NFT thúc đẩy thị trường Crypto tăng gấp 10 lần kể từ khi CHZ tăng 23 lần

Share Article
Tóm lại
  • Cuộc đổ bộ của các token NFT

  • Những token NFT làm khuynh đảo thị trường

Thị trường mã thông báo NFT đang thay phiên nhau tạo nên những cú bùng nổ vốn hoá. Tất cả đang chứng minh, NFT là một ý tưởng hữu ích sẽ tiếp tục tồn tại.Cuộc đổ bộ của các token NFT

Theo báo cáo từ Bloomberg, sự bùng nổ của NFTs đang thúc đẩy “những con sóng” tiền điện tử. Thậm chí, thị trường của mã thông báo không thể thay thế có nhịp độ tăng tưởng mạnh mẽ vượt mặt Bitcoin.

Theo số liệu từ coinmarketcap, các token NFTs hỗ trợ các tác phẩm kỹ thuật số tăng trưởng đáng kể. Mức độ tăng trưởng của chúng trong vài tháng qua đã thúc đẩy thị trường tăng lên 20 tỷ USD. Đồng nghĩa, thị trường tăng trưởng gấp 10 lần và kìm kẹp tốc độ tăng của Bitcoin.Tại danh mục góp ý của Bloomberg (Bloomberg Opinion), nhà đầu tư tên Aaron Brown đánh giá rằng:

“NFT là một ý tưởng hữu ích sẽ tồn tại. Nhưng sự hưng phấn trong giao dịch hiện tại và các phần mở rộng như cho vay có thể sẽ sớm biến mất.”

Những token NFT làm khuynh đảo thị trường

Đầu tiên cần kể đến đó là Chiliz, token này kể từ khi ứng dụng vào socios đã thu hút nhiều sự quan tâm. Nhờ vào sự thành công trong các dự án thiết kế mã thông báo cho các CLB. CHZ đã có mức tăng gấp 25 lần và vốn hoá thị trường cán mốc khoảng 3.1 tỷ USD.

Ngoài ra, token THETA đã tăng gấp bốn lần kể từ khi Lionsgate có mặt trên kênh truyền hình Theta.tv. Nhờ vậy, các suất chiếu phim vào ban đêm bắt đầu xuất hiện đều đặn hơn.

Bước tiến này đã tạo bệ phóng để vốn hoá thị trường của THETA đạt mức 11.8 tỷ USD. Mã thông báo này chính thức bước vào top 10 tiền điện tử có vốn hoá thị trường lớn nhất.

Bên cạnh đó, WHALE cũng tăng trưởng ít nhất 200% kể từ tháng 2/2021. Kết quả này đến từ dịch vụ cho thuê token NFT từ các bộ sưu tập và mua swag độc quyền. 

Chúng ta cũng không quên mã thông báo từng làm mưa làm gió thị trường, CryptoKitties. Đây là một token phục vụ cho trò chơi trực tuyến. Và trong Dự án NFTfi, các token CryptoKitties có thể được dùng làm tài sản thế chấp.

Theo giám đốc điều hành của NFTfi, Stephen Young cho biết:

“Các khoản vay thế chấp của NFT mang lại nhóm thanh khoản cho các thị trường NFT vốn nổi tiếng là thanh khoản hạn chế.”

Kết luận lại, không gian NFT đang trong giai đoạn bùng nổ. Đặc biệt là Chiliz và những NFTs từ các bộ sưu tập hay từ dịch vụ cho vay.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now