Nền tảng Sorare hợp tác với FC Bayern Munich

Share Article
Tóm lại
  • Sorare là gì? Cơ hội và tiềm năng của Sorare

  • Tầm nhìn tương lai của Scorare

Nhà tài trợ lâu năm của FC Bayern đã công bố ứng dụng thuộc nền tảng Sorare. Người dùng được chơi trò chơi bóng đá giả tưởng và mua thẻ kỹ thuật những cầu thủ đắt giá.Sorare là gì? Cơ hội và tiềm năng của Sorare

Sorare là một nền tảng blockchain dành cho bóng đá giả tưởng được thành lập năm 2018. Nó sử dụng công nghệ Blockchain, cho phép nhà quản lý giao dịch tài sản kỹ thuật.

Về phía FC Bayern Munich hiện là câu lạc bộ bóng đá tọa lạc tại MünchenĐức. Họ được biết đến là câu lạc bộ thành công nhất trong lịch sử bóng đá Đức.Nội dung và thẻ người chơi Sorare dựa trên nền tảng Ethereum và NFT token theo tiêu chuẩn ERC721. Trò chơi được mã hóa hơn 100 câu lạc bộ theo từng level. Nhiều CLB nổi tiếng góp mặt như Atletico Madrid, Juventus, Paris St Germain và Bayern Munich.

Điểm cộng của nền tảng Sorare là fomat bản quyền về đội hình 5 cầu thủ. Người chơi mới được lựa chọn 10 thẻ cầu thủ, từ đó chọn lọc đội hình chuẩn. Khi người chơi chốt đội hình, họ được chọn phần thưởng ứng với cấp độ hiện trên màn hình chính.

Trò chơi có những thẻ cầu thủ đắt giá đi đôi với kỹ thuật điêu luyện và đẳng cấp hơn. Theo thông tin trên truyền thông, giám đốc điều hành Sorare, Nicolas Julia phấn khởi trả lời:

“Đây là tin tốt nhất hôm nay, nó đánh dấu cột mốc quan trọng của Sorare. Việc được hợp tác với FC Bayern Munich, Sorare xem đó là niềm vinh hạnh làm đối tác với top 3 trong 5 nhà vô địch châu Âu”

Được biết, Bayern Munich không phải là câu lạc bộ duy nhất của Đức ứng dụng nền tảng liên quan đến tiền kỹ thuật số.  Chỉ vài ngày trước, đối thủ của họ Borussia Dortmund cũng tiết lộ đã tham gia nền tảng giao dịch tiền điện tử Bybit.

Tầm nhìn tương lai của Scorare

Trong tương lai, nền tảng Sorare có kế hoạch mở rộng sang thị trường Hoa Kỳ. Quốc gia này ước tính khoảng 45 triệu người chơi bóng đá giả tưởng.

Nhìn về danh sách khách hàng tiềm năng tại Mỹ, nền tảng Sorare hy vọng sẽ đi sâu và phát triển tốt trên miền đất đa sắc tộc này. Nếu điều đó thành công, đó sẽ được coi là nước cờ đúng đắn của Sorare.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now