Giảm một nửa từ đỉnh cao lịch sử, ngôi sao DeFi một thời Chainlink đang dần lụi tàn?

Share Article
Tóm lại
  • Chainlink sụt giảm 2,5% trong 7 ngày qua, trong khi Bitcoin tăng 9%

  • Giá của LINK hiện nay chỉ còn 1 nửa so với đỉnh cao lịch sử của 20.000 USD trước đây

  • LINK cũng như các altcoin có thể sẽ còn tiếp tục xu hướng sụt giảm, yếu kém hơn so với BTC

Vài ngày qua thực sự là quãng thời gian khó khăn với các altcoin, Chainlink (LINK) cũng không ngoại lệ. Giá của đồng altcoin hàng đầu này đang có dấu hiệu đuối sức, không theo kịp đà tăng của thị trường.Ngôi sao DeFi đang dần lùi tàn

Theo Coingecko, giá của Bitcoin tăng gần 9% trong 7 ngày qua, trong khi đó, Chainlink sụt giảm 2,5% trong cùng giai đoạn. Token DeFi này đã từng được đánh giá là đồng tiền điện tử thể hiện tốt nhất năm cách đây hơn 2 tháng, khi có mức tăng trưởng 400%.

Có lẽ tháng 8 là tháng mà LINK thể hiện tốt nhất, đạt đỉnh cao lịch sử khi tiến sát cột mốc 20.000 USD. Thế nhưng chỉ sau đó 1 tháng, dường như vận đen đã ập vào đồng altcoin này. Ngày 24/9 ghi nhận ngày đen tối nhất của LINK sụt chạm đáy 7,74 USD, giảm hơn 61% từ đỉnh cao lịch sử của mình.Trong khoảng 10 ngày trở lại đây, Chainlink giao dịch trong một khu vực từ 10 USD – 11 USD. Với những gì đang diễn ra khiến người ta khó có thể tưởng tượng đồng altcoin này đã từng là một ngôi sao DeFi sáng giá. Cảm nhận chung lúc này là LINK giờ đang khá yếu ớt.

Theo chia sẻ của nhà giao dịch @JJcycles thì LINK sẽ sớm đi xuống. Đồng altcoin hàng đầu này đang hình thành nhiều tín hiệu giá giảm, khi nó đang được giao dịch dưới 2 đường trung bình chuyển động quan trọng mà đã nắm giữ vai trò hỗ trợ trong đợt đi lên vào giữa năm. Nó cũng đang hình thành một mô hình cờ đuôi nheo/tam giác mà có vẻ như đã sẵn sàng đi vào khu vực đi xuống.

Theo @JJcycles

Thị trường altcoin cùng chung số phận

Không chỉ riêng Chainlink mà cả các altcoin khác cũng được dự báo sẽ sụt giảm trong thời gian tới. Su Zhu, CIO và CEO của quỹ giao dịch tiền điện tử và ngoại hối Three Arrows Capital gần đây cho biết:

“Tăng trưởng nhanh chóng của BTC không những không thúc đẩy các altcoin mà còn kéo đi xuống. Lý do cho điều này có rất nhiều, nhưng chung quy là do thực tế, tiền là một trò chơi phối hợp và Bitcoin là một điểm hội tụ. Điều này  không phụ thuộc vào cảm nhận của bạn về nó, cộng đồng lại càng không có liên quan.”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now