Nền tảng DeFi sử dụng đòn bẩy Alpha Homora công bố phiên bản 2

Share Article

Nền tảng tài chính phi tập trung vừa trải qua đợt điều chỉnh mới nhất là giao thức sử dụng đòn bẩy tiền điện tử Alpha Homora. Đội ngũ của giao thức này đã công bố phiên bản thứ 2 của nền tảng này với việc tập trung vào thanh khoản có đòn bẩy. Thông báo cho biết thêm, việc công bố này sẽ bắt đầu chuyển các bể đóng góp thanh khoản hiện có sang phiên bản cập nhật. Alpha Homora là một sản phẩm của Alpha Finance Lab, cho phép sử dụng đòn bẩy đối với các vị thế trong canh tác năng suất và các bể cung cấp thanh khoản. 

Các tích hợp của phiên bản 2 này bao gồm các giao thức DeFi hiện có như: Curve, Balancer, SushiSwap, và Uniswap cho canh tác năng suất có sử dụng đòn bẩy. Nó cũng tích hợp Iron Bạn của Cream France cho mượn và cho vay. Alpha Homora gần đây đã bổ sung thêm Yearn Finance vào danh sách các giao thức tích hợp, cung cấp các bể sử dụng đòn bẩy với trình tổng hợp DeFi. “Alpha Homora v2 chính thức được công bố. Điều này đánh dấu khởi đầu của quá trình dịch chuyển và kết thúc cuộc cạnh tranh nhất thời. Để chào mừng đợt công bố này, chúng tôi đang phôi phối NFT của Alpha Homora v2 cho những người sử dụng được lựa chọn.”

Nguồn: @AlphaFinanceLab

Cung cấp thanh khoản có đòn bẩy

Bằng cách cho phép sử dụng đòn bẩy, các nhà canh tác năng suất được khuyến khích để nắm giữ các token đã canh tác của mình và tái đầu tư chúng để thu về doanh thu tốt hơn thay vì chỉ bán chúng trên thị trường. Các nhà canh tác năng suất có thể mở các vị thế có đòn bẩy lên gấp 9 lần cho các bể đóng góp được lựa chọn. 

Hiện tại, có 4 bể đóng góp sử dụng đòn bẩy hiện hữu trên Alpha Homora v2. Chúng bao gồm 3pool của Curve (USDT, USDC, DAI), nơi người sử dụng có thể canh tác CRV hoặc tận dụng đòn bẩy đối với các stablecoin. Bể PERP/USDC của Balancer sẽ cho phép canh tác token và đòn bẩy stablecoin. Bể ETH/SUSHI của SushiSwap có thể được sử dụng để canh tác SUSHI và ETH có đòn bẩy, và bể ETH/UNI của Uniswap thường chỉ sử dụng đòn bẩy đối với ETH. 

Bể ETH/DPI của Uniswap và ETH/DPI của SushiSwap sẽ được di chuyển vào ngày 2/2.

Alpha Homora v2 sử dụng khái niệm tín dụng ký quỹ và tín dụng vay với từng loại tài sản có giá trị tín dụng vay hoặc ký quỹ riêng của nó. Giá trị này quyết định số lượng tín dụng có được từ việc thế chấp hoặc vay một tài sản. 

Bài viết trên blog của Alpha Homora cho biết thêm:

“Nếu một tài sản biến động, tín dụng thế chấp sẽ giảm xuống, và tín dụng vay sẽ tăng cao. Với cơ chế này, Alpha Homora v2 có thể thiết lập các thông số phù hợp với biến động của mỗi tài sản và thiết lập các thông số đệm khác nhau cho các tài sản khác nhau để đảm bảo an toàn của giao thức.”

Cập nhật giá ALPHA

Token gốc của giao thức ALPHA đã mất khoảng 5% trong ngày giao dịch trong một thoái lui trở lại ngưỡng 1,93 USD. Trong 7 ngày qua, nó đã tăng gấp đôi về giá. Kể từ đầu năm đến nay, ALPHA đã tăng ấn tượng 700% từ 0,18 USD của ngày 1/1, theo CoinGecko. 

Diễn biến giá của ALPHA. Theo CoinGecko

Tổng giá trị khóa trong cũng tăng từ khoảng 190 triệu USD của ngày 1/1 lên 690 triệu USD ở vào hiện tại, theo DeFi Pulse. Với TVL tăng 260% đã thúc đẩy giao thức này lên vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng của DeFi

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Martin đã viết về lĩnh vực an ninh mạng và công nghệ thông tin với kinh nghiệm khoảng 20 năm. Anh ấy cũng có kinh nghiệm giao dịch như một nhà đầu tư thực thụ và đã tích cực hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử kể từ năm 2017.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia