Michael Saylor dùng 425 triệu USD đầu tư Bitcoin vì “ít rủi ro hơn so với việc giữ tiền mặt”

Share Article
Tóm lại
  • Quyết định đầu tư lớn để được lời khổng lồ?

  • Hiện tại thị trường nhiễu sóng vì tin "rác"

Nhà sáng lập của MicroStrategy giữ cho mình nhiều quan điểm tích cực về sự đột phá của Bitcoin và sử dụng phần lớn quỹ công ty đặt kỳ vọng BTC hóa rồng.Trong giai đoạn nhận được nhiều tín hiệu tốt từ thị trường tiền điện tử, nhiều trader càng nhìn thấy được tầm ảnh hưởng của Cryptocurrency khi Bitcoin vượt ngưỡng 12.000 USD lần thứ 3 trong năm. 

Bên cạnh đó, hàng loạt quỹ đầu tư công khai lưu trữ số lượng BTC trị giá đến hàng chục tỷ đô. Mới đây theo tin tức từ HedgeyeTV, một cuộc trao đổi giữa Michael Saylor, nhà sáng lập kiêm CEO của MicroStrategy, và Keith Mccullough, giám đốc điều hành của Hedgeye vừa diễn ra. Michael tiết lộ ông đã sử dụng 425 triệu USD tiền mặt từ quỹ của tập đoàn để đầu tư vào BTC

Quyết định đầu tư lớn để được lời khổng lồ?

Khi được hỏi về lý do để Michael quyết định chi mạnh tay, ông cho biết khối lượng Bitcoin đang có tín hiệu ở mức 24,76 tỷ USD, đây là chỉ số tăng cao ngất ngưởng, tham khảo khối lượng hiện tại trên ứng dụng Apple’s Stocks. Con số đó tương tự với khối lượng Bitcoin trong cập nhật 24 giờ là 20,3 tỷ USD do CoinGecko báo cáo.

Đây là một dấu hiệu đáng mừng đối với cộng đồng nhà đầu tư. Quả nhiên, Blockchain đang làm rất tốt vai trò của nó, tầm ảnh hưởng của tiền điện tử đối với thế giới là không thể xem thường. Đặc biệt, cách đây không lâu, Anthony Pomlino tuyên bố lưu trữ 80% tài sản bằng Bitcoin, kế hoạch sở hữu BTC đã có từ trước

Trong cuộc thảo luận với Keith Mccullough, nội dung cuộc phỏng vấn bàn về niềm tin và tầm nhìn dài hạn của Saylor về Bitcoin “ít rủi ro hơn so với việc giữ tiền mặt”. Ông đã chia sẻ về nhiều góc nhìn của bản thân và khẳng định đây không phải dạng đầu tư lướt sóng.

Hiện tại thị trường nhiễu sóng vì tin “rác”

Vị CEO của MicroStrategy cũng nói về sự nhiễu loạn thông tin khi thị trường có nhiều sự thay đổi. Không phải những thông tin được đăng lên đều đáng tin cậy để những nhà đầu tư tin tưởng.

Ông thẳng thắn bày tỏ quan điểm về những thông tin xoay quay thị trường Blockchain:

“Bạn có thể nhìn thấy ở đâu đó những điều cực kỳ hấp dẫn khi mà có dữ liệu xấu xung quanh nó so với các nội dung thông tin khác?”

Điều này ngầm hiểu, mặc dù có rất nhiều thông tin đa chiều về thị trường, song song nguồn tin thật là nhiều tin tặc. Nhưng không thể phủ nhận sự phát triển của Bitcoin và nhiều Altcoin tiềm năng như ETH, USDT, XRP,… thì “không chỉ là suy đoán”.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia