LD Capital thành lập quỹ hỗ trợ vốn trên nền tảng Polkadot

Share Article

Vừa qua, LD Capital nhận thấy hệ sinh thái Polkadot đã đạt đến độ chín muồi cho việc mở rộng. Polkadot sẽ lại tiếp tục nhận thêm một tin tốt nữa để đưa vào cục diện nó hiện đang chi phối.LD Capital của Trung Quốc đã thông báo về việc thành lập Quỹ Hệ sinh thái Polkadot vào ngày 21 tháng 1. Quỹ sẽ tham gia hỗ trợ vốn, xây dựng cộng đồng và tư vấn phát triển. Đặc biệt, họ sẽ quảng cáo cho các dự án liên quan đến Polkadot đang ở trong giai đoạn đầu phát triển. LD Capital thiết lập mức quỹ chung nằm ở mức 10 triệu đô la.

LD Capital là ai?

LD Capital là một trong những công ty đầu tư mạo hiểm lâu đời nhất của Trung Quốc. Họ tập trung vào công nghệ blockchain. Trước đây, công ty đã đầu tư vào Qtum, Vechain và Eos. Theo danh sách của Crunchbase, LD Capital được thành lập vào năm 2017.

Động thái của PAID Network

Vào ngày 22 tháng 1, Giám đốc điều hành của PAID Network, Kyle Chassé, đã đăng thông báo. Ông bày tỏ sự cảm ơn của mình vì Plasm Network, sản phẩm của PAID Network. Cuối cùng đã được kết nối trên trên phiên bản Rococo v1, mạng thử nghiệm của Polkadot. Đối với Plasm, một sidechain trên Polkadot rất quan trọng đối với các dự án như PAID. Nhất là khi nhìn thấy phạm vi tiếp cận ngày càng tăng của Polkadot. Trước đó vào ngày 15 tháng 1, mạng Plasm đã công bố việc kết nối cục bộ. Đây cũng là parachain đầu tiên của Polkadot trên phiên bản Rococo v1.

Cổ phần đang leo thang một cách chóng mặt

Như đã đưa tin, công ty cổ phần Moonstake và nền tảng tài sản kỹ thuật số RockX đưa ra thông báo mới. Họ đã công bố mối quan hệ đối tác tập trung chính vào Polkadot. Cuối cùng, RockX đã tham gia vào hệ sinh thái Polkadot. Chủ yếu thông qua việc hỗ trợ kỹ thuật và chương trình đầu tư trị giá 20 triệu đô la.

Polkadot mạnh mẽ vươn lên vị trí thứ 4

Vào tháng 1, mã thông báo DOT của Polkadot đã chính thức lên thay thế XRP của Ripple Lab. Hiện tại, DOT đang là tiền điện tử có giá trị lớn thứ tư tính theo vốn hóa thị trường. Điều này cũng do sự phổ biến ngày càng tăng của Polkadot. Và một phần cũng do các vấn đề về quy định mà Ripple đang mắc phải.

Vào ngày 23 tháng 12 năm 2020, Ủy ban Chứng khoán và Hối đoái Mỹ đã “tát vào mặt” Ripple. Cụ thể là Giám đốc điều hành hiện tại và cũng là cựu Giám đốc điều hành các vụ kiện cáo tại thời điểm đó. Đầu tiên là kiện Ripple Labs đã bán ra 1,2 tỷ $ chứng khoán của XPR nhưng không đăng ký giấy tờ. Tiếp theo cựu Giám đốc điều hành Christian Larsen và Giám đốc điều hành hiện tại Brad Garlinghouse bị kiện. Họ đã bán thêm 600 triệu USD những loại chứng khoán chưa được đăng ký.

Sự trợ giúp của Garlinghouse dành cho Ripple

Trước những cáo buộc đó, Garlinghouse đã bảo vệ Ripple bằng cách nói rằng trong 8 năm mà công ty đã có mặt trên thị trường. Cũng như dựa trên các phán quyết trước đó của chính phủ chứng minh rằng nó không phải là một chứng khoán. Hơn nữa, ông cũng đặt câu hỏi về thời gian sẽ diễn ra phiên tòa khi chính phủ Hoa Kỳ đã thay đổi chủ nhân. 

Tuy nhiên, Ủy viên SEC Hester Pierce, thường được gọi là ‘Crypto Mom’ đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn. Dù không đề cập trực tiếp đến trường hợp Ripple, nhưng những vụ việc như vậy thường được giải quyết ngoài tòa án.

Polkadot, trong khi đó, lại tiếp tục càng lúc càng phát triển và vị thế đang dần được nâng cao. Đáng chú ý, công ty, dẫn đầu bởi nhà đồng sáng lập cả Ethereum, Gaviin Wood. Dù cho họ chỉ bắt đầu đi vào hoạt động kể từ tháng 5 năm 2020. Đến tháng 11, họ đã khẳng định vị trí thứ sáu dựa trên vốn hóa thị trường. Và bắt đầu từ tháng 12, giá của mã thông báo DOT đã tăng hơn gấp ba lần.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

The opinion of BeInCrypto staff in a single voice.

Theo tác giả

×

Nhận tín hiệu giao dịch chất lượng và tin tức thị trường hằng ngày tại Telegram của chúng tôi

Tham gia