Top 6 đồng tiền ảo đáng đầu tư nhất năm 2021

Share Article

Tiền điện tử, hay tiền mã hóa đã trở thành một chủ đề nóng trong nhiều năm nay. Tuy nhiên, phần lớn sự tồn tại của nhiều đồng tiền điện tử vẫn chưa được biết đến. Sự tăng trưởng mạnh mẽ năm 2017 đã phần nào thay đổi được điều đó. Tiền điện tử đã ngày càng chứng minh rằng chúng là một khoản đầu tư tuyệt vời. Và cuối cùng cũng dần thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.Bạn sẽ nghe thấy ngày nay, có rất nhiều ý kiến về việc đầu tư vào thị trường tiền điện tử. Một số người thì cho rằng tiền điện tử đã đạt đến đỉnh cao của nó và sẽ liên tục suy giảm từ đó. Trong khi đó, những người khác lại tin rằng cuộc chơi chỉ mới bắt đầu. Và sự kiện tăng trưởng vào năm 2017 chỉ mới là sự khởi đầu. Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các đồng tiền ảo tiềm năng nhất đáng để bạn quan tâm.

Trong bài viết này:

  • DogData
  • GRAYLL
  • PointPay
  • EzyStayz
  • Nokenchain
  • MyTVchain

Tiền điện tử vẫn đáng để đầu tư

Thị trường tiền điện tử biến động rất nhanh, để có thể cập nhật thông báo về những đồng tiền tiềm năng mới, bạn nên tham gia nhóm Telegram BeinCrypto Viet Nam để có được thông tin sớm nhất.Thực tế là tiền điện tử đã chứng tỏ tiềm năng đầu tư lớn của mình. Cứ nhìn vào Bitcoin sẽ nhận ra điều đó. Khi Bitcoin được mua sớm với giá chỉ vài đô la. Nhưng chỉ trong một vài năm sau đó, chúng tăng vọt đến giá 20.000 đô la mỗi Bitcoin. Đây quả là một điều ngoài sức tưởng tượng.

Một thực tế khác là lịch sử phát triển của tiền điện tử vẫn rất mới mẻ (khoảng 11 năm rưỡi). Và vẫn còn thiếu thông tin để xác nhận rằng giá sẽ còn tăng vọt lên đỉnh cũ – hoặc có thể còn cao hơn – một lần nữa. Tiềm năng là rất lớn. Nhưng liệu điều đó có xảy ra hay không? Thì vẫn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Tiền điện tử vốn được tạo ra để thay thế những yếu kém và thất bại của hệ thống ngân hàng truyền thống. Hệ thống này vốn thiếu sót do sự tập trung của nó. Bất cứ khi nào có một thực thể nắm toàn quyền kiểm soát khối lượng tài sản khổng lồ. Thì sớm muộn gì tiêu cực cũng phát sinh khiến cho hệ thống sớm bị sụp đổ. Khi điều đó xảy ra, các thực thể này sẽ bắt đầu thực hiện những động thái xấu. Và hậu quả là mọi người trong nền kinh tế phải gánh chịu. Chúng ta đã thấy điều tồi tệ đó vào năm 2008. Và nó xảy ra một lần nữa cách đây một vài tháng khi mà FED bắt đầu quyết định in tiền gần như không giới hạn.

Như một lời nhắc nhở đối với tất cả những hệ thống tập trung không đáng tin cậy. Mọi bắt đầu đổ dồn sự chú ý sang Bitcoin. Tuy nhiên, đây chính là tất cả những gì mà ngành công nghiệp tiền điện tử cần. Đó là sự chú ý của xã hội và một tình huống của nền kinh tế mà trong đó tiền điện tử chứng minh được tính hữu dụng của nó.

Những viên ngọc ẩn giấu trong một biển dự án mới

Tuy nhiên, chủ đề của chúng ta trong bài này sẽ không phải là Bitcoin. Hay là giá của Bitcoin. Chúng ta sẽ chuyển hướng quan tâm đến những dự án mới tham gia vào thị trường. Những đồng tiền điện tử này được cho rằng có tiềm năng lớn trong tương lai.

Các nhà nghiên cứu và phân tích đều đồng ý với nhau rằng. Tiềm năng của công nghệ Blockchain – là công nghệ nền tảng cho Bitcoin và Altcoin. Thì lớn hơn rất nhiều so với các đồng tiền ảo tiềm năng trong thị trường.

Blockchain có thể tác động đến mọi ngành công nghiệp trên hành tinh này. Nó đem lại sự cải thiện và thay đổi lâu dài. Một số ứng dụng của nó vẫn còn trên lý thuyết. Nhưng nhiều ứng dụng đã được hiện thực hóa trong cuộc sống. Ví dụ nổi bật nhất có thể kể đến là quản lý chuỗi cung ứng. Hoặc ứng dụng của nó trong Trí tuệ nhân tạo (AI), Học máy (ML), Thực tế ảo (VR) cũng sẽ là bước tiếp theo trong tương lai gần.

Tuy nhiên, trong khi công nghệ Blockchain vẫn có thể cải thiện thế giới chúng ta, và cách mà chúng ta tương tác với công nghệ. Thì Blockchain vẫn cần đến tiền điện tử để thể hiện mình. Điều đó có nghĩa, các dự án tiền điện tử vẫn đang tung ra những đồng tiền riêng của họ. Và trong số đó, vẫn có những đồng tiền có tiềm năng lớn cho tương lai.

Chúng tôi tin rằng một số dự án tiền điện tử mới, hiện chỉ mới ở giai đoạn triển kha, có thể là những viên đá quý. Dù rằng những đồng tiền điện tử này còn quá trẻ để xác nhận toàn bộ tiềm năng của chúng ngay bây giờ. Nhưng những ứng dụng của chúng có thể rất tuyệt vời. Có thể trở thành những đồng tiền dẫn đầu trong nhiều tháng, nhiều năm hoặc lâu hơn.

Trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo hay đầu tư coin, khi tìm kiếm những đồng tiền điện tử mới để đầu tư, người ta thường tìm những đồng tiền giá rẻ và có thể đi một chặng đường dài. Khoản đầu tư của bạn cũng khiến cho dự án đó tiến lên. Còn ban thì có thể nhìn thấy nó tăng giá và hưởng lợi ích từ khoản đầu tư của mình.

Lời cảnh báo trong đầu tư ảo

Dù sao đi nữa, bạn cũng nên được cảnh báo về thực tế của những dự án hoàn toàn mới trong thị trường. Phần nhiều trong số chúng không mang nhiều giá trị đáng kể hiện tại. Đây cũng là một vấn đề nan giải, vì bạn không thể nào biết liệu họ có thực sự nghiêm túc với dự án của chính họ hay không. Đôi khi sự quyết tâm, đội ngũ giỏi và ý tưởng vẫn chưa đủ để thành công. Mà vì không thu hút được sự chú ý của nhiều nhà đầu tư, nên họ buộc phải từ bỏ dự án.

Điều này gây ra rắc rối cho những ai đã đầu tư vào dự án như thế sớm. Những trường hợp đầu tư tiền ảo như thế này thường kết thúc cho những vụ kiện tụng dài hơi và phức tạp.

Một điều đáng chú ý khác là những trò gian lận vẫn hiện diện trong thế giới tiền điện tử. Hoặc bạn có thể từng nghe về những ICO giả mạo chỉ để lấy tiền của nhà đầu tư coin. Để tránh gặp nguy hiểm cho khoản đầu tư của mình, bạn cần hết sức cẩn thận trước khi quyết định đầu tư vào bất kỳ dự án nào. Ngay cả những dự án mà chúng tôi sắp nói đến trong bài này.

Mặc dù những tìm hiểu của chúng tôi về những dự án này cho đến nay chưa thấy tín hiệu đáng báo động nào. Nhưng không có nghĩa bạn quyết định xuống tiền một cách mù quáng. Luôn luôn thực hiện những nghiên cứu của riêng bạn. Và đảm bảo bạn hiểu rằng rủi ro thua lỗ hoặc mất tiền trong đầu tư là luôn tồn tại.

Trong nhận thức đó, chúng tôi giới thiệu ra sau đây các đồng tiền ảo tiềm năng đáng để đầu tư năm 2021. Theo như những dữ liệu hiện có của chúng tôi:

Bắt đầu đầu tư tiền ảo như thế nào?

Trước hết bạn cần có một tài khoản sàn giao dịch nào dịch nào nó. Tài khoản này sẽ giúp bạn mua những đồng Bitcoin, Ethereum hay USDT… đầu tiên. Nó sẽ là một cầu nối để giúp bạn dễ dàng kết nối đến những dự án tiềm năng. Trong bài viết này, chúng tôi khuyến nghị bạn đăng ký sàn giao dịch StormGain.

Những đồng tiền ảo tìm năng nhất năm 2021

Nên đầu tư coin nào? Có lẽ đây là câu hỏi chiếm nhiều thời gian nhất của các nhà đâu tư tiền ảo. Nhưng việc chiếm nhiều thời gian tìm hiểu lại là một điều rất cần thiết. Thế nên, nếu bạn đang muốn đầu tư coin, có thể dành thêm thời gian để đọc kỹ những thông tin sau đây về các coin tiềm năng này.

1) DogDate

Dự án đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu là DogData. DogData là một dự án áp dụng công nghệ Blockchain và hệ sinh thái token P2P để quản lý các hoạt động chăm sóc chó trong môi trường phi tập trung.

Dự án này tự gọi mình là nền tảng đăng ký dành cho chó nên blockchain lần đầu tiên trên thế giới. Mục đích của nó là nhằm để cải thiện phúc lợi riêng cho chó, và tiết kiệm tiền cho chủ sở hữu chó. Không có gì đáng ngạc nhiên khi một dự án như thế này lại thu hút sự quan tâm đáng kể của một số người. Trên thế giới, có hàng tỷ người duy trì mối quan hệ chặc chẽ với người bạn thân thiết nhất của họ (một con chó). Và cũng sẽ mong muốn điều tốt nhất cho nó, đồng thời cũng tiết kiệm chi phí cho riêng họ.

Giờ đây, DogData đặt mục tiêu tận dụng kinh nghiệm và kiến thức của những người nuôi chó. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến và hệ thống trò chơi. Kết quả là, có thể khiến tạo ra những lợi ích cho chó rất đáng giá.

Đây là nền tảng đầu tiên thực hiện việc “token hóa” (tokenizing) những kiến thức và kinh nghiệm trao đổi về nuôi chó, được phân phối bởi cộng đồng và cho cộng đồng. DogData có thể được sử dụng để đăng ký khai sinh cho chó. Tạo một hồ sơ bất biến về dữ liệu đời sống của chó, như là ngày tiêm phòng, xét nghiệm, v.v…và nhiều thứ khác.

Dự án này rất mới, chỉ vừa ra mắt gần đây vào cuối tháng năm. IEO của nó đã diễn ra từ 25 tháng 5 đến 27 tháng 5 vừa qua trên nền tảng Bitforex Launchpad. Bản thân dự án có trụ sở tại Estonia. Dự án phát hành token dạng “Utility Token” (hay còn gọi là “Token tiện ích”, nhằm phân biệt với Security Token là “Token chứng khoán” ) có tên gọi là ETHBN.

2) GRAYLL

Tiếp theo chúng ta có GRAYLL. GRAYLL là một dự án mới nhằm cung cấp một ứng dụng đầu tư tự động đơn giản. Nhưng kèm với đó là bước ngoặc trong việc áp dụng Machine Learning (ML) và Artificial Intelligence (AI). (hay còn gọi là Học máy và Trí tuệ nhân tạo).

Các dịch vụ của dự án này hướng đến những nhà đầu tư nhỏ lẻ không có nhiều thời gian để giao dịch liên tục và liên tục kiểm tra thị trường. Ngoài ra, dự án cũng phù hợp với những người mới làm quen với giao dịch. Vì nó có thể đảm nhận việc giao dịch thay mặt cho những ai không đủ kinh nghiệm. Hoặc những ai không đủ khả năng tự đưa ra quyết định giao dịch tốt nhất.

Ứng dụng của dự án này cũng rất tiện dụng. Vì hệ thống của nó gần như có thể giao dịch được mọi thứ. Từ hàng hóa, bất động sản, tác phẩm nghệ thuật, và thậm chí cả số liệu thời tiết. Cho đến cả những dữ liệu như xu hướng truyền thông xã hội, cổ phiếu, v.v…

Tất nhiên, ứng dụng này sẽ nhằm giúp cho những ai bận rộn, những người mới. Nó cũng rất dễ sử dụng và thuật toán của GRALL sẽ đảm bảo cho người dùng mới có trải nghiệm thân thiện nhất. Hơn thế nữa, dự án cũng đảm bảo một lợi nhuận nhất định. Ngay cả khi đối tượng người dùng không hiểu rõ về biến động, xu hướng, biên độ, đòn bẩy, quản trị rủi ro, và những thứ liên quan khác…

Người ta tin rằng, việc mang lại sự đơn giản trong lĩnh vực giao dịch. Sẽ thúc đẩy sự chấp nhận của số đông dành cho dự án. Đó chính xác là những gì mà ứng dụng này hướng tới. Hiện tại, có một điều cần lưu ý là dự án này vẫn đang ở giai đoạn ICO. Dự án phát hành token có tên là GRX. Đây là token dạng “Utility Token” (tức Token tiện ích). Và hiện token đang có giá 0.01 đô la.

Token GRX được khởi chạy trên nền tảng Stellar. Và được đăng ký tại vương quốc Anh. ICO của nó sẽ kết thúc sau 14 ngày kể từ thời điểm viết bài. Bất kỳ nhà đầu tư nào cũng nên nhớ cảnh báo của chúng tôi về việc đầu tư vào những token như thế này. Giai đoạn đầu của một đồng tiền mới thường ẩn chứa nhiều rủi ro. Nếu bạn thật sự quan tâm đến nó, hãy thực hiện những nghiên cứu của riêng bạn và biết chắc mình đang đầu tư vào cái gì.

3) PointPay

Một dự án khác có tên là PointPay – một trong các đồng tiền ảo tiềm năng. PointPay có mục tiêu trở thành một ngân hàng dựa trên Blockchain phục vụ người dùng trên toàn thế giới. Đây là một công ty đã được đăng ký có trụ sở tại vương quốc Anh. Họ đang tạo ra một hệ sinh thái tiền điện tử bao gồm 4 sản phẩm chính khác nhau.

PointPay hoạt động như một nền tảng fintech “một cửa” (one-stop), cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính. Nó còn cho phép người dùng kiếm lãi kép hằng ngày dựa trên tài sản của họ bằng nhiều tài sản khác nhau. Lãi đó có thể là một đồng stablecoin (neo với đồng đô), hoặc vàng được token hóa, hoặc chính Bitcoin.

Ngoài ra, dự án còn cung cấp một sàn giao dịch tiền điện tử gọi là PointPay. Sàn giao dịch này có bố cục thiết kế tùy chỉnh. Người dùng có thể sử dụng sàn giao dịch này để chuyển đổi các tài sản số của mình. Sản phẩm thứ ba là ví điện tử PointPay. Ví được thiết kế và sử dụng đơn giản. Vì dự án mong muốn mọi người dễ dàng truy cập vào nó và sử dụng nó hằng ngày. Người dùng có thể tạo một danh mục đầu tư của riêng mình, và dễ dàng theo dõi biến động của giá tiền điện tử.

Cuối cùng, dự án cũng phát triển một hệ thống thanh toán PointPay. Đây cũng là sản phẩm chính thứ tư. Hệ thống thanh toán PointPay cho phép người dùng giải quyết vấn đề thanh toán dễ dàng mà không dùng gì khác ngoài thẻ ngân hàng của họ. Từ đó, mọi người cũng có thể mua hoặc bán tiền điện tử một cách đơn giản và thuận tiện để đổi lấy fiat (tiền mặt).

Toàn bộ điểm nhấn của dự án đều rất tiện lợi cho người dùng. Họ chỉ cần đăng ký một tài khoản và có thể sử dụng trọn vẹn 4 sản phẩm của dự án.

Dự án vẫn trong giai đoạn ICO, và sẽ kết thúc sau 13 ngày nữa kể từ thời điểm viết bài. Dự án phát hành một token gọi là PXP. Đây là một “Utility Token”, và có thể được mua bằng BTC, ETH, XRP, BNB, LTC, XLM, USDT, BCH, TRX, hay EOS. Giá ICO của nó là 0,1 đô la. Và khoản đầu tư tối thiếu là một đơn vị token.

Hiện không có cảnh bảo nào liên quan đến dự án này. Nó trông khá nghiêm túc và vững chắc. Dự án có một đội ngũ tốt, một tầm nhìn tốt, và những sản phẩm tốt. Mặc dù vậy, đầu tư vào dự án vẫn có những rủi ro do thực tế là nó còn quá mới và chưa được nhiều người biết đến. Vì vậy, một khi là nhà đầu tư thì bạn luôn cần giữ thái độ cẩn trọng.

4) EzyStayz

Tiếp theo, chúng ta có EzyStayz trong danh sách các đồng tiền ảo tiềm năng. EzyStayz là một dự án thú vị khác trực tiếp đáp ứng nhu cầu của hai lĩnh vực khác nhau. Tiền điện tử và du lịch.

Các nền tảng đặt phòng trực tuyến truyền thống đã chứng kiến sự gia tăng mạnh mẽ trong việc sử dụng và phổ biến trong thập kỷ qua. Với khả năng tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng. Việc đặt phòng có thể được thực hiện bất cứ nơi đâu. Chỉ cần vài cú nhấp chuột là xong. Cho phép mọi người tập trung tận hưởng chuyến du lịch của mình. Và ít gặp rắc rối hơn trong việc tìm chỗ ở.

Cùng với việc thanh toán bằng tiền điện tử trở nên phổ biến hơn. Nhưng vẫn còn thiếu một nền tảng cho phép đặt phòng khách sạn bằng tiền điện tử. EzyStayz có mặt để bù lấp vào khuyết điểm này.

Một điều cần lưu ý ở đây là. Một nền tảng cho thuê khách sạn và bất động sản vốn đã xuất hiện từ lâu. Nhìn chung nó cũng đã cung cấp cho người sử dụng dịch vụ tốt với chi phí cực thấp. Nhưng giờ đây, cùng với việc áp dụng công nghệ Blockchain. Đưa công nghệ Blockchain vào quy trình đặt chỗ và cho thuê. Sẽ khiến cho dạng dịch vụ này trở nên càng hiện đại hơn nữa.

Dĩ nhiên, không có gì đảm bảo dự án sẽ trở thành một “Bitcoin tiếp theo”. Nhưng đó có thể là một dự án đáng để xem xét. Nếu bạn muốn theo đuổi một loại tiền điện tử đầy hứa hẹn mới như thế này. Cũng nên dành thời gian để tìm hiểu thêm về nó. Dự án phát hành một Utility Token tên là EzyStayz. ICO của dự án đã kết thúc vào 20 tháng 4 vừa qua, sau quá trình mở bán kéo dài 1 năm. Dự án được đăng ký tại Úc.

5) Nokenchain

Gần cuối danh sách các đồng tiền ảo tiềm năng này, chúng ta có dự án Nokenchain. Nokenchain về cơ bản là một nền tảng để tạo nên một token mới. Mục tiêu của nền tảng là nó cho phép bất kỳ ai, kể cả những cá nhân, công ty, nghệ sĩ, vận động viên và tất cả mọi người muốn tạo ra một đồng tiền của riêng họ.

Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được trên nền tảng Ethereum, EOS, TRON và các đồng tiền tương tự. Bạn có thể hỏi, tại sao lại cần có Nokenchain để làm gì nữa? Vâng! Nền tảng này được tạo ra nhằm mục đích khiến cho việc tạo mới token trở nên dễ dàng hơn với tất cả mọi người. Trong thực tế, nó khiến cho việc bạn tạo ra một đồng tiền ảo cũng đơn giản như việc bạn đăng ký một tên miền vậy.

Nghĩa là, việc tạo ra một token mới sẽ không đỏi hỏi bất kỳ một kiến thức kỹ thuật nào. Trong khi đó, người dùng có thể tạo ra đến ba loại token khác nhau:

  1. Anokens – Token ẩn danh
  2. Perkens – Token cá nhân
  3. Tokens – Một token bình thường

Mỗi loại trên cho những khía cạnh cụ thể khác nhau, cũng có những công cụ tích hợp và những cái liên quan khác.

Dự án cũng cho biết thêm rằng: những token được người dùng tạo mới này cũng có marketcap (vốn hóa riêng để phân loại), cũng như kết hợp với sàn giao dịch. Bản thân các token sẽ dựa trên cộng đồng. Nghĩa là nó phải tự chủ được và hoàn toàn phi tập trung. Ngoài ra, có bất kỳ lợi nhuận nào tạo ra là dành cho cộng đồng, chứ không phải dành cho một thực thể duy nhất đằng sau dự án.

Nokenchain cũng phát hành một token riêng, tên là NOKN. Một dạng Utility Token có giá ICO là 0,0218 đô la. Nokenchain có trụ sở tại Pháp, và quá trình ICO đã chấm dứt vào đầu năm 2020, ngày 30 tháng 1.

Như mọi khi, chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở các nhà đầu tư hãy luôn cẩn thận với những token mới. Dù sao cho đến hiện tại, bản thân Nokenchain vẫn đang được đánh giá tốt và chưa có bất kỳ lời cảnh báo nào.

6) MyTVchain

Cuối cùng của danh sách các đồng tiền ảo tiềm năng này. Chúng ta có dự án MyTVchain. MyTVchain tự xưng là nền tảng web TV đầu tiên dành riêng cho các câu lạc bộ thể thao.

Nói một cách đơn giản, dự án cho phép các câu lạc bộ thể thao tạo ra web TV của riêng họ và làm cho sinh động cộng đồng của chính họ. Điều đó sẽ giúp quảng bá các hoạt động của họ và thúc đẩy doanh thu.

Các mô hình doanh thu dựa trên quảng cáo trong các giải đấu đang giảm dần. Khi mà website đang ngày càng phát triển. Điều này khiến cho các câu lạc bộ muốn tồn tại cần phải có những nguồn tài trợ mới. Nhưng, một khi đưa dự án lên blockchain, nghĩa là cộng đồng sẽ có quyền kiểm soát nội dung, và từ đó cộng đồng sẽ tạo ra giá trị.

Không chỉ vậy, người dùng cũng sẽ nhận được phần thưởng là token MyTV để chia sẻ bằng thông, dung lượng lưu trữ video, xem video và nhiều hơn thế nữa. Họ thậm chí có thể quyên tặng token cho câu lạc bộ mà họ yêu thích. Hoặc trả tiền đăng ký. Hoặc chi token cho các quay phim để cải thiện chất lượng video, v.v…

Dự án đã hoạt động được một thời gian, và hiện có hơn 33 nghìn thành viên. MyTVchain đã tổ chức ICO từ 29 tháng 2 năm nay, cho đến 27 tháng 3 và gây được khoảng 2 triệu đô la tiền quỹ.

Đây là một dự án có trụ sở tại Pháp. Giá token của dự án là 0,06 đô la trong thời gian ICO. Hiện nay, với sự phổ biến của thể thao hơn bao giờ hết. Các dự án thế này có thể kết nối người hâm mô với câu lạc bộ mà họ yêu thích. Và kết nối với những cầu thủ có tiềm năng lớn.

Hiện tại dự án chưa vấp phải một cảnh báo nào. Nhưng bạn vẫn cần phải cẩn trọng với những token mới mẻ như thế này.

Kết luận

Chúng tôi kết thúc danh sách về các đồng tiền ảo tiềm năng nhất năm 2021 tại đây. Những coin tiềm năng hay không tiềm năng chỉ là một khái niệm tương đối. Một lần nữa, chúng tôi vẫn muốn nhắc nhở các bạn đây chỉ là những dự án mới nhất có tiềm năng dựa trên ý tưởng sử dụng của chúng. Chúng hoàn toàn không phải là một đầu tư an toàn đảm bảo lợi nhuận cao và lâu dài.

Bất kỳ dự án nào trong số này có thể thành công hoặc thất bại trong vài ngày, vài tuần, vài tháng thậm chí nhiều năm tới. Nói cách khác, bạn không nên đặt cược tất cả vào họ mà chỉ nên đầu tư số tiền bạn chấp nhận có thể mất. Quyết định đầu tư chỉ nên được đưa ra sau khi bạn có những tìm hiểu kỹ lưỡng của riêng mình. Nhưng, như đã nói, các dự án này chắc chắn nghe rất thú vị ngay cả khi bạn không chọn mua token của họ. Nhưng cũng đáng để bạn theo dõi sự phát triển của họ.

Trên website BeInCrypto của chúng tôi có một trang riêng. Trang này trình bày giá các loại tiền ảo. Bạn có thể thường xuyên truy cập để biết giá các loại tiền ảo mà bạn đã đầu tư. Hoặc theo dõi giá các loại tiền ảo mà bạn chưa đầu tư, để tìm kiếm cho mình một cơ hội mới.

Chúc thành công!

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Ali is a freelance journalist, having 7 years of experience in web journalism and marketing. He contributes to various online publications. Ali holds a master degree in finance and enjoys writing about cryptocurrencies and fintech. Ali's work has been published on a number of well-known publications in crypto and cybersecurity niches. When he is not working, he loves traveling and playing games.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia