Mark Cuban tin tưởng DOGE “Sẽ tìm thấy được vị trí của nó” khi Cung và Cầu đều tăng

Share Article
Tóm lại
  • Mark Cuban không biết ý nghĩa của sự tăng giá của DOGE, nhưng tin rằng cung và cầu khiến DOGE "bất khả chiến bại".

  • Đội bóng NBA của Cuba, Dallas Mavericks đã lập kỷ lục về doanh số bán hàng trong 24h sử dụng DOGE.

  • Vốn hoá của DOGE hiện đang xếp thứ 8.

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Mark Cuban – một tỷ phú doanh nhân, một nhân vật truyền thông đã đưa ra bình luận về sự tăng giá của Dogecoin (DOGE) hôm thứ sáu vừa rồi. 

Được tài trợĐược tài trợ

Đồng Dogecoin là loại tiền điện tử tạo ra để bắt chước các altcoin, đã thiết lập đỉnh mới $0,3 ngày hôm qua. Nguyên nhân của sự tăng giá được cho là do Elon Musk đã tweet ủng hộ DOGE.

Mức đỉnh này là mức cao nhất trong chuỗi vài ngày qua. Tính đến thứ Bảy ngày 17 tháng 4, vốn hóa thị trường của DOGE đang ở vị trí thứ 8. Vốn hoá thị trường hiện tại của DOGE là hơn 39 tỷ đô la.

Được tài trợĐược tài trợ

Với sự tăng giá mạnh mẽ như vậy, các phương tiện truyền thông chắc chắn sẽ không bỏ qua. Chủ tịch của AXS TV, Mark Cuban đã nhanh chóng lên tiếng. Trong cuộc trò chuyện với CNBC, Mark Cuban cho rằng DOGE “sẽ tìm thấy được vị trí của nó”. Mặc dù Mark Cuban không biết ý nghĩa của sự tăng giá này là gì nhưng ông cho rằng cung cầu đang tăng mạnh khiến DOGE “không thể đánh bại”.

DOGE và Dallas Mavericks

Mark Cuban sở hữu AXS TV, đồng sở hữu 2929 Entertainment, đồng thời còn là chủ sở hữu của đội NBA Dallas Mavericks. Tháng 3 vừa qua, ông ấy tiết lộ rằng đội bóng có thể sẽ chấp nhận sử dụng DOGE để mua vé hay đồ lưu niệm của đội.

Hôm thứ Sáu, khi giá DOGE không ngừng tăng lên, Cuban đã tweet rằng Mavs đã lập kỷ lục về doanh số bán hàng trong 24h sử dụng DOGE. Đồng thời, ông ấy nhấn mạnh lại một Tweet trước đó vào đầu tuần. Hôm thứ Ba, Cuban tuyên bố rằng doanh số bán hàng của Mavericks sử dụng DOGE đã tăng 550% so với tháng trước.

Mark Cuban là một người ủng hộ tiền điện tử, với danh mục rất đa dạng. Trong đó có những bộ sưu tập NFT. Vào tháng 2, Mark từng nói DOGE không có giá trị nội tại, nhưng đã mua một ít cho con trai mình vì mục đích giáo dục.

Nhu cầu DOGE

Tweet gần đây của Elon Musk đã thúc đẩy nhu cầu DOGE. Nhu cầu tăng đột biến nhiều tới mức gây ra sự cố ngừng hoạt động giao dịch của sàn Robinhood vào thứ Sáu.

Sàn giao dịch đã tạm ngừng hoạt động trong hai giờ. Đây không phải là lần đầu tiên DOGE khiến sàn Robinhood gặp sự cố hệ thống. Sàn giao dịch này cũng đã từng phải hạn chế giao dịch tiền điện tử vào đầu năm do một đợt biến động mạnh của DOGE.

Sự tăng giá trong bảy ngày vừa qua của DOGE đã giúp đồng tiền điện tử này lên đầu danh sách các altcoin tăng giá nhiều nhất. Trong khoảng từ ngày 9 đến ngày 16 tháng 4, DOGE đã tăng phi mã 330,60%, làm lu mờ sức tăng của Ripple (XRP). XRP cũng đã tăng 63,70% trong tuần trước.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi là nhà đầu tư trên thị trường chứng khoán gần 7 năm và đầu tư tiền điện tử 2 năm. Ngoài công việc chính là phân tích chứng khoán, định giá doanh nghiệp tôi còn có niềm đam mê với thị trường tiền điện tử. Với đặc tính “phi tập trung” và “data is money” của công nghệ blockchain tôi tin tiền điện tử sẽ là đồng tiền tương lai của thế giới.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!