Đã có thể mua vé máy bay bằng tiền điện tử ở Venezuela

Share Article
Tóm lại
  • Tổng giám đốc của Sân bay Quốc tế Simón Bolívar de Maiquetía đã thông báo rằng tiền điện tử có thể được sử dụng để mua vé máy bay.

  • Petro, Bitcoin, Dash và những tiền điện tử khác có thể được sử dụng để mua vé và các dịch vụ khác tại nhà ga hàng không chính ở Venezuela.

  • Biện pháp này nhằm thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử ở quốc gia Nam Mỹ, vào thời điểm mà quốc gia này đang tìm cách tăng cường du lịch nước ngoài.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Tổng giám đốc sân bay quốc tế Simón Bolívar de Maiquetia của Venezuela (IAIM), Đại tá Freddy Borges, thông báo. Tiền điện tử hiện đã có thể được sử dụng để mua vé máy bay.

Được tài trợ

Được tài trợ

Trong một số tuyên bố được đưa ra vào thứ Bảy, ngày 9 tháng 10, Đại tá Freddy Borges chỉ ra rằng, một số loại tiền điện tử như Petro, Bitcoin, Dash và các loại khác hiện đã có thể được sử dụng để mua vé và các dịch vụ khác trong nhà ga hàng không trọng điểm ở Venezuela.

“Chúng tôi sẽ cho kích hoạt thêm một nút dùng để thanh toán tiền điện tử trong các nền tảng sân bay và các hoạt động thương mại. Hoạt động này sẽ được phối hợp với SUNACRIP.”

Được tài trợ

Được tài trợ

Đồng thời, Tổng giám đốc IAIM nhấn mạnh rằng việc sử dụng tiền điện tử sẽ được quản lý và điều chỉnh theo các hướng dẫn của Cơ quan quản lý quốc gia về tiền điện tử và các hoạt động liên quan (SUNACRIP). Đây “sẽ là một bước tiến đối với các tiêu chuẩn quốc tế của Sân bay Maiquetía.”

Tiến bộ theo tiêu chuẩn quốc tế

Theo Đại tá Freddy Borges, biện pháp này nhằm thúc đẩy việc sử dụng tiền điện tử ở quốc gia Nam Mỹ. Bởi tại thời điểm này, Venezuela đang tìm cách tăng cường thu hút nguồn khách du lịch ở nước ngoài:

“Giống như hành khách Nga đến Margarita, họ cũng sẽ đến La Guaira, thông qua Conviasa. Vì vậy chúng ta phải tiến bộ trong các hệ thống kinh tế công nghệ thì mới có thể được tiếp cận.”

Tuyên bố của Tổng giám đốc IAIM phù hợp với những gì đã được Tổng thống Venezuela Nicolás Maduro đưa ra vào tháng 1 năm ngoái.

Theo báo cáo của BeInCrypto, Tổng thống Venezuela đã công bố điều này trong một thông điệp hàng năm trước Quốc hội. Với ông, năm 2021 sẽ là năm đại diện tạo ra động lực cho sự phát triển nền kinh tế kỹ thuật số 100% .

Ngoài ra, sự phát triển của các trường hợp sử dụng tiền điện tử cũng có liên quan đến tỷ lệ áp dụng gia tăng đáng kể đang diễn ra ở quốc gia Nam Mỹ.

Venezuela đứng đầu ở Mỹ Latinh và thứ bảy trên toàn thế giới về tỷ lệ áp dụng tiền điện tử. Thông tin ghi nhận từ dữ liệu của Chainalysis vào tháng 8 năm ngoái.

Nguồn:  Chainalisys

Bằng cách này, dữ liệu cho thấy sự tăng trưởng không thể chối cãi của lĩnh vực tiền điện tử, nhất là tại các sàn giaogiao dịch P2P (Peer-to-Peer).

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Luis là một thanh niên người Venezuela tin tưởng vững chắc vào không gian tiền điện tử là nền kinh tế giải phóng mới của thế kỷ 21. Cư dân thành phố Guarenas và kể từ năm 2019, nhiệt tình đóng góp vào việc dịch và viết tin tức về tiền điện tử. Cử nhân Giáo dục Khoa học Tự nhiên (Cuba, 2012) và Magister về Giáo dục Môi trường (Venezuela, 2018) Anh ấy thích ngôn ngữ và ủng hộ khái niệm giáo dục liên tục và lâu dài.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!