Phải chăng những tin tốt gián tiếp giúp Bitcoin quay lại mức 54,000 USD

Share Article
Tóm lại
  • CI Galaxy ra mắt Bitcoin ETF trên sàn TORONTO

  • Coinbase sẽ được định giá 100 tỷ USD trước thềm niêm yết

  • Dịch vụ voucher Bitcoin ra mắt tại Thuỵ Sĩ

Vào đầu tuần này, giá Bitcoin có những chuyển biến tích cực và đang hoạt động quanh mức 54,000 USD. Trùng hợp thay, BeInCrypto nhận thấy tiền điện tử này đang được hỗ trợ bởi các tin tức mới nhất.Kể từ đầu tuần, các phương tiện truyền thông trở nên sôi nổi hơn nhờ nhiều thông tin hấp dẫn. Trong đó, một số thông tin dưới đây theo đánh giá có tác động ít nhiều đến giá Bitcoin.

CI Galaxy ra mắt Bitcoin ETF trên sàn TORONTO 

Dạo gần đây, cộng đồng tiền điện tử khá hào hứng trước thông tin liên quan đến Bitcoin ETF. Mặc dù hình thức này chưa cởi mở tại Mỹ nhưng lại được chào đón tại những nước khác.Vào ngày 09/03, công ty CI Global Asset Management ra mắt Bitcoin ETF trên sàn TORONTO. Được biết, họ đã được phê duyệt bản cáo bạch cuối cùng bởi cơ quan quản lý chứng khoán Canada.

Vì vậy kể từ ngày 09/03 sản phẩm Bitcoin ETF sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán TORONTO. Ngoài ra, Kurt MacAlpine, giám đốc điều hành của CI Financial, còn cho biết thêm. Phía công ty sẽ cung cấp giải pháp để khách hàng nắm giữ Bitcoin một cách an toàn.

Coinbase sẽ được định giá 100 tỷ USD trước thềm niêm yết

Vào tuần trước, Coinbase Global Inc. đã có một phiên đấu giá bí mật. Theo thông tin từ Bloomberg, cổ phiếu của Coinbase có thể niêm yết từ 350 USD đến 375 USD.

Nếu đây là mức giá niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq. Thì công ty này sẽ được định giá từ 90 tỷ USD đến 100 tỷ USD. Tương tự những dự đoán xoay quanh chủ đề định giá Coinbase từng được BeInCrypto đưa tin trước đó.

Mặc khác, thời điểm Coinbase phát hành cổ phiếu được thông báo vào năm nay. Có khả năng khi cổ phiếu Coinbase vừa lên sàn, giá Bitcoin cũng tăng mạnh.

Dịch vụ voucher Bitcoin ra mắt tại Thuỵ Sĩ

Tại quốc gia Thuỵ Sĩ đang có một cộng đồng đón nhận tiền điện tử khá hùng hậu. Chính vì lý do này cộng với sự tăng trưởng ấn tượng của BTC đã thuyết phục Manor và Valora.

Theo trang báo Tages-Anzeiger, chuỗi cửa hàng bách hóa hàng đầu Thuỵ Sĩ Manor đã bán các voucher Bitcoin. Được biết, các voucher này sẽ có mặt tại chuỗi 59 cửa hàng Manor .

Và vào 01/04, Valora cũng sẽ bán thẻ quà tặng BTC tại các cửa hàng nhỏ trên khắp nước này.

Cụ thể, các voucher Bitcoin được gọi là “Cryptonow”. Nó là sản phẩm của một công ty cung cấp dịch vụ tài chính tiền điện tử Värdex Suisse.

Thú vị khi Värdex Suisse là công ty con của Bitcoin Suisse, sàn giao dịch tiền điện tử Thụy Sĩ. Và voucher Cryptonow sẽ có trị giá từ 100 đến 500 franc (từ 107 USD đến 535 USD).

Gần đây, giá Bitcoin đã quay lại mức 54,600 USD. Nhiều tín hiệu cho thấy các cá voi có kế hoạch mua Bitcoin khi nó sụt giảm. Nhưng có lẽ, những tác động thị trường sẽ giúp BTC sớm quay lại mức 58,000 USD.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now