Mô hình giá nào có thể dự đoán kịch bản XRP lúc này?

Share Article
Tóm lại
  • Cần cân nhắc đến tình huống giá XRP giảm sâu thêm nữa

  • Lời khuyên: Chờ đợi quá trình tích lũy sau biến cố tiêu cực

  • Những ngày sắp tới sẽ thế nào với XRP

Ngày hôm nay vẫn tiếp tục là một ngày tệ hại với XRP. Khi mà cả Coinbase và OKCoin đều đã quyết định ngưng giao dịch đồng tiền này. Nến ngày của XRP vẫn là những cây nến đỏ.Cần cân nhắc đến tình huống giá XRP giảm sâu thêm nữa

Quan sát biến động của XRP những ngày qua, sẽ nhận ra hầu hết các chỉ báo kỹ thuật đều bị bẻ gãy. Nói cách khác, đây giống như một sự kiện “thiên nga đen” dành riêng cho XRP.

Những mức hỗ trợ tốt của quá khứ đều đã bị XRP chọc thủng trong vài ngày.
  • Những mức hỗ trợ này dù cách xa nhau rất nhiều, từ 0.45 xuống 0.33, từ 0.33 xuống 0.21. Nhưng chỉ trong vài ngày chúng đều bị chọc thủng.
  • Các nhà đầu tư nên chuẩn bị trước tâm lý, để không ngạc nhiên nếu XRP phá xuống vùng 0.1 thời gian tới.

Lời khuyên: Chờ đợi quá trình tích lũy sau biến cố tiêu cực

Nếu bạn quan sát những biến động mạnh bởi FUD hoặc những biến động suy giảm đột ngột như thế này. Sẽ nhận ra chúng có một điểm chung. Đó là, cần một quá trình tích lũy sau đó. Khi mà những tin tức yên ắng. Thị trường đón nhận những động lực mới. Thì mới có thể phục hồi được.Ví dụ:

Lấy biến động giá BTC ra làm ví dụ.

Trong quá khứ, giá XRP cũng thể hiện một mô hình biến động như vậy.

Có thể giá XRP sẽ biến động dưới mức kháng cự một thời gian.

Thế nên, chúng ta cũng có cơ sở để dự đoán kịch bản: một thời gian khoảng nhiều tháng tới, XRP sẽ biến động dưới mức kháng cự cuối cùng mà nó phá vỡ. Trước khi chờ đợi một diễn biến khác hi vọng tích cực hơn.

Những ngày sắp tới sẽ thế nào với XRP

Chúng ta sẽ phải chờ quyết định cuối cùng bởi SEC. Nhưng dù đó là quyết định gì đi nữa, thì tâm lý tiêu cực của nhà đầu tư dành cho XRP sẽ khó phai mờ nhanh chóng.

  • Vẫn còn nhiều sàn lớn hỗ trợ thanh khoản. Nhà đầu tư nên chuẩn bị tâm lý cho những tình xuống xấu nhất khi quyết định giao dịch đồng tiền này.
  • Không khuyến nghị nên bắt đáy khi mà quá trình tích lũy chưa hình thành. Chờ đợi sẽ có thêm những cơ hội mới.

Câu chuyện giữa SEC và XRP có thể sẽ mở ra những câu chuyện mới tương tự. Khi mà cơ quan thẩm quyền can thiệp sâu hơn vào thị trường tiền điện tử.

Tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi được xuất bản với thiện chí và chỉ dành cho mục đích thông tin chung. Bất kỳ hành động nào người đọc thực hiện đối với thông tin được tìm thấy trên trang web của chúng tôi, họ cần phải đánh giá lại và hoàn toàn chịu rủi ro từ quyết định của chính họ.
Share Article

Chủ đề liên quan

Với tư cách là một người trong cuộc của thị trường. Tôi đánh giá cao những phân tích logic và chặt chẽ, có căn cứ và am hiểu về tâm lý giao dịch. Bản thân tôi đã tìm hiểu rất nhiều và cũng thực hành rất nhiều. Bạn có thể theo dõi những chia sẻ trên blog cá nhân của tôi (MMoers.com). Và tôi cũng không giữ lại những hiểu biết đó cho riêng mình, tôi cũng sẵn sàng chia sẻ nó nữa. Tôi đã ở trong thị trường điện tử của Việt Nam được hơn ba năm. Chứng kiến nhiều người đến và cũng chứng kiến nhiều người đi. Tôi nhận ra giá trị của sự hiểu biết về thị trường hay thấu hiểu bản chất tâm lý đám đông là thứ cứ còn lại mãi. Những bài viết của tôi là nằm trong nỗ lực để tôi lưu trữ lại những trải nghiệm, khám phá và hiểu biết giá trị đó.

Theo tác giả

Giao dịch với Tín hiệu Crypto tốt nhất - Đảm bảo tỷ lệ thắng hơn 70%

Tham gia ngay

Want to learn how to trade? Get a beginners guide from BeInCrypto Academy!

Learn now