Kỷ niệm 3 năm thành lập BeinCrypto – 3 năm một hành trình

Share Article
Tóm lại
  • 3 năm một hành trình

  • Những thành tựu BeInCrypto

  • Những bóng hồng tiên phong của thị trường tiền điện tử

  • promo

    Tham gia Telegram Group của BeinCrypto ngay để nhận các tín hiệu giao dịch và phân tích kỹ thuật về tiền điện tử hằng ngày!

Vậy là vừa tròn 3 năm, BeinCrypto được khai sinh và ngày càng nhận được sự quan tâm của cộng đồng tiền điện tử. Nhân dịp kỷ niệm 3 năm thành lập BeinCrypto. Đội ngũ biên tập viên với hơn 160 thành viên trên toàn cầu muốn chia sẻ niềm vui này đến quý độc giả.

Được tài trợ

Được tài trợ

3 năm một hành trình

BeInCrypto đã và đang là một ấn phẩm dành riêng cho tiền điện tử và lĩnh vực fintech kể từ năm 2018. Mục tiêu của đội ngũ là mang lại một trang tin minh bạch và đáng tin cậy cho một lĩnh vực đang gặp khó khăn với: tin tức giả mạo, quảng cáo thiếu uy tín và các bài báo trả phí được biên soạn trông giống như trang báo trung thực.

Được tài trợ

Được tài trợ

Nhìn chung, BeInCrypto cung cấp bốn loại nội dung chính. Loại đầu tiên là cập nhật nhanh các tin tức HOT vừa mới công bố một cách mạch lạc. Ngoài ra, trang web cũng cung cấp chuỗi bài phân tích kỹ thuật kỹ lưỡng cho nhiều loại tiền điện tử. Bao gồm các loại Altcoin, tài chính phi tập trung ( DeFi ) và các mã thông báo không thể thay thế (NFT). 

Đội ngũ nhà báo cũng biên soạn các bài phân tích chi tiết cũng như chuyên khai thác nhiều chủ đề. Điển hình, BeInCrypto bổ sung cung cấp nhiều bài viết phổ cập kiến thức. Nơi độc giả có thể tìm hiểu tất cả những điều cơ bản về blockchain và tiền điện tử.

Những thành tựu BeInCrypto

Hiện tại, BeInCrypto có hơn bốn triệu lượt xem trang hàng tháng. Cụ thể, tệp độc giả có tới 700,000 người dùng mới mỗi tháng. Trang web đã tăng gần gấp đôi số lượng bạn đọc trên toàn cầu. Nếu như, BeinCrypto chỉ có 15 triệu độc giả vào năm 2020. Thì đến năm 2021, con số này đã lên đến 35 triệu người.

Bên cạnh nhiều cột mốc về lưu lượng truy cập mà BeInCrypto đã vượt qua trong năm qua. Có lẽ, sự kiện đáng chú ý nhất là nhận được sự công nhận từ các chuyên gia trong ngành. Vào tháng 3, công ty dịch vụ tài chính ADVFN đã trao cho BeInCrypto là:

Trang Tin tức tiền điện tử trực tuyến tốt nhất tại Giải thưởng Tài chính Quốc tế năm 2021.

ADVFN đã trích dẫn BeInCrypto là nguồn tin tức uy tín hàng đầu trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Đồng thời, BTC nhấn mạnh cam kết của BIC về tính minh bạch trong “một ngành đầy rẫy những báo cáo không rõ ràng. Các bài báo được tài trợ không dán nhãn. Cũng như các tin tức được trả tiền, giả danh là báo chí trung thực”.

Chính sự vinh danh trên cũng nêu bật BIC là đơn vị đầu tiên áp dụng các nguyên tắc của Dự án Trust của Google. Thông báo cũng nhấn mạnh sự đa dạng của thị trường BIC. Hiện tại, trang báo trực tuyến có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau. Chung quy lại, những thành tựu trên đã công nhận phạm vi cung cấp nội dung của BIC bao gồm: tin tức; phan tích kỹ thuật; phương tiện truyền thông xã hội; cộng đồng trading, học hỏi và phổ cập kiến thức.

Những bóng hồng tiên phong của thị trường tiền điện tử

Bên cạnh việc BeinCrypto được công nhận thì một trong những người đồng sáng lập – CEO Alena Afanaseva cũng là bóng hồng nổi bật trong ngành Tiền điện tử. Vào tháng 6, Afanaseva được chọn làm diễn giả tại Hội nghị toàn cầu WomenTech 2021. Không chỉ vậy, Afanaseva cũng chia sẻ về: Cách xây dựng một công ty truyền thông đa quốc gia trong lĩnh vực blockchain & Crypto. Các chủ đề bao gồm:

  • Cách xây dựng một nhóm đa quốc gia mạnh mẽ.
  • Cách công nghệ blockchain đang thay đổi hiện tại và tương lai của chúng ta.
  • Các nguyên tắc của báo chí đáng tin cậy.

Nhưng tuyệt vời hơn, khi người lãnh đạo của BeinCrypto, Afanaseva chia sẻ về vị trí của phụ nữ trong ngành như sau:

“Trong năm qua, chúng tôi đã phát triển trang tin bằng mười thứ tiếng. Đã thuê 120 người từ 20 quốc gia, với gần 40% trong số họ là phụ nữ. Tôi cần nhấn mạnh rằng ngành công nghiệp tiền điện tử vốn thường do nam giới thống trị. Nhưng điều đó không phù hợp trong trường hợp của chúng tôi. Blockchain đang thay đổi thế giới, trong khi chúng ta mang sứ mệnh thay đổi thế giới nhỏ hơn trong blockchain. Chúng tôi có thể trao quyền bằng công nghệ, giáo dục và các cơ hội nghề nghiệp để thay đổi tích cực thế giới”

Xem thêm: Những bóng hồng tiên phong trong ngành Blockchain Việt Nam

Nếu bạn thường xuyên theo dõi trang tin của chúng tôi. Cám ơn bạn vì đã là một phần tô điểm những thành tựu trong cho 3 năm thành lập BeinCrypto. Hãy cùng thảo luận trên kênh Telegram Beincrypto nhé.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Được tài trợ
Share Article

Bài viết của dội ngũ BeinCrypto bao gồm những bài báo mang tinh thần đội nhóm và sự đóng góp ý kiến từ các nhà báo của chúng tôi.

Theo tác giả

Dự đoán Crypto với tín hiệu Telegram tốt nhất tỉ lệ thắng đến 70%

Tham gia

Nhận Tín hiệu thị trường, kiến thức và phân tích! Tham gia Telegram ngay hôm nay

Tham gia!