Litecoin hợp tác với MecoinCash, LTC có thể rút bằng Won ở Hàn Quốc

Share Article

Litecoin vừa hợp tác với MecoinCash để tích hợp LTC vào nền tảng M.Pay của nó. Điều này sẽ cho phép Litecoin (LTC) được rút bằng đồng Won (KRW) Hàn Quốc tại hơn 13.000 ATM ở Hàn Quốc.Đồng tiền điện tử được sáng tạo ra bởi Charlie Lee với mệnh danh là bạc sau vàng Bitcoin đang ngày càng hiện diện nhiều hơn trong thế giới thực. Hàn Quốc giờ đây đã đưa việc rút tiền ATM Litecoin đi vào hoạt động. Quốc gia này sẽ cho phép rút tiền LTC trực tiếp bằng Won Hàn Quốc (KRW).

Trước đó, Litecoin cho biết đã hợp tác với các nhà cung cấp giao dịch tiền điện tử Hàn Quốc MeconCash để tích hợp Litecoin vào nền tảng M.Pay. Sau khi hoàn thành, việc tích hợp này được kỳ vọng sẽ cho phép LTC được trao đổi một cách trực tiếp với đồng Won (KRW) Hàn Quốc.Tiền mặt có thể được rút tại các cây ATM Litecoin

Trong một thông báo của Litecoin cho biết hợp tác mới này mở ra nhiều cơ hội cho thị trường Hàn Quốc. Những kiều bào Hàn Quốc sinh sống ở nước ngoài có thể hưởng lợi ích từ việc rút tiền qua ATM Litecoin này và sử dụng LTC để gửi kiều hối trở về quê nhà cho người thân và bạn bè.

Tiền có thể được rút bằng tiền mặt tại các cây ATM, mang lại thuận tiện hơn đối với nhiều người, đặc biệt là những người ít hiểu biết về tiền mã hóa.

Theo Litecoin đây mới chỉ là khởi đầu của một hợp tác được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều thành công. Và người dùng có thể trông chờ thấy nhiều sự hợp tác hơn giữa MeconCash và quỹ Foundation trong tương lai.

Thị trường kiều hối nhiều tiềm năng

Việc rút tiền thông qua các máy ATM Litecoin cũng phù hợp với thực tế thị trường của Hàn Quốc. Đó là quốc gia này có một thị trường kiều hối tương đối lớn, xấp xỉ 6 tỷ USD mỗi năm. Charlie Lee gọi sự hợp tác này là một bước tiến lớn của Litecoin trong việc mở rộng ra thị trường Hàn Quốc.

MeconCash là một dịch vụ đang tăng trưởng ổn định tại Hàn Quốc. Sự hợp tác giữa Litecoin và MeconCash được kỳ vọng sẽ thúc đẩy việc sử dụng LTC ngày càng rộng rãi hơn.

Trong tuần qua, theo xu thế chung của thị trường, LTC cũng giảm hơn 23,25%. Hiện tại, đồng altcoin này được giao dịch tại 59,04 USD cho một LTC.

 

Share Article

Tôi sinh ra và lớn lên ở Việt Nam, một đất nước với con người thân thiện và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp. Tôi đã theo học Học viện Báo chí và tuyên truyền ở Hà Nội về chuyên ngành Xã hội học. Sau khi tốt nghiệp, tôi đã theo đuổi sự nghiệp viết lách, được tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Điều đó đã giúp tôi tích luỹ kinh nghiệm và nâng cao khả năng viết của mình. Đến nay, tôi đã làm việc với vai trò là một người viết nội dung được 8 năm. Tôi mong muốn mang nhiều thông tin hữu ích đến người đọc.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia