Mỹ đang nóng lên vì chờ đợi kết quả bầu cử tổng thống Mỹ, các Crypto đang phục hồi trước thềm công bố

Share Article

Tại nhiều trang báo ở Hoa Kỳ liên tục cập nhật tình hình bầu cử, hiện tại Joe Biden đang có nhiều phiếu bầu phổ thông hơn. Ở một chiến tuyến khác, các Crypto có dấu hiệu phục hồi.Cập nhật tình hình kết quả bầu cử

Kết quả phiếu bầu cử tổng thống trên Fox News – Nguồn: Fox News

Theo thông tin từ Foxnews, cựu tổng thống Donald Trump đã dẫn đầu đối thủ 10/12 bang quan trọng. Trong khi đó, Joe Biden đã chiến thắng Trump ở Arizona với khoảng cách hơn 200 ngàn phiếu phổ thông.Về phía Thượng Viện, trong đợt bầu cử này, đảng viên Dân Chủ giành được 46 ghế, chỉ chênh lệch một ghế so với đảng Cộng Hòa. Tuy nhiên, nhiều đại cử tri không bầu cử, con số này chiếm đến 65 ghế nên đảng Cộng Hòa đang chiếm ưu thế.

Xét về Hạ viện, đảng viên Cộng Hòa áp đảo khi nắm giữ 153 ghế trong khi đảng viên Dân chủ khiêm tốn với 140 ghế. Vậy nên, đảng Cộng Hòa chỉ cần giành thêm 21 ghế thì sẽ chiếm được thế thượng phong.

Số ghế cử tri được công bố tại Thượng viện và Hạ viện, nguồn: Fox News

Về số phiếu phổ thông, tính đến 12 giờ Việt Nam, Joe Biden đang có 61,367,540 phiếu bầu trong khi Donald Trump cách không xa với 59,950,541 phiếu bầu. Chúng ta nhận thấy kết quả đang đảo chiều liên tục khi mới vài tiếng trước, Trump đã dẫn trước.

Tuy nhiên, Trump lại giành được phần thắng ở những bang quan trọng như Florida, Ohio, Texas,…Một số bang chưa công bố toàn bộ phiếu bầu nhưng số lượng ủng hộ nghiêng về ông Trump, nếu các bang từ hồng chuyển sang đỏ, khả năng cao trong chiều nay Donald Trump sẽ lội ngược dòng ngoạn mục.

Bản đồ kết quả các bang bầu cử.

Ảnh hưởng kết quả bầu cử với thị trường tài chính

Cập nhật giá Crypto trên sàn Coinmarketcap

Dường như không chỉ người dân Mỹ mà công dân toàn cầu đang hướng về kết quả bầu cử tổng thống. Tại nhà cược Betfair, một cuộc đặt cược với chủ đề “Tổng thống tiếp theo” thì kết quả đang nghiên về Joe Biden chiếm 2.0 còn Donal Trump kém một chút với 1.8.

Sự kiện này cũng ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử trong 24 giờ. Sau gần một tuần nhiều đồng tiền kỹ thuật bị giảm giá thì từ chiều qua, nhiều Crypto đã vực dậy như BTC, ETH, XRP,LTC,…

Cập nhật trưa 4.10 trên coinmarketcap, trong 24 tiếng đồng hồ thì Bitcoin đã tăng 3,47%, Wrapped Bitcoin tăng 3,46% và Litecoin tăng 2,81%,… Bên cạnh đó, có nhiều Altcoin tăng trưởng hai chữ số trong ngày.

Liệu lịch sử có lặp lại, vào cùng thời điểm này bốn năm trước, Bitcoin phá kỷ lục chạm mốc gần 20,000 USD/BTC. Nhiều nhà đầu tư như CEO Grayscale dự đoán giá BTC sẽ tăng bất chấp ai sẽ là tổng thống tương lai.

“Trump thắng = brrr

Biden thắng = brrr

Dù bằng cách nào thì bitcoin cũng thắng”

Trích từ Twitter của Berry Silbert

Hãy cùng Beincrypto cập nhật nhiều thông tin về tình hình cuộc đua tổng thống Mỹ cũng như thông tin về các Crypto trong thời gian bầu cử. Bởi vì, kể từ bây giờ đến những ngày sau, các traders sẽ còn chứng kiến nhiều biến động về giá.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính ở trường Đại học Goethe Frankfurt từ Đức, tôi có niềm đam mê về tài chính và đầu tư. Bắt đầu đầu tư vào cổ phiếu, chỉ số chứng khoán mỹ, tiền tệ cách đây 5 năm, sau đó tôi đã tham gia vào lĩnh vực Cryptocurrency được 3 năm như một nhà đầu tư cá nhân cũng như là người làm về truyền thông cho các dự án Blockchain. Tôi cũng là một nhà quản lý một quỹ chuyên về Bitcoin của Singapore, vì vậy tôi thường xuyên viết những nhận định về xu hướng thị trường và phân tích các dự án tiềm năng. Đồng thời là quản lý cộng đồng nhà đầu tư và phát triển các kênh truyền thông cho BeinCrypto Việt Nam. Hy vọng những bài viết của tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin mới nhất và hữu ích cho việc đầu tư lĩnh vực Cryptocurrency của bạn. Chúc một ngày tuyệt vời!

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now