NULS chạm đáy và xu hướng đảo chiều giá

Share Article
Tóm lại
  • NULS tiến gần đến khu vực hỗ trợ

  • NULS đang có tín hiệu đột phá

  • Đếm sóng của NULS

  • Tạm kết

Giá NULS lao dốc kể từ đột phá tạo đỉnh ngắn hạn vào tháng bảy. Sau đó, giá liên tục biến động giảm mạnh. Khi giá chạm đường hỗ trợ 0,18 USD đã đảo chiều tăng dần.

Được tài trợĐược tài trợ

Dựa vào những phân tích kỹ thuật NULS sẽ đồng tiền này đã chạm đáy. NULS tiếp cận đến đường hỗ trợ và có xu hướng đảo chiều thành sóng tăng. NULS được dự đoán không lâu nữa, giá có thể phá vỡ đường kháng cự chéo.

NULS tiến gần đến khu vực hỗ trợ

Kể từ đầu tháng 11, NULS đã di chuyển tiến gần đến vùng hỗ trợ 0.18 USD. Nó tương ứng mức Fibo 0.85 cho xu hướng tăng lên. Giá dường như chạm đáy thấp gần nhất sau đó di chuyển đi lên.

Được tài trợĐược tài trợ

Trong khu vực hỗ trợ, giá vẫn chưa đột phá khỏi đường kháng cự giảm dần. Nên chúng ta chưa vội kết luận liệu NULS có đổi chiều xu hướng tăng.

NULS tiến gần đến vùng giá hỗ trợ.

NULS đang có tín hiệu đột phá

Qua chỉ báo kỹ thuật trong biểu đồ khung thời gian ngày, NULS đang có tín hiệu cho xu hướng tăng. Song, chúng ta vẫn xác định đã đến thời điểm đảo chiều xu hướng.

Mặc dù đang có sự phân kỳ tăng giá khi MACD giao thoa với RSI. Các chỉ báo này lần lượt là dưới 0 và sau đó dưới 50. Ngoài ra, chỉ báo dao động Stochastic vẫn chưa giao cắt, nếu giao cắt sẽ xác nhận sự tăng giá sắp tới.

Giá NULS cố gắng phá vỡ đường kháng cự giảm dần và có thể có xu hướng tiến lên trên.

Chờ đợi NULS bức phá đường trendline chéo

Đếm sóng của NULS

Nhà đầu tư tiền điện tử chuyên nghiệp @mesawine1 nói rằng giá NULS đã giảm đủ và đến lúc tiến lên trên. Ông khẳng định một khi NULS đột phá khỏi mức kháng cự trung bình động, sẽ có một đợt tăng mạnh lên 0.31 USD.

NULS sắp bước vào đợt phục hồi tốt.

Kể từ đỉnh ngắn hạn vào ngày 6 tháng 7, nhiều khả năng giá NULS đã hoàn thành chu kỳ giảm (quan sát đường màu đen ảnh dưới) sau khi tạo đáy ngắn hạn vào 4 tháng 11.

Vậy khi mô hình 5 sóng kết thúc, NULS trong hiện tại tạo ra một cấu trúc hiệu chỉnh.

Tuy nhiên, hiện tại chúng ta chưa thể xác định mục tiêu cục bộ cho đợt điều chỉnh sắp tới. Song, nhiều khả năng giá sẽ dịch chuyển lên vùng kháng cự tiếp theo, trong khoảng 0.39 – 0,45 USD. Đồng thời, đây cũng vừa là mức kháng cự ngang vừa là Fibo 0,38 – 0,5.

Biểu đồ giá NULS theo TradingView

Tạm kết

Thông qua các phân tích kỹ thuật NULS trên đây, có thể thấy giá NULS đã hoặc đang chạm đáy. Tuy nhiên, nó đang cố gắng phá vỡ đường kháng cự giảm dần và có xu hướng đảo chiều tăng.

Để biết phân tích Bitcoin mới nhất của BeInCrypto , hãy nhấp vào đây !

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Giao dịch tiền điện tử có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Các quan điểm được trình bày trong bài viết này không phản ánh quan điểm của BeInCrypto.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Valdrin là một nhà giao dịch tài chính và đam mê tiền điện tử. Sau khi lấy bằng thạc sĩ về Thị trường tài chính tại Trường Cao học Kinh tế Barcelona, ​​ông bắt đầu làm việc tại Bộ Phát triển Kinh tế ở quê hương Kosovo. Vào năm 2019, anh ấy quyết định tập trung toàn thời gian vào tiền điện tử và giao dịch.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!