Nền tảng mới của nhà sáng lập Apple: giải pháp tiếp cận vốn mới cho các ESCO

Share Article

Các tên tuổi lớn tiếp tục để mắt đến thị trường tiền điện tử, khi nó ngày càng lớn mạnh và trưởng thành hơn. Đặc biệt là những gương mặt được nhiều người biết đến trong lĩnh vực công nghệ. Một nhân vật như vậy chính là đồng sáng lập của Apple, Steve Wozniak, người vẫn luôn theo dõi sát những chuyển biến của không gian tiền điện tử và blockchain. Mới đây, ông đã trở thành đồng sáng lập Efforce, một công ty hỗ trợ đầu tư vào các dự án sử dụng năng lượng hiệu quả thông qua công nghệ blockchain và tiền điện tử. 

Theo một thông báo gần đây, Efforce hướng đến trở thành một nền tảng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho cho quá trình thu hút vốn và phát triển các dự án. Đó là những dự án hoạt động trong lĩnh vực đổi mới công nghệ năng lượng. Với sự hỗ trợ của Efforce, các dự án này có thể đón nhận đóng góp từ các nhà đầu tư thông qua token gốc của mình WOZX. Hiện nay, token này đã được niêm yết trên HBTC.“Chúng ta có thể cứu lấy môi trường đơn giản chỉ bằng cách cải thiện năng lượng nhiều hơn. Chúng tôi đã tạo ra Efforce để trở thành nền tảng phi tập trung đầu tiên cho phép mọi người tham gia và hưởng lợi về mặt tài chính từ các dự án sử dụng hiệu quả năng lượng trên toàn thế giới. Điều đó tạo nên sự thay đổi có ý nghĩa đối với môi trường.”

Mang đến giải pháp tiếp cận vốn mới cho các ESCO

Theo Efforce, các công ty dịch vụ năng lượng (ESCO) có khả năng tiếp cận vốn hạn chế, vì trong hầu hết trường hợp họ thường không thể chuyển sang các kênh ngân hàng truyền thống. Nguyên nhân là các ngân hàng thường thiếu chuyên môn kỹ thuật để đánh giá phù hợp doanh thu đầu tư. 

“Nền tảng khi đó sẽ niêm yết dự án để đón nhận đóng góp từ cộng đồng. Những người tham gia có thể mua dự án bằng cách sử dụng một phần hoặc toàn bộ token WOZX.”

Tuy nhiên, với nền tảng số mới của sáng lập của Apple, các ESCO có thể đăng ký các dự án sử dụng năng lượng hiệu quả với nền tảng này. Nó sẽ xác thực các dự án, đánh giá nhu cầu đầu tư của họ và tính toán doanh thu. Sau đó, nền tảng này sẽ tạo ra các hợp đồng thực hiện năng lượng, làm cho tiến trình này diễn ra liên tục, xuyên suốt mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là một người đam mê và yêu thích những công nghệ mới, có tác dụng hỗ trợ tích cực và cải thiện chất lượng sống. Công nghệ chuỗi khối blockchain và tiền điện tử ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên phạm vi toàn cầu. Là một người đã có thời gian dài theo dõi và quan sát thị trường, tôi mong muốn trở thành cầu nối, mang thông tin hữu ích và kịp thời đến bạn đọc, là nguồn tham khảo hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về công nghệ blockchain và tiền điện tử.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now