Trong khi Bitcoin đang cố gắng phá vỡ khỏi ngưỡng kháng cự tại khu vực 14.000 USD thì Chainlink (LINK) thậm chí còn vượt lên cao hơn. Trong 24 giờ qua, đồng altcoin mới nổi này tăng 11,27%, cao nhất trong top 50 đồng tiền điện tử có vốn hóa lớn nhất thị trường. Trong cặp giao dịch với Bitcoin, LINK cũng tăng 10,03%.

Với mức tăng trưởng mới nhất này, đồng tiền kỹ thuật số này hiện đứng ở vị trí thứ 9 về tổng giá trị thị trường, vượt qua Binance Coin (BNB) và Crypto.com (CRO).

Lần đầu tiên trong lịch sử nhiều năm của mình, giá của LINK đã vượt qua ngưỡng 9,00 USD vào hôm thứ 2. Hiện tại, giá của đồng altcoin này đang đứng ở mức 9,43 USD, theo CoinMarketCap.

Diễn biến giá của Chainlink trong 7 ngày qua (Theo CoinMarketCap)

Theo công ty phân tích blockchain Santiment, trong bối cảnh tăng trưởng mới này, LINK cho thấy những dấu hiệu tích cực về khối lượng giao dịch và tâm lý xã hội. Nó cho thấy, Chainlink vẫn còn dư địa để tăng cao hơn. Mặc dù vậy, nó có thể đã đạt đến đỉnh cục bộ trong ngắn hạn.

“LINK đang cho thấy dấu hiệu tích cực, trong khi BTC và hầu hết thị trường đang trượt nhẹ trở lại đôi chút. Một điều cần chú ý là khối lượng giao dịch và xã hội trong mối liên hệ với xu hướng giá của nó. Một sự gia tăng dường như đang bắt đầu, cho thấy mối tương quan với sự tăng giá gần đây.”

Theo @santimentfeed

Vẫn duy trì đà tăng vĩ mô

Không có gì phải nghi ngờ khi Chainlink vẫn nằm trong xu hướng đi lên vĩ mô của mình. Nhà phân tích @CarpeNoctom gần đây đã chỉ ra LINK vẫn còn nằm trong kênh giá tăng vĩ mô của mình mà đã được hình thành trong suốt năm qua.

“LINK: Sự bật dậy gần như hoàn hảo trên PF ML cho đến nay.”

Theo @CarpeNoctom

Đợt tăng mới này của Chainlink diễn ra sau một thoái lui mạnh từ đỉnh 8,94 USD vào giữa tháng 7, trước những biến động của Bitcoin và Ethereum. Do đó, diễn biến tiếp theo của LINK cũng cần chú ý đến liệu BTC có phá vỡ vượt lên ngưỡng 11.400 USD hay không.