Nên Trade Demo thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Share Article
Tóm lại
  • Trade demo là gì?

  • Vì sao trader mới nên trade demo?

  • Nên Trade Demo thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Một trong những sai lầm đầu tiên của các traders mới bước vào thị trường Bitcoin, đó là không “thử” trước. Đa phần các lời khuyên tốt đều khuyến khích họ giao dịch demo. Tuy nhiên, bạn có biết nên trade demo thế nào để đạt hiệu quả cao nhất.Trade demo là gì?

Trade demo là hoạt động giao dịch mô phỏng dựa vào biến động giá thật của thị trường, nhưng nhà đầu tư không phải chịu bất cứ rủi ro thua lỗ thực tế nào.

Biến động giá rất khó lường, cần trải nghiệm bằng cách giao dịch demo.

Có nhiều sàn giao dịch cung cấp một tài khoản demo như thế. Một trong những sàn tốt mà chúng tôi khuyến nghị đến bạn. Đó là sàn StormGain. Bạn sẽ có một tài khoản demo trên StormGain với sẵn 50.000 USDT (dĩ nhiên, chỉ là giả).Vì sao trader mới nên trade demo?

Một điều vô cùng đơn giản và quan trọng. Bạn muốn thành công trong bất cứ lĩnh vực nào, thì thất bại là điều tất yếu. Đây lại là lĩnh vực tài chính. Mà thất bại trong tài chính sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tiền của bạn.

Sẽ tốt hơn rất nhiều khi bạn học được từ những thất bại “ít thiệt hại”. Đó chính là nhờ công cụ giao dịch demo.

  • Rút kinh nghiệm để hoàn thành hệ thống giao dịch tối ưu nhất.
  • Thực hành áp dụng lý thuyết giao dịch mới học được một cách không có rủi ro.
  • Quen với biên độ biến động đặc thù của thị trường, nhất là thị trường Bitcoin.

Nên Trade Demo thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Dù trade demo có những cái lợi, nhưng không phải là không có những cái “hại”. Bạn sẽ không học được việc “kỷ luật bản thân” bằng số tiền “giả”. Điều này rất quan trọng trong giao dịch, và nó chỉ học được khi nào bạn “dùng tiền thật”. Thế nên, trader mới nên đi từng bước như sau:

Các bước trade demo bitcoin cần có.
  • Bước 1: Hoàn toàn trade bằng tài khoản demo sàn cho phép. Để quen với biến động. Cảm nhận chuyện lời lỗ.
  • Bước 2: Hoàn thiện hệ thống giao dịch tương đối bằng vẫn tài khoản demo. Có thể lựa chọn một vài hệ thống giao dịch cơ bản nhất. Có thể tăng dần khoản tiền sử dụng trong tài khoản demo sao cho giống với tài khoản thật mà bạn dự định giao dịch thật. Điều này giúp bạn gần với trải nghiệm “thực tế” nhất.
  • Bước 3: Sử dụng song song tài khoản demo và tài khoản thật với số vốn ít. Với cùng 1 hệ thống giao dịch. Trade demo trước, sau đó chuyển sang trade tài khoản thật. Khi thua lỗ tài khoản thật thì trở lại với tài khỏa demo. Lặp lại quá trình này.
  • Bước 4: Cho đến khi bạn hiểu ra bản chất xác suất của giao dịch và tầm quan trọng của kỷ luật giao dịch. Hãy rời bỏ tài khoản demo. Khi thua lỗ, thay vì quay lại tài khoản demo thì hãy giảm khối lượng giao dịch. (nhất là lúc dính max drawdown – thua lỗ liên hoàn)

Đó là quy trình cần thiết để đạt hiệu quả khi sử dụng trade demo. Không phải cứ trade demo hoài là tốt, vì nó dễ khiến bạn tự tin thái quá mà rơi vào ảo tưởng. Mà phải có giai đoạn trung chuyển và phát triển thành một hoạt động kiếm lời thực sự.

Chúc bạn áp dụng trade demo thành công!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Dù xuất thân là giáo viên dạy ngoại ngữ. Nhưng tôi có mối quan tâm đặc biệt đối với Bitcoin và công nghệ Blockchain. Sở thích của tôi là khám phá những điều mới lạ, thích du lịch đây đó và trải nghiệm bản thân trong những lĩnh vực mới. Thị trường tiền mã hóa cũng chính là "vùng đất" mà tôi muốn khám phá và chinh phục.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now