Microstrategy và BitGo cùng đạt hơn 16 tỷ USD các tài sản số dưới quyền quản lý

Share Article

Công ty quản lý tài sản BitGo hiện giờ đang nắm giữ 16 tỷ USD các tài sản kỹ thuật số. Một ngày sau đó, nhà đầu tư hàng đầu tiên phong trong lĩnh vực tiền điện tử Grayscale cũng đạt được con số này. Microstrategy dẫn đầu thị trường về số Bitcoin đang sở hữu

Các nhà đầu tư tổ chức đã đổ xô đến thị trường tiền điện tử trong năm nay. Dẫn đầu là công ty đầu tư hàng đầu của Mỹ Microstrategy khi lần đầu công bố đã mua 425 triệu USD Bitcoin trong tháng 8 và tháng 9 vừa qua. Cho đến nay, Microstrategy đã sở hữu hơn 1 tỷ USD Bitcoin

Lần gần đây Microstratey mua Bitcoin là 650 triệu USD. Đây là số tiền mà công ty này có được sau khi bán trái phiếu chuyển đổi của mình. Điều này cho thấy niềm tin mạnh mẽ công ty đầu tư này đối với BTC. CEO của Microstratey, Michael Saylor từng nhận định rồi Bitcoin sẽ vượt qua vàng.Theo bybt, tổng tài sản dưới quyền quản lý (AUM) của công ty này hiện nay đã đạt 16,33 tỷ USD. Trong đó, số lượng BTC dưới quyền quản lý chiếm nhiều nhất với 14,25 tỷ USD, tương đương 87,3%. Ngoài BTC, Microstrategy còn quản lý nhiều tài sản số khác như: ETH, LTC, BCH, ETC, XRP… Trong số đó, ETH chiếm tỷ lệ đáng kể với 1,7 tỷ USD.

Theo bybt

Lần đầu tiên BitGo đạt cột mốc hơn 16 tỷ USD các tài sản số dưới quyền quản lý

Trong khi đó, hôm qua, BitGo cũng thông báo cho biết đạt con số tượng tự 16 tỷ USD về giá trị tài sản số dưới quyền quản lý. Đây là cột mốc mới và cao nhất từ trước đến nay về AUM của công ty này. 

CEO của BitGo Mike Belshe cho biết: 

“Chúng ta đang chứng kiến mức độ quan tâm chưa từng có từ các nhà đầu tư tổ chức như một hệ quả tác động của đại dịch đối với nền kinh tế. Cũng như là kết quả từ sự thể hiện phi thường của Bitcoin.”

Sau thời gian dài quẩn quanh khu vực 20.000 USD, đồng tiền điện tử lớn nhất thị trường đã đột phá chạm mức cao mọi thời gian mới với hơn 24.000 USD trong tháng này. Tính từ đầu năm đến nay, Bitcoin đã tăng hơn 225%, trở thành một trong những tài sản có giá trị lớn nhất trên thị trường. 

BitGo chuyển hướng trọng điểm đến các nhà đầu tư tổ chức từ năm 2013 với việc công bố ví điện tử đa chữ ký BitGo. Kể từ đó, BitGo đã mở thêm quỹ tín thác BitGo Trust, một đơn vị quản lý tài sản để thu hút các tài sản số trong ngành. 

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now