Giao dịch crypto được Paypal ra mắt tại Mỹ

Share Article
Tóm lại
  • Thông báo chính thức về giao dịch crypto

  • Tiềm năng khi giao dịch crypto trên Paypal

Vào sáng qua, Paypal vừa thông báo chính thức về cho phép giao dịch crypto. Nghĩa là tất cả chủ tài khoản Paypal đủ điều kiện tại Mỹ được mua, bán và giữ tiền điện tử. Đặc biệt, mức giao dịch tối đa lên tới 20,000 USD mỗi tuần.Theo thông báo chính thức từ Paypal, dịch vụ cho phép giao dịch crypto có hiệu lực từ hôm nay. Dịch vụ này hiện được ứng dụng đầu tiên tại Mỹ và chỉ cần người dùng đáp ứng điều kiện cần. Thì việc sử dụng dịch vụ trở nên dễ dàng.

Thông báo chính thức về giao dịch crypto

Sau thông báo trước của Paypal, dường như ban điều hành đang nỗ lực triển khai dịch vụ trước dự đoán. Theo kế hoạch ban đầu thì dịch vụ này sẽ thích thức ra mắt vào cuối năm. Song, sự ảnh hưởng vì dịch Covid – 19 quá lớn. Điều này trở thành áp lực đẩy nhanh tiến độ cho Paypal.Ngoài ra, họ cung cấp thêm, theo khảo sát của ngân hàng thanh toán Quốc tế. Đây là một trong các nhà ngân hàng trung ương dự kiến ra mắt tiền điện tử. Dự định này sẽ được lên kết hoạch kéo dài  trong ba năm tới.

Trong thông báo, Dan Schulman, đại diện từ Paypal nói về tầm quan trọng trong giao dịch crypto.

“Việc đổi mới sang các hình thức giao dịch tiền điện tử là không thể tránh khỏi. Nó mang lại lợi thế thể hiện rõ trong tiềm năng và tiếp cận tài chính, hiệu suất, tốc độ. Sự phục hưng hệ thống thanh toán và lợi ích chính phủ giải ngân cho dân nhanh chóng hơn.”

Tiềm năng khi giao dịch crypto trên Paypal

Hiện tại, Paypal là trang web cung cấp các khoản thanh toán cho hơn 26 triệu người. Đồng nghĩa, chúng ta đang có sự kết nối xuyên quốc gia với mạng lưới khủng lồ.

Danh sách những đồng tiền được dùng giao dịch crypto hiện trong top 10. Paypal chọn lọc các crypto là Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và Litecoin để giao dịch. Kể từ lúc có dự định này, chúng ta chứng kiến biến động tăng mạnh của chúng.

Điểm đặc biệt là người dùng sẽ được giao dịch crypto với mức tối đa 20,000 USD. Nó cao hơn gấp đôi với dự thảo 10,000 USD công bố trước đó.

Điểm mà các nhà đầu tư thích thú là điều khoản miễn phí phí giao dịch. Các trader có thể tận dụng cơ hội kiếm lời từ dịch vụ này. Tuy nhiên, ưu tiên này chỉ diễn ra đến hết 31 tháng 12 năm 2020.

Công ty này còn có kế hoạch mở rộng tính năng cho giao dịch crypto trên Venmo. Dịch vụ này sẽ kích hoạt thông qua đối tác của họ là Paxos Trust Company. Đây là nhà cung cấp đáp ứng quy định của sản phẩm và dịch vụ tiền điện tử.

Nhiều người dùng thắc mắc liệu tiền điện tử sẽ dễ dàng chuyển đổi tiền Fiat? Câu trả lời là hoàn toàn có thể. Chủ tài khoản sẽ chuyển đổi số dư tiền điện tử sang tiền Fiat rất nhanh chóng. Phía công ty bảo đảm về giá trị sẽ không chênh lệch và người dùng không mất phí gia tăng.

Hiện tại, Paypal đã xóa danh sách chờ từ khách hàng muốn đăng ký sử dụng. Song dịch vụ chỉ mới áp dụng tại Mỹ.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now