Phân tích giá BTC, ETH, XRP, CRV, ANT, NEAR & ZEC: Ngày 15/03

Share Article
Tóm lại
  • BTC đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần song song.

  • Trong khi ETH phục hồi mạnh mẽ, XRP có xu hướng yếu đi.

  • ANT, CRV & NEAR có khả năng nằm giữa các xung động tăng giá.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin (BTC) đang giao dịch bên trong một kênh tăng dần song song, và bật lên ở giữa.Ethereum (ETH) bị từ chối bởi vùng kháng cự Fib. Hiện tại, nó đang cố gắng tìm mức hỗ trợ mới để tạo ra mức đáy cao hơn.

Curve Dao Token (CRV) đã bật lên ở mức hỗ trợ Fib quan trọng và có thể mới đang bắt đầu sóng cuối trong xu hướng tăng lần này.Aragon (ANT) đã lấy lại mức hỗ trợ quan trọng tại $4.90 và đang hướng tới mức cao $10.80, từng đạt được vào tháng 8 năm 2020.

Near (NEAR) thì vừa lập ATH vào tháng 2 vừa qua và đang dần tiến tới $10.

Zcash (ZEC) bị từ chối ở vùng kháng cự $158. Tuy nhiên, nó đang cố gắng xác nhận mức hỗ trợ mới tại $135

Bitcoin (BTC)

BTC đã tăng trong một mô hình nến tăng dần kể từ ngày 28 tháng 2.

Tại thời điểm viết bài, đồng coin đã bị từ chối bởi đường kháng cự và bắt đầu đi xuống kể từ đó. Tuy nhiên, nó vẫn duy trì trong mô hình phục hồi liên tục

Mặt khác, các kênh song song thường chứa các chuyển động điều chỉnh. Do đó, nếu giá BTC bị phá vỡ dưới mô hình này, xu hướng tăng sẽ suy yếu đáng kể. 

Điều này cũng sẽ khiến chỉ báo RSI giảm xuống dưới 50. Nó đã nằm trên đường này kể từ khi kênh bắt đầu, với hai độ lệch nhẹ vào ngày 6 và 7 tháng 3.

Trong mọi trường hợp, phân tích dài hạn vẫn là xu hướng tăng trừ khi sự phá vỡ trên xảy ra.

Ethereum (ETH)

ETH đã tăng kể từ ngày 28 tháng 2.

Đồng coin đạt mức cao nhất là $1,879 đô la vào ngày 10 tháng 3, nhưng đã giảm nhẹ kể từ đó. 

Hiện tại, ETH đang bị từ chối tại mức Fib 0,786 (màu trắng). Mặc dù vậy, đồng coin vẫn đang duy trì cấu trúc tăng giá trước đó (được tô màu xanh lá cây).

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là ETH sẽ tìm thấy mức hỗ trợ mới và tạo ra mức đáy ở vị trí cao hơn mức cũ. Điều này có thể xảy ra xung quanh khu vực $1,586- $1,655, giữa các mức thoái lui Fib 0,382-0,5 (màu đen).

Chỉ báo giảm MACD đang hỗ trợ cho việc ETH quay về phía mức hỗ trợ này.

XRP (XRP)

Vào ngày 22 tháng 2, XRP bắt đầu giảm mạnh. Mức sụt lên tới 44%. Ngày hôm sau, nó rơi xuống đáy tại mức thấp nhất là $0.365 trước khi bật lên. Điều này tạo ra một bấc nến dài phía dưới.

Tuy nhiên, không giống như ETH có mức tăng rất yếu. XRP đã đảo ngược xu hướng giữa các mức thoái lui Fib 0,382-0,5 và đã giảm kể từ đó.

2 chỉ báo MACD & RSI đang giảm, chỉ báo sau đã giảm xuống dưới 50.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất là XRP sẽ giảm xuống mức hỗ trợ $0,36.

Curve Dao Token (CRV)

CRV đã giảm kể từ ngày 6 tháng 2, sau khi đạt được mức cao nhất là $3.66.

Xu hướng giảm tiếp tục cho đến khi CRV đạt mức thoái lui 0,618 Fib của xu hướng đi lên trước đó. Xu hướng này được tìm thấy ở mức $1.63. Điều này xảy ra vào ngày 28 tháng 2 và CRV đã tăng lên kể từ đó.

Chỉ báo RSI đang nhỏ hơn 50, cả MACD và Stochastic đều tăng. Trong đó, chỉ báo dao động Stochastic đang trong quá trình tạo ra một cây thập tự giá tăng.

Sự chuyển động này giống như sự hình thành 5 sóng tăng, trong đó CRV nằm trong sóng thứ 5 và cũng là sóng cuối cùng.

Mục tiêu tiềm năng cho đỉnh của xu hướng giá hiện tại vào khoảng  $4.92- $4.99, nếu dựa trên cả mức thoái lui bên ngoài và phép chiếu Fib.

Aragon (ANT)

ANT đã giảm đáng kể từ ngày 14 tháng 2 đến ngày 28 tháng 2.

Tuy nhiên, nó đã bật lên gần như ngay lập tức sau đó và lấy lại khu vực $4.90. Đây là một bước tăng trưởng được đánh giá là khá quan trọng với đồng coin này.

Tương tự với CRV, các chỉ báo của ANT  đều tăng. Hơn nữa, chỉ báo RSI trên 50, làm cho các chỉ số ANT có vẻ tốt hơn so với CRV.

Đây có thể là sự khởi đầu của một xu hướng tăng giá mới. Nếu vậy, vùng kháng cự gần nhất sẽ được tìm thấy ở mức cao nhất vào tháng 8 năm 2020, khoảng gần $10.80.

Sau đó, mức kháng cự tiếp theo có thể được tìm thấy ở mức $14.31.

Near (NEAR)

Mặc dù NEAR cũng sụt giảm đáng kể vào giữa tháng 2 vừa qua, nhưng đồng coin đã bứt phá lên trên mức cao hàng năm.

Tại thời điểm viết bài, NEAR đang được giao dịch tại mức gần $7.

Các chỉ báo kỹ thuật đều đang tăng. Chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một sự giao cắt trong xu hướng tăng. 2 chỉ báo RSI và MACD đều không cho thấy dấu hiệu của các phân kỳ giảm giá.

Nhìn chung, NEAR đã đạt đến vùng đảo chiều tiềm năng đầu tiên ở mức $7.30. Khu vực này được tìm thấy bằng cách sử dụng thoái lui Fib bên ngoài trên sóng phụ 2 (màu cam).

Kịch bản có khả năng xảy ra nhất hiện tại đó là NEAR có thể sẽ đảo chiều ở gần khu vực $10.30. Đây là mức thoái lui Fib bên ngoài 4,61 của cùng một sóng phụ. Bên cạnh đó, nó cũng lại là  mức thoái lui Fib bên ngoài 2,61 của sóng 2 (màu trắng).

Zcash (ZEC)

ZEC đã phục hồi kể từ ngày 23 tháng 2, khi nó chạm mức đáy tại $103. Sau đó, đồng coin đã dần phục hồi cho đến khi bị từ chối tại vùng kháng cự $158 mới đây.

Đây là mức thoái lui Fib 0,618 của toàn bộ xu hướng giảm. Trừ khi thoát ra khỏi được mức này, chúng ta vẫn chưa thể khẳng định ZEC đang trong xu hướng tăng

Tuy nhiên, 2 chỉ báo MACD & RSI đều tăng và ZEC đang giao dịch cao hơn vùng kháng cự trước đó ở mức $135.

Nếu ZEC có thể biến mức này thành ngưỡng hỗ trợ, đồng coin sẽ có cơ hội tiếp tục tăng

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Valdrin is a cryptocurrency enthusiast and financial trader. After obtaining a masters degree in Financial Markets at the Barcelona Graduate School of Economics he began working at the Ministry of Economic Development in his native country of Kosovo. In 2019, he decided to focus full-time on cryptocurrencies and trading.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now