Lần đầu tiên: Index Coop cho ra mắt Chỉ số NFT

Share Article
Tóm lại
  • Index Coop là một DAO mới nổi gần đây

  • Công cụ $MVI hứa hẹn giúp người dùng tiếp xúc dễ dàng hơn với NFT

Index Coop vừa cho ra mắt sản phẩm tập trung vào NFT đầu tiên của mình. Có tên gọi là Chỉ số Metaverse ($MVI).Được biết, Index Coop là một DAO (“tổ chức tự trị phi tập trung”) mới nổi gần đây. Nó có một cộng đồng chuyên tạo ra các token index trong lĩnh vực kinh tế tiền điện tử.

Cũng giống như DeFi có DeFi Index, bây giờ NFT cùng có mã $MVI. Token này đang thu hút khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Nguyên nhân bởi vì nó cho phép người dùng dễ dàng tiếp xúc với các NFT đa dạng khác nhau, trong bối cảnh bùng nổ của xu hướng này.Người đứng đầu dự án $MVI cho biết: Hầu hết các token Metaverse đều có một số tiện ích trong trò chơi trong tương lai. Ví dụ, MEME có thể được đặt cọc cho dứa, sau đó đổi lấy NFT. AXS và SAND, được thiết kế để đặt cược nhằm  tích lũy giá trị cho token. Theo đó, MVI sẽ nắm giữ tất cả các token cơ bản. Đội ngũ sáng lập tuyên bố sẽ tiếp tục nghiên cứu để tìm cách tạo tiện ích cho MVI trong các hệ sinh thái cơ bản của nó.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Tôi đã có hơn 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực content marketing cho các công ty công nghệ. Trong đó gần 1 năm là ở mảng blockchain và cryptocurrency cho các sàn giao dịch tiền điện tử của Việt Nam. Là một người sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, tôi luôn mong muốn được cung cấp những tin tức chân thực và hữu ích nhất đến với người đọc.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now