Motley Fool khiến trader mất ngủ khi thông báo sẽ đầu tư 5 triệu USD vào Bitcoin

Share Article
Tóm lại
  • The Motley Fool sẵn sàng trở thành cá voi Bitcoin

  • Mega Corps cũng đặt cược lớn vào Bitcoin

Mới đây The Motley Fool, công ty tư vấn tài chính và đầu tư tư nhân, đã thông báo đang mua bitcoin. Danh mục đầu tư dự kiến trị giá 5 triệu USD như một phần của chiến dịch 10x của họ.Trước đó, công ty đã công bố một dịch vụ mới có tên là “ Motley Fool Discovery 10x ”. Danh mục này nhằm mục đích lựa chọn các cổ phiếu có tiềm năng mang lại lợi nhuận gấp 10 lần. Họ cũng từng gợi ý về khả năng thêm tiền điện tử vào danh mục đầu tư của mình. 

The Motley Fool sẵn sàng trở thành cá voi Bitcoin

Sáng nay, trên trang chủ trên Twitter đã xác nhận rằng họ sẽ đầu tư 5 triệu USD vào Bitcoin. Theo dự định, họ sẽ thêm tài sản kỹ thuật số hàng đầu vào danh mục đầu tư của mình.Rồi sau đó, họ bắt đầu mua và đầu tư 5 triệu USD như trong bảng cân đối kế toán. Đây cũng động thái khuyên các thành viên của họ cũng làm tương tự. 

Ngoài đầu tư Bitcoin, The Motley Fool tin rằng 39 cổ phiếu khác cũng sẽ mang lại lợi tức đầu tư hấp dẫn. Khoản lợi nhuận có thể gấp mười lần trong dài hạn như mười đến mười lăm năm tới. 

Công ty đã nêu lý do cho việc đầu tư riêng vào Bitcoin. The Motley Fool cho rằng Bitcoin là một kho lưu trữ trú ẩn có giá trị tốt hơn vàng. Một lý do đáng chú ý khác là sứ mệnh của BTC như một hàng rào chống lại lạm phát .

Nếu giá ổn định trong tương lai, tài sản kỹ thuật số có thể trở thành một phương tiện trao đổi phổ biến. 

Mega Corps cũng đặt cược lớn vào Bitcoin

Việc áp dụng Bitcoin của các tổ chức đang gia tăng. Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy và người sáng lập Michael Saylor khá tích cực trong lĩnh vực này.

Saylor tin rằng các công ty nắm giữ tiền mặt dự trữ là “không khôn ngoan.” Công ty của anh ấy đã chấp nhận Bitcoin như một tài sản dự trữ ngân khố.

Thậm chí, anh ấy đang tuyển dụng các công ty hàng đầu khác một cách tôn giáo để làm điều tương tự. Sự kiện “Bitcoin cho các tập đoàn” của anh ấy là một ví dụ tuyệt vời về điều này.  

Vào ngày 16 tháng 2, MicroStrategy thông báo rằng họ sẽ mua thêm Bitcoin từ số tiền thu được của một đợt chào bán riêng tư khác. Tesla cũng tham gia vào thị trường này cách đây không lâu. Công ty xe điện thông báo thông qua hồ sơ SEC rằng họ đã đầu tư 1,5 tỷ USB vào Bitcoin. 

Việc Bitcoin thiết lập mức ATH và Cục Dự trữ Liên bang tung ra nhiều loại tiền giấy hơn bao giờ hết. Đây là dấu hiệu để những nhà truyền giáo Bitcoin có thể sẽ mỉm cười với nhau. 

Sự gia tăng đoàn quân cá voi

Nhiều công ty hiện đang mua BTC trực tiếp hoặc thông qua các công ty quản lý tài sản kỹ thuật số như Grayscale. Grayscale được cho là chiếm phần lớn số lượng Bitcoin nắm giữ của các nhà đầu tư tổ chức.

Bitcoin Trust của gã khổng lồ này hiện là quỹ lớn nhất trên thế giới. Nó đã bổ sung thêm khoảng 150% BTC vào kho so với tổng số BTC được khai thác vào tháng Giêng. 

BeInCrypto đã liên hệ với The Motley Fool để có thêm bình luận. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không nhận được lời nào vào thời điểm viết bài.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia