Paypal tăng hạn mức giao dịch tiền điện tử lên gấp 5 lần

Share Article
Tóm lại
  • Nhu cầu của người dùng Paypal dành cho tiền điện tử vẫn tăng cao

  • Nhu cầu sử dụng tiền điện tử tại Mỹ chưa hạ nhiệt

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Kể từ ngày 15/07, Paypal đã thực hiện một nỗ lực gia tăng giới hạn tiêu dùng của khách hàng. Khách hàng có thể mua, giữ và thanh toán bằng tiền điện tử ở mức tối đa 100,000 USD/tuần. So với quy định cũ, Paypal đã gia tăng giới hạn giao dịch lên gấp 500%.

Được tài trợĐược tài trợ

Nhu cầu của người dùng Paypal dành cho tiền điện tử vẫn tăng cao

Theo quy định cũ, khách hàng của Paypal được mua, giữ và thanh toán bằng tiền điện tử tối đa 20,000USD/tuần. Trong nhiều tháng khi mới vừa ra mắt dịch vụ này, khối lượng giao dịch liên tục tăng mạnh. Theo ghi nhận, khối lượng giao dịch tiền điện tử trên Paypal nhiều lần thiết lập kỷ lục. Trong đó, Bitcoin và Ethereum là hai loại tài sản được giao dịch nhiều nhất.

Vì vậy, công ty thanh toán trực tuyến toàn cầu Paypal đã quyết định tăng hạn mức giao dịch. Theo thông báo, khách hàng có thể thanh toán bằng tiền điện tử tối đa 100,000USD/tuần. Đồng nghĩa, hạn mức giao dịch tăng gấp 5 lần so với trước đó.

Cụ thể, bài viết trên trang chủ của Paypal có đoạn trích nhu sau:

“Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng, chúng tôi vui mừng thông báo rằng gần đây chúng tôi đã nâng giới hạn mua tiền điện tử cho khách hàng PayPal đủ điều kiện ở Hoa Kỳ lên 100.000 đô la mỗi tuần mà không có giới hạn mua hàng năm. Những thay đổi này sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi có nhiều lựa chọn và linh hoạt hơn trong việc mua tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi.”

Nhu cầu sử dụng tiền điện tử tại Mỹ chưa hạ nhiệt

Sự đàn áp tại nhiều quốc gia đã khiến thị trường tiền điện tử bị ảnh hưởng nặng. Đa phần, nhà đầu tư đang trong tâm lý “sợ hãi” khiến phe gấu ở thế áp đảo. Tuy nhiên, chúng ta không phủ nhận những lợi ích mà lĩnh vực này đang đóng góp vào kinh tế thế giới.

Lý do khiến Paypal quyết định tăng hạn mức thanh toán bởi vì nhu cầu sở hữu tiền mã hóa vẫn cao. Chứng tỏ, tính thanh khoản của danh mục đầu tư này vẫn hoạt động sôi nổi. Tiếc thay, dịch vụ tài chính này chỉ phục vụ cho công dân sinh sống tại Mỹ.

Trong bài viết mới đây của Beincrypto, CEO của MicroStrategy, Michael Saylor có nhận xét về Bitcoin. Theo ông, Bitcoin khó thể được xem là loại tiền tệ giao dịch chính thống. Thay vào đó, Bitcoin giống một loại tài sản có giá trị như vàng và bất động sản.

Đó là lý do mà MicroStrategy luôn có chiến lược huy động vốn tái đầu tư Bitcoin. Ngoài MicroStrategy, nhiều tổ chức và quỹ đầu tư cũng thể hiện sự quan tâm và bắt đầu gia nhập thị trường.

Bạn có suy nghĩ gì về thông tin trên. Hãy góp ý với chúng tôi trong cộng đồng Telegram BeinCrypto nhé!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!