Quỹ tiền điện tử của Pantera Capital đã huy động được 369 triệu USD trong tháng 7 này

Share Article
Tóm lại
  • Công ty đầu tư tiền điện tử, Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la cho quỹ blockchain mới của mình.

  • 369 triệu đô la, không đạt được mục tiêu dự kiến ​​của Pantera là 600 triệu đô la vào đầu tháng 5 năm 2021.

  • Quỹ này có nghĩa là thủ phủ đầu tư tiền điện tử đa mục đích.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Pantera Capital đã huy động được 369 triệu đô la từ 107 nhà đầu tư cho quỹ blockchain mới của mình. Thông tin nằm trong hồ sơ pháp lý được tiết lộ vào thứ Sáu ngày 10 tháng 9.

Được tài trợ

Được tài trợ

369 triệu đô la trong quỹ blockchain mới nhất

Pantera Capital đã huy động được 369 triệu USD cho quỹ blockchain mới nhất của mình. Đây là thông tin được tiết lộ trong hồ sơ pháp lý vào thứ Sáu, ngày 10 tháng 9 năm 2021. 

Quỹ blockchain này được sử dụng để đầu tư vào các công ty liên quan đến việc chuyển đổi các ứng dụng kinh doanh. Việc này được thực hiện thông qua đổi mới blockchain hoặc đầu tư vào hợp đồng tương lai. Hoặc các tùy chọn khác gắn liền với hiệu suất của các loại tiền điện tử. 

Được tài trợ

Được tài trợ

Thông báo của Pantera được đưa ra cùng lúc với các công ty đầu tư mạo hiểm khác. Họ cũng đang đưa thông tin về các quỹ dành cho các khoản đầu tư tiền điện tử. Trong đó bao gồm 2.2 tỷ USD từ a16z, được công bố vào tháng 6 năm 2021. 

A16z trực thuộc công ty đầu tư mạo hiểm của Mỹ Andreessen Horowitz. Trước đó họ đã sử dụng quỹ đầu tư thành công vào sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase.

Quỹ của Pantera vẫn sẽ mở vô thời hạn. Vì nó vẫn chưa đạt được mục tiêu 600 triệu USD đã đặt vào tháng 5 năm 2021.

Mô hình đầu tư của Pantera Capital

Pantera Capital tự nhận bản thân mình là Cơ quan quản lý tài sản định chế đầu tiên của Hoa Kỳ. Theo một nguồn tin, ngày 31 tháng 8, họ đang quản lý 4.7 tỷ USD tài sản. 

Họ chủ yếu đầu tư quỹ vào vốn chủ sở hữu startup, token của protocol giai đoạn đầu và các tài sản nổi tiếng khác. Chẳng hạn như bitcoin. Vốn chủ sở hữu startup là quyền sở hữu theo tỷ lệ phần trăm của công ty khởi nghiệp. 

Đầu tư vào token của protocol giai đoạn đầu là gặp gỡ các nhà phát triển protocol khi họ có ý tưởng mới. Đầu tư vào dự án và sau đó giúp dự án phát triển cho đến khi tiến ra đại chúng. Pantera đã đầu tư vào các công ty như Balancer, và Pintu – một sàn giao dịch của Indonesia.

Một mùa bội thu khi đầu tư trong năm nay

Cho đến nay, Pantera Capital đã có một năm bội thu khi đầu tư tiền điện tử. Trong quý 1 năm 2021, họ ghi nhận được 2.6B và trong quý 2 là 4B. 

Trong quý đầu tiên của năm 2021, Dapper Labs nhận được 305 triệu USD tài trợ từ công ty đầu tư Coatue. Blockchain.com đã huy động được 300 triệu USD trong vòng gọi vốn Series C. 

Trong quý 2, ví phần cứng Ledger đã nhận được 380 triệu USD vào tháng 6. Paxos, một công ty lưu ký, nhận được 300 triệu USD vào tháng 4. Và Bitso, một sàn giao dịch có trụ sở tại Mexico City, nhận được 250 triệu USD vào tháng 5.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Ryan là một chuyên gia Fintech có niềm đam mê với tiền điện tử và áp dụng blockchain. Anh ấy đã bén duyên với Bitcoin vào năm 2016 khi đầu tư vào chương trình Ponzi. Với cá nhân Ryan, đó là quyết định tốt nhất mà anh ấy từng đưa ra.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!