MircoStrategy vừa mua thành công 50 triệu Bitcoin

Share Article
Tóm lại
  • Chiến lược hold Bitcoin của nhà MircoStrategy

  • Chiến lược của MircoStrategy: một mũi tên trúng hai con nhạn

Vào ngày 4/12, CEO của MircoStrategy đã công bố về giao dịch mua 50 triệu Bitcoin. Từ đó nâng tổng số tài sản quản lý lên tới 40,824 Bitcoin trong năm nay.Vài tháng đổ lại, cái tên MircoStrategy không còn quá xa lạ đối với cộng đồng nhà đầu tư tiền điện tử. Thậm chí, tập đoàn về công nghệ này là một trong những địa chỉ cá voi có tầm ảnh hưởng.

Chiến lược hold Bitcoin của nhà MircoStrategy

Từ nữa năm nay, MircoStrategy khiến cộng đồng trader đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Khi đại diện từ Mỹ bắt đầu để Bitcoin vào mắt xanh và chuyển hướng đầu cơ vào vàng kỹ thuật số.Còn nhớ vào ngày 11/8, MicroStrategy gây bất ngờ khi dùng quỹ để vào lệnh mua 250 triệu USD Bitcoin. Đây là động thái đầu tiên sau một vài phát ngôn tích cực về Bitcoin

Và tiếp tục sau đó một tháng, gã khổng lồ này rất biết cách gây chú ý khi thực hiện tiếp thương vụ thứ 2. Trong một khoảng thời gian ngắn, MircoStragety đã mua thêm 175 triệu Bitcoin.

Để hiện tại, đây là thương vụ thành công thứ 3 của công ty này. Vừa mới hôm qua, Michael Saylor, giám đốc điều này MicroStrategy đăng bài sweet.

“MicroStrategy đã sở hữu tầm 2.574 bitcoin tương đương 50 triệu USD theo Chính sách dự trữ kho bạc. Hiện tại, mỗi Bitcoin giao dịch với giá trung bình khoảng 19.427 USD. Vậy thì lúc này chúng tôi nắm giữ khoảng 40.824 bitcoin.”

Chiến lược của MircoStrategy: một mũi tên trúng hai con nhạn

Được biết, động thái holding này là một phần trong chiến lược chống lại lạm phát tiền fiat. Theo chính sách lưu trữ kho bạc của công ty, Staylor nhận thấy Bitcoin là phương pháp lưu trữ hợp lý.

Có lẽ hành động chịu chi của công ty này được báo trước về lần đầu tiên Staylor phát ngôn về Bitcoin. Vào tháng 7/2020, vị giám đốc đã dành nhiều lời có cánh về sự phát triển của BTC trong tương lai.

Không quá bất ngờ khi phát ngôn của Staylor được lan truyền mạnh mẽ. Kể từ đó, cộng đồng Blockchain để ý đến MircoStrategy.

Thậm chí, cổ phiếu MSTR của công ty một bước lên tiên tăng mạnh 170%. Sự kiện này cũng châm ngòi để tập đoàn này quyết định đầu tư vào Bitcoin.

Sau lần đầu giao dịch mua Bitcoin, cổ phiếu MSTR tiếp tục tăng 35,3%. Sàn giao dịch Coinbase cũng dành hẳn một phần báo cáo về giao dịch của công ty.

Song, việc đầu tư Bitcoin vẫn là chiến lược mang tính thận trọng của MircoStrategy. Bởi vì tính chất của thị trường Crypto luôn luôn biến động và thông tin rác luôn lan truyền nhanh.

“Bạn có thể nhìn thấy ở đâu đó những điều cực kỳ hấp dẫn khi mà có dữ liệu xấu xung quanh nó so với các nội dung thông tin khác?”

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi là một người chuyên về viết lách. Tôi học và tìm hiểu về văn hóa và tâm lý nên cách viết của tôi phóng thoáng, linh hoạt. Lĩnh vực tôi có kinh nghiệm nhiều là về công nghệ và tản văn. Tôi đến với công nghệ này một cách tình cờ nhưng bị cuốn hút bởi cách vận hành và tiềm năng trong tương lai của nó. Vì vậy, điều tôi đang làm hiện tại cho công việc này là mang sự lan tỏa đến những người yêu thích tiền điện tử. Bên cạnh đó, tôi coi đây là bệ phóng để mình được mài dũa kỹ năng và chuyên nghiệp kỹ năng chuyên môn cần có.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now