Mastercard và JPMorgan đầu tư 65 triệu USD vào công ty NFT ConsenSys

Share Article
Tóm lại
  • Mastercard, UBS và JPMorgan đầu tư ConsenSys

  • Sau khi gọi vốn thành công, người trong cuộc nói gì

Mới đây, tập đoàn nổi tiếng trong giới Bitcoin, JPMorgan cùng Mastercard đầu tư vào ConsenSys. Khoảng đầu tư lên tới 65 triệu USD cho một công ty chuyên phân phối sản phẩm sử dụng NFT token.JPMorgan là một tập đoàn nằm trong top 50 doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, công ty này cũng được biết đến là một nhà đầu tư tổ chức Bitcoin. Nhiều phát ngôn của JPMorgan về BTC và tiền điện tử luôn tạo được sự chú ý lớn.

Mastercard, UBS và JPMorgan đầu tư ConsenSys

ConsenSys là công ty phát triển phần mềm kết hợp với Blockchain Ethereum, thành lập năm 2012. Nhờ vào sự phát triển của DeFi, ConsenSys đã thành công với các sản phẩm sử dụng NFT token. Nhờ vậy, vòng gọi vốn của công ty thu hút nhiều cái tên có tiếng trong ngành.

Được biết, JPMorgan, UBS và Mastercard là ba đại diện nổi trội trong vòng gọi vốn. Kết thúc buổi huy động vốn, ConsenSys đã hoàn thành nhiệm vụ kêu gọi 65 triệu USD.

Ngoài 3 cái tên nêu trên. Các nhà đầu tư khác đồng ý hợp tác bao gồm nhiều công ty blockchain: Protocol Labs, Maker Foundation, Fenbushi, The LAO và Alameda Research.

Ngoài ra, ConsenSys cũng tuyên bố sẽ dùng 65 triệu USD để giúp công ty phát triển hơn nữa. Một phần nguồn vốn sẽ dùng vào tài chính phi tập trung và các ứng dụng khác trên mạng Ethereum.

Sau khi gọi vốn thành công, người trong cuộc nói gì

Sau khi kết thúc vòng gọi vốn, người đứng đầu nhóm công nghệ tại UBS, Mike Dargan chia sẻ rằng:

“Khoản đầu tư này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc hợp tác với fintech và hệ sinh thái công nghệ phát triển hơn để định hình tương lai của ngành ngân hàng vì lợi ích của khách hàng”

Ngoài ra, phó chủ tịch điều hành Mastercard, Raj Dhamodharan nhận thấy rằng:

“Enterprise Ethereum là cơ sở hạ tầng quan trọng mà chúng tôi và các đối tác của chúng tôi đang xây dựng các ứng dụng thanh toán và phi thanh toán để tạo sức mạnh cho tương lai của thương mại.”

Về phía JPMorgan, mặc dù họ là những nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng. Nhưng sự phát triển vượt trội của chuỗi khối Ethereum và thị trường NFT là khó thể chối từ.

Hiện tại, vốn hóa thị trường của Ethereum đã chạm mức 257 tỷ USD. Tiềm năng của chuỗi Blockchain này được dự đoán sẽ còn đột phá mạnh mẽ trong năm 2021.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính từ trường Đại học Goethe Frankfurt, Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ nhỏ chuyên về Bitcoin trụ sở ở Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now