Lựa chọn 4 đồng tiện điện tử này để khởi nghiệp năm 2020 thành công

Share Article

Năm 2020, người ta vẫn có nhiều cơ sở để tin tưởng thị trường tiền điện tử tiếp tục phát triển. Đồng Bitcoin, Ethereum vẫn giữ vững ngôi vị nhất, nhì trên thị trường, trong khi Binance vẫn đang được chú trọng cải tiến và đổi mới. 

Bitcoint (BTC)

Nói đến những đồng tiền đáng lựa chọn nhất cho đầu tư năm 2020 thì Bitcoin phải là cái tên đầu tiên. Rõ ràng, Bitcoin vẫn là đồng tiền điện tử phổ biến nhất và được sử dụng rộng rãi nhất. Trong năm 2020, một sự kiện quan trọng diễn ra 4 năm 1 lần của Bitcoin là Having được kỳ vọng sẽ còn giúp đồng tiền này tăng giá trị hơn nữa. Hơn nữa, khi công nghệ Blockchain ngày càng phổ biến thì dòng tiền đổ vào thị trường Bitcoin sẽ còn nhiều hơn nữa. 

Ethereum (ETH)

Đồng tiền đứng thứ 2 sau Bitcoin là một cái tên cũng không còn xa lạ gì với giới đầu tư là Ethhereum. Có nhiều điểm chung với Bitcoin, Ethereum cũng được nhiều người nhà đầu tư ưa chuộng. Defi của Ethereum được xem là điểm sáng nhất trên thị trường. Với việc liên tục cập nhật các phiên bản mới, mới đây nhất là phiên bản Istanbul, Ethereum giúp cho mạng lưới trở nên phi tập trung hơn, bảo mật hơn.

 

Binance coin (BNB)

Rõ ràng Binance coin là con cưng của sàn Binance với nhiều chính sách ưu đãi và hấp dẫn dành cho người chơi. Đồng tiền này không ngừng thay đổi và cải tiến nhằm tạo ra 1 đồng tiền điện tử tối ưu nhất. Không còn giới hạn ở tầm vi mô mà Binance coin đã hướng tới tầm vĩ mô, phát triển ra toàn bộ thị trường.

 

Tether (USDT)

Các nhà đầu tư có nhiều cơ sở để tin tưởng đồng USDT sẽ mang lại lợi nhuận. Trước hết, đó là một đồng tiền có khả năng thanh khoản cũng như chuyển đổi khá tốt. Bên cạnh đó, đồng tiền này có cộng đồng lớn với nhu cầu sử dụng cao và ổn định. Với mục đích đầu tư an toàn, ổn định thì tích trữ đồng USDT là một lựa chọn tối ưu.

Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia