Nhận định xu hướng của Ethereum: Áp lực bán giảm, động lực tăng trưởng còn lớn

Share Article

Nhìn chung, trong 30 ngày qua, xu hướng chủ đạo của Ethereum là đi lên. Đồng altcoin quan trọng hàng đầu này tăng 17%, đi từ 379 USD lên 447 USD ở hiện tại. Nguyên nhân của sự tăng trưởng này ngoài xung lực có được từ Bitcoin và thị trường nói chung còn xuất phát từ nội tại ETH. Đó là hợp đồng tiền gửi ETH 2.0 và sự hồi phục của thị trường DeFi

Nhận định chung của các nhà phân tích là xu hướng đi lên của Ethereum sẽ không chỉ dừng lại ở đây. Các yếu tố nền tảng vẫn còn mạnh mẽ để duy trì và hỗ trợ tăng trưởng của hiện tại. Dữ liệu từ công ty phân tích Santiment cho thấy, nguồn tiền ETH trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp 2 năm. Điều này cho thấy áp lực bán lên ETH đã suy giảm. “Phần trăm tổng số ETH đang được giữ trên các sàn giao dịch hôm nay (13,35%) chưa bao giờ thấp như thế này kể từ 23/11/2018. Cột mốc gần chính xác 2 năm là một dấu hiệu tích cực cho những người nắm giữ Ethereum. Xét theo lịch sử, họ đã được hưởng lợi khi nguồn cung được lưu trữ ở ngoài sàn duy trì mức thấp. Nó cho thấy khả năng bán tháo của các cá voi lớn vẫn còn hạn chế.”

Theo @santimentfeed

Cũng chung cảm nhận đó, nhà giao dịch Josh Rager đã thiết lập mục tiêu sắp tới tại 482 USD. Nhà giao dịch này nhận định ETH đang dần tiến đến thử nghiệm lại các đỉnh cao từ tháng 9. Một đột phá lên trên 482 USD và thậm chí là ngưỡng 500 USD sẽ có khả năng xảy ra.

ETH sẽ thể hiện tốt hơn BTC

Ở một góc nhìn khác, nhà đầu tư Qiao Wang cho rằng ETH sẽ thể hiện tốt hơn BTC trong đợt tăng trưởng sắp tới.

“Tôi tiếp tục thấy ngày càng nhiều những lý do ETH có thể thể hiện tốt hơn BTC trong đợt đi lên sắp tới. Có lẽ không phải trên cơ sở lợi nhuận điều chỉnh theo rủi ro mà là trên cơ sở lợi nhuận tuyệt đối.”

Theo Wang, để có được nhiều lợi nhuận hơn thì các nhà đầu tư nên đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình. Đó là Bitcoin và các token sinh lãi của DeFi mà sẽ mang lại doanh thu cao hơn ETH. 

“Tôi nghĩ bạn sẽ làm tốt hơn trong năm tới. Nhưng nếu bạn muốn giữ danh mục đầu tư của mình theo tiêu chuẩn tổ chức thì cần xem xét về một khả năng. BTC + DeFi sẽ là một cơ cấu danh mục đầu tư tốt hơn nhiều.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now