật ETH chỉ ra mốc giá nào quan trọng cần lưu ý?Mô hình tam giác tăng đã bị phá vỡ

Những ngày qua, người ta chờ đợi ETH phá vỡ mô hình tam giác tăng mà nó đã hình thành. Và điều đó đã xảy ra.

ETH phá vỡ mô hình tam giác tăng.

Chúng ta có được mốc giá kháng cự quan trọng của tam giác tăng này nằm ở vùng 1150 ~ 1160 đô la. ETH sẽ còn giữ được động lực tăng trưởng nếu tiếp tục được giao dịch ổn định trên mức giá này.Theo lý thuyết của mô hình tam giác tăng, thì khả năng ETH sẽ đạt đến vùng 1.400 đô la.

Phân tích kĩ thuật ETH đang hướng đến mức cao hơn ở 1.400 đô la.
  • Vùng 1.400 đô la cũng chính là vùng đỉnh cũ của ETH cách đây 3 năm. Việc ETH đang biến động gần mức hỗ trợ 1150 ~ 1160 có thể xem như hành vi giá đang re-test lại kháng cự mà nó đã phá vỡ trước đó.
  • Dưới góc nhìn quản trị rủi ro trong giao dịch, đây cũng là mức giá traders có thể xem xét để cắt lỗ khi mà hỗ trợ này bị phá vỡ.

Tăng bền vững trong kênh giá song song

Nếu quan sát biểu đồ giá kỹ hơn nữa trong khung giờ nhỏ. Có thể thấy biến động của ETH được hỗ trợ rất tốt trong kênh giá song song.

Kênh giá song song của Ethereum được giữ vững nhiều ngày.
  • Biến động của ETH đã chạm trendline dưới của kênh giá song song hơn 6 lần trong khung 45m. Với số lần chạm nhiều như vậy, ETH sớm sẽ thoát khỏi kênh giá này để tạo nên chuyển biến mới.
  • Điểm chạm cuối cùng của kênh giá này cũng nằm ngay tại vùng 1150 ~ 1160 đô la. Rõ ràng, đây là một mốc giá quan trọng. Là ranh giới xoay chuyển tình hình.

Tạm kết

ETH – một trong những đồng tiền trụ cột trong thị trường.

Như vậy, qua phân tích kĩ thuật ETH, ta thấy mốc giá quan trọng ở đây nằm ở vùng 1150 ~ 1160 đô la. Nếu giá phá vùng này và đi xuống thì toàn bộ biến động vượt tam giác tăng chỉ là một cú “false breakout”.

  • Hỗ trợ gần: 1150 ~ 1160 đô la.
  • Kháng cự gần: 1225 đô la.
  • Dự đoán target: 1.400 đô la

Với những mốc giá quan trọng như trên, chúng ta nên có kế hoạch quản lý vốn kỹ lưỡng và chấp nhận cắt lỗ khi ra khỏi kế hoạch.

Hãy chia sẻ những phân tích của bạn trong kênh Telegram của chúng tôi.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now